Lexus GX 460 là nguồn xe phân đoạn B GS350 GS 200t

Lexus GX 460 coSport là rất lớn đối với chúng tôi, ” Boneham nói. “ Nhưng nó chỉ là sự khởi đầu. Chúng tôi sẽ có tám sản phẩm toàn cầu vào giữa thập kỷ. “ Đầu tiên là Fiesta, thứ hai là EcoSport và tôi không thể cho bạn biết phần còn lại. Tất cả đều nằm trên nền tảng B-segment – chúng tôi không làm nền tảng lớn hơn ở đây. ”

Mặc dù không đủ điều kiện, Ford dự định sẽ làm cho Ấn Độ , trong khi Thái Lan sẽ chế tạo những chiếc xe thương mại hạng nhẹ như Ranger và Everest 2013, một toa 4WD dựa trên Ranger.

Các mẫu xe lớn hơn sẽ đi ra khỏi Bắc và Nam Mỹ, với những chiếc xe phân khúc CD – Focus to Mondeo – từ Châu Âu và Mỹ.Mỹ Honda đã trình làng Concept NSX mới tại Detroit Auto Show, nổi bật về thiết kế và công nghệ định hướng cho các thế hệ tiếp theo của mình “siêu xe ”.

Nó có thể đi theo một số cách để giải quyết vấn đề nhận thức của công chúng Honda đã được chứng kiến ​​một sự trượt dốc; Thương hiệu cao cấp Nhật Bản có hương vị thể thao; Nhà sản xuất các loại máy bay econoboxes công nghệ cao rẻ nhưng đắt tiền.

New NSX, dự kiến ​​sẽ được bán ra trong ba năm tới, sẽ được phát triển bởi Honda R & D America và sản xuất tại Ohio. Nó sẽ được phát triển như một chiếc xe thế giới

Khái niệm động cơ NSX Concept giữ lại một động cơ V6 mà nhiều người xem là vấn đề với NSX đầu tiên.

V6 lắp giữa được sử dụng một số công nghệ mới bao gồm hệ thống Hybrid SH-AWD cải tiến (Super Handling All Wheel Drive) mới. Hy vọng rằng nó sẽ không làm lãng phí thời gian và tiền bạc như SH-AWD trên Honda Legend.

Takanobu Ito, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Honda Motor Co nói NSX mới sẽ “thể hiện hiệu suất cao thông qua hiệu quả kỹ thuật”

“Mặc dù hầu hết các siêu xe đều sử dụng động cơ đâm từ một động cơ lớn, NSX Concept đã chứng tỏ triết lý đua thực sự của một tỷ lệ sức mạnh / trọng lượng cực kỳ thuận lợi”

Động cơ VTE VTEC V6 thế hệ tiếp theo với hệ thống phun trực tiếp và kết hợp với hộp số ly hợp kép với động cơ điện tích hợp để tạo ra “siêu xe” Chúng ta sẽ phải chờ xem.ới việc lái xe hồi hương ở Mỹ, Chrysler đang cân nhắc kế hoạch cho thấy Barracuda tham gia vào ba nhãn hiệu cổ điển hiện nay là Challenger, Charger và Avenger.

Chiếc Challenger coupe là chiếc xe anh hùng cho thương hiệu và cạnh tranh trực tiếp với Ford Mustang và Chevrolet Camaro, giống như nó đã làm khi ba chiếc xe lần đầu tiên đi đầu trong những năm 1970.

Các chi tiết ban đầu của kế hoạch Barracuda vừa mới bị rò rỉ trong động cơ xe máy trong chương trình Detroit Motor Show, nơi Chrysler vừa đưa tên Dodge Dart trở lại danh sách của mình bằng một bản sao của bộ máy Alfa Romeo Giulietta, được chia sẻ với đối tác Ý, Fiat . Lexus GS350

Có khả năng Barracuda sẽ được dựa trên gói cơ khí của chiếc sedan 300C mới nhất, nhưng nó không được trông đợi cho đến ít nhất là năm 2014.

Nhưng không ai nói chuyện được. Clyde Campbell, giám đốc Chrysler Jeep Australia, nói với Carsguide ở Detroit rằng: “Tôi đã không nhìn thấy hoặc nghe bất cứ điều gì chính thức về kế hoạch Barracuda.Người đứng đầu toàn cầu của công ty Ý, cũng kiểm soát Chrysler ở Mỹ, thừa nhận Australia đã phải chịu đựng trong quá khứ nhưng hứa hẹn hành động ngay trên một loạt mặt trận cũng như cam kết lâu dài cho các phương tiện lái xe tay phải.

Nó thậm chí có thể bao gồm thay đổi đại diện cho Fiat. “Tôi nghĩ chúng ta phải cẩn thận khi đưa ra câu trả lời hợp lý về mặt kinh tế cho Australia”.

Sergio Marchionne, người đứng đầu cả Fiat và Chrysler Group, nói: “Chúng tôi cần kiếm tiền từ việc bán xe ô tô ở Úc để hoàn toàn trung thực.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có những thành công tương đối trong một số dự án của chúng tôi. Tôi biết rằng phía Fiat đã phải vật lộn trong một thời gian với điều này và chúng tôi đang trong quá trình làm sạch hành động của chúng tôi tại Úc và đưa ra một cái nhìn thống nhất về công việc Làm.

“Thực tế chúng tôi đã tạo ra khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với một Giám đốc điều hành, Mike Manley, người đang điều hành nó đang tập trung chính xác vào Úc.

Thật không may, Úc luôn là đứa trẻ mồ côi. Đó là những thứ mà chúng tôi xử lý bất cứ khi nào chúng tôi làm sạch cái gì khác và không bao giờ có được nhiều sự chú ý. “đã khôi phục lại mẫu nắp Cee’d chỉ có ở châu Âu – mô hình này đã trở thành một trong những mẫu xe có giá cả phải chăng của hãng Top Gear nổi tiếng nhất để thu hút hơn nữa khách hàng.

Nhưng những thay đổi tinh tế sẽ không xuất hiện trên bản sao của Cee’d, Cerato, cho nước Úc. Người phát ngôn của Kia Australia, Kevin Hepworth, nói rằng chúng tôi sẽ có một chiếc Cerato mới – kể cả phiên bản coupe – vào năm tới và sẽ không xem xét Cee’d.

“Đó là một chiếc xe khác cho một thị trường khác,” ông nói “Kế hoạch hiện tại là ở lại với Cerato.”

Kia vẫn đang xem xét chiếc xe nhỏ được đánh giá cao của mình, Picanto, đối với Australia nhưng trên cơ sở vững chắc hơn là làm cho cải tiến nền tảng cho SUV Sorento của nó vào cuối năm nay.

2012 Cee’d sẽ được ra mắt ở châu Âu từ quý II và ra mắt thế giới tại Geneva Motor Show lần thứ 82 vào ngày 6 tháng 3 năm 2012. Lexus GS 200t