Lexus GS350 GS 200t GX 460 ngày thử nghiệm chính thức

Lexus GS350 trong một n cho vòng tiếp theo tại Đường đua Queensland trong hai tuần.

Crusty Demon Matt Schubring từ Boonah gần đó đã giúp quảng bá sự kiện Ipswich với cú nhảy lộn xộn ngoạn mục trên người lái xe đua kiwi và xe tải của đội Stone Brothers Racing.

Van Gisbergen, người đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng, đã xem màn trình diễn từ trên cùng của chiếc xe tải và bình luận: “Thật tuyệt”.

Người lái xe nói chuyện nhẹ nhàng sở hữu một chiếc xe đạp KTM tương tự, nhưng nói rằng ông hiếm khi sử dụng nó mặc dù có nhiều trình điều khiển V8 Supercar, chẳng hạn như Russell Ingall và Craig Lowndes, tăng cường đào tạo của họ bằng xe máy và đi xe ngựa.

“Tôi còn quá trẻ vì điều đó”, chàng trai 22 tuổi nói đùa, đề cập đến các tài xế kỳ cựu Lowndes và Ingall “Tôi không muốn đi vòng quanh”

Đáng ngạc nhiên là Schubring 29 tuổi nói anh ta đã quá già trong môn thể thao cực đoan.

“Đỉnh cao của thể thao này là khoảng 22”, ông nói.

Tuy nhiên, sự đóng thế của ngày hôm qua là một khoe cho các chuyên gia trò chơi cực kỳ thực hiện nhảy tương tự gần như hàng ngày trên tài sản của mình.

Trong khi nhóm xe đạp đua xe Crusty Demon nổi tiếng người Mỹ đang tham gia một chuyến lưu diễn kéo dài một năm, Schubring đang tự mình mở ra cơ sở lái xe Wyaralong gần thành phố quê hương của mình.

Anh ta cũng là người lái xe ở Perth, đi du lịch Australia để quay một đoạn video của pha nguy hiểm của anh ấy và sẽ thể hiện kỹ năng của mình tại vòng Ipswich V8 từ ngày 19 đến 21 tháng 8 và tại Triển lãm Brisbane.Xe ô tô trong thành phố không ô nhiễm sẽ sẵn sàng cho việc xem xét lái xe trong vòng chưa đầy hai năm, và có thể là vào nửa sau của năm 2012, sau khi một chương trình phát triển pin nhiên liệu chạy dài ở Mỹ. Toyota đang chạy một đội nhỏ các loại xe SUV chạy bằng hyđrô chạy bằng hyđrô và đã hoàn thành công việc cần thiết để cấy ghép kiến ​​thức của mình vào một chiếc xe hơi phòng trưng bày có kích thước tương đương với Yaris.

“Nó sẽ xảy ra”, Craig Scott, giám đốc nhóm công nghệ tiên tiến của Toyota tại Mỹ, tiết lộ với Carsguide. Ông tin rằng hydro là nhiên liệu cho tương lai, ngay cả khi chỉ có một số trạm bơm ở Mỹ và chưa có ở Úc.

Honda đã có một số lượng hạn chế các loại xe pin nhiên liệu Clarity trên đường tại Nhật Bản và Mỹ, Mercedes-Benz cũng đã có một chương trình sử dụng B-Class và vừa hoàn thành tour du lịch vòng quanh thế giới – và GM cũng đang chạy xe thử nghiệm Chevrolet SUV ở California về hydro. Lexus GS 200t

Scott cho biết, hydro cuối cùng sẽ thay thế cho xăng, vượt qua các mức tăng trong xe plug-in chạy bằng pin.

Tôi nghĩ rằng sẽ có một vai trò rất hạn chế đối với pin (trong vòng 50 năm), chúng sẽ là những chiếc xe thứ hai hoặc thứ ba “. Ông nói rằng sẽ dễ dàng hơn để chuyển đổi sang hydro, mặc dù mạng lưới điện hiện có cho các plug-in.

“Nếu mọi người cắm xe của họ ở nhà cùng đường phố, máy biến áp địa phương sẽ thổi. Nếu bạn nâng cấp máy bay địa phương, thì máy bay tiếp theo sẽ nổ, không đủ công suất”, Scott nói. “Cơ sở hạ tầng xe điện sẽ tốn kém hơn so với cơ sở hạ tầng hydro.”

Ông chỉ gợi ý cho Carsguide về chiếc xe sản xuất sắp tới, nhưng chỉ một chiếc xe nhỏ hơn nhờ những tiến bộ trong ngăn xếp pin nhiên liệu – tạo ra điện và bể áp suất cao sử dụng kết hợp nhựa và nhôm. So với Kluger – chính thức được gọi là Xe Hybrid Nhiên liệu – ông chỉ ra một số tiến bộ.

Scott nói: “Chiếc xe mới sẽ không giống như thế này, hệ thống động cơ lớn hơn đáng kể so với mô hình sản xuất. “Đây là một thử nghiệm kỹ thuật, chúng tôi đã có nhiều bài học, trước đây chúng tôi cần một chiếc xe có kích thước này để đóng gói, nhưng không phải bây giờNó cũng có thể là một Bug, một Vocho hoặc thậm chí một Maggiolino. Đây chỉ là một vài trong số 50 biệt danh địa phương mà người dân ủng hộ hump đã tăng trong suốt 70 năm qua.

Và Volkswagen cho biết họ sẽ trở lại với sự xuất hiện của chiếc Beetle mới được thiết kế lại và phát triển lại ở Đức và đang hướng tới Australia vào năm 2012. Nó đã cho phép các biệt hiệu riêng biệt cho một phòng trưng bày tăng lên cho một chiếc xe dự kiến ​​sẽ Làm tốt hơn so với cabin ban đầu và bị tổn hại – khoang hành lý và không gian khởi động đặc biệt là Beetle sinh ra lần nữa.

Mặc dù không ai được mong đợi để chọn thẻ ‘con gái mang thai rollerskate’ đôi khi được áp dụng ở Úc …

“Mỗi thị trường sẽ có thể chọn nếu họ muốn đi cùng với huy hiệu Volkswagen truyền thống ở phía sau hoặc một biệt danh cụ thể của thị trường”, Karl Gehling, phát ngôn viên của Tập đoàn Volkswagen Australia, nói.iệt hiệu thay đổi rất nhiều nhưng hầu như tất cả đều nhận một số dạng động vật dễ thương từ hình dáng của chiếc xe. Vì vậy Beetle ở Úc là Bug ở Mỹ, Coccinelle hoặc bọ rùa ở Pháp, Peta hoặc rùa ở Bolivia, Kodok hay ếch ở Indonesia, và Fakrouna hoặc rùa ở Libya. Nhưng có những biệt danh khác, như Bjalla, hoặc chuông, ở Iceland và Pulga – flea – ở Colombia.

Và ở Đan Mạch, rõ ràng có những kỷ niệm rõ ràng về thời Đức quốc xã và Thế chiến II, đôi khi nó được biết đến như là Hitlerslaeden hay Hitler-sled. Ông Gehling nói rằng việc kiểm tra cuối cùng cho Australia vẫn chưa được quyết định nhưng Beetle chắc chắn sẽ tiếp tục vào năm 2012 với 99%. Lexus GX 460

0908667788