Lexus LX570 tuần trước là một mục tiêu thực tế NX200t LS 460

Lexus LX570 trung thân thiện với gia đình của SUV dự kiến ​​sẽ cung cấp khoảng 10.000 xe bán hàng một năm khi đến giữa năm 2013 để tham gia Ford Territory và Toyota Kluger.

Đó là gần gấp bốn lần doanh số bán hàng hiện tại nhưng một người đứng đầu của Nissan Australia Dan Thompson cho biết từ Detroit Motor Show .

Thompson cho biết Pathfinder bảy chỗ sẽ không cạnh tranh với Nissan Murano năm chỗ chỉ đơn giản bởi vì họ thu hút được nhiều loại người mua khác nhau.

Murano là một trong hai gia đình hoặc gia đình … chúng tôi thấy ở Úc Murano còn lại để được một chiếc xe thương hiệu hoặc một sản phẩm thích hợp, trong khi chúng ta thấy Pathfinder Là một sản phẩm rất quan trọng đối với chúng tôi.

“Khi chúng tôi ra mắt Pathfinder ở Úc rõ ràng chúng tôi sẽ đi lên chống lại Kluger và Lãnh thổ. Cả hai unibody, monocoque cả hai làm khoảng 10.000-cộng một năm bán hàng, do đó, đó là không gian chúng tôi muốn được với Pathfinder.

Thế hệ tiếp theo sẽ có nhiều hệ thống dẫn động, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu hệ thống động cơ 2 bánh để có thêm tầm nhìn rộng hơn và chúng tôi muốn cạnh tranh ngay ở đầu phân khúc SUV cỡ trung. “

Chiếc xe mới này sẽ có thêm nhiều tính năng nội thất và giải trí để đáp ứng những gia đình dựa vào chiếc xe như là một người có năng lực hạnh phúc nhưng trưởng nhóm sản phẩm Nissan Andy Palmer vẫn thận trọng với những cải tiến và khung gầm monocoque sẽ không làm mất chi phí cho những chiếc xe off- Đường hoặc khả năng kéo.

“Tin tức lớn là 227kg trọng lượng giảm có nghĩa là một cái gì đó trong vùng lân cận tiêu thụ nhiên liệu 25% tốt hơn”, Palmer nói về việc di chuyển ra khỏi thiết kế khung thang.

“Khả năng off-road sẽ không bị giảm đi … như sẽ hoàn toàn rõ ràng khi bạn lái xe.”

Nissan vẫn chưa chính thức công bố những hệ thống cơ điện nào sẽ lái chiếc Pathfinder tiếp theo vượt ra khỏi phiên bản V6 3.5 lít và chiếc truyền động truyền động liên tục được trang bị cho chiếc concept được trưng bày tại Triển lãm Detroit Motor Show tuần này.

Động cơ sẽ là máy nghiền VQ giống nhau đã được trang bị cho Infiniti JX, mặc dù với một giai điệu khác – mong đợi khoảng 195kW.

Hình dáng bên ngoài của siêu thị được chi phối chủ yếu ở phía trước bởi các cụm đèn pha phẳng ngang đặt khung lưới mạ crôm thon. Nissan cho biết Pathfinder sẽ cắt ngang qua không khí cũng như bất cứ thứ gì trong lớp của nó. Lexus NX200t

Các cửa bị khóa và các cửa sổ bịt kín trên những chiếc xe concept cho thấy Nissan vẫn đang nghiên cứu chi tiết nội thất nhưng công ty cho biết cấu hình chỗ ngồi ba hàng mới sẽ có nhiều lựa chọn hơn với mức tăng phòng cho hành khách và hàng hóa.General Motors đang đụng độ Opel Mokka SUV với phiên bản Holden của Buick Encore. Các Encore ra mắt ngày hôm qua trên GM đứng tại Detroit hiển thị động cơ trong khi Opel đã thực hiện một ít tuyên bố ấn tượng của thông cáo báo chí.

Cả hai chiếc xe đều chia sẻ nền tảng Corsa / Barina và động cơ. Tuy nhiên ở Ôxtrâylia, Opel Mokka sẽ trở thành một mô hình ổn định cùng với Astra khi Opel xây dựng chương trình tiếp thị địa phương.

Opel bắt đầu tung ra những chiếc xe hơi – chiếc Insignia sedan hạng trung và wagon, chiếc xe nhỏ Corsa và chiếc Astra – từ tháng 7 năm nay. Mokka sẽ tham gia vào khoảng đầu năm 2013, có lẽ khoảng thời gian khi Holden Encore ra mắt showroom.

Opel tuyên bố họ là nhà sản xuất Đức đầu tiên tung ra một đối thủ trong phân khúc SUV nhỏ gọn. Nó nói rằng mặc dù chiều dài 4,28m, SUV có thể ngồi năm người lớn “ở một vị trí chỉ huy”.

Mokka sẽ có mặt trên cả bố cục bánh trước hoặc bố trí lái xe (AWD). Động cơ sẽ là sự lựa chọn từ Corsa và Astra, bao gồm một chiếc xăng 1.6 lít hút xăng bình thường 85kW; 103kW / 200Nm 1.4 lít turbo-xăng; Và động cơ diesel 1,7 lít 93kW / 300Nm.

Tất cả đều được trang bị hộp số tay 6 cấp với công nghệ dừng lại, với 1,4 và 1,7 có tùy chọn tự động 6 cấp.

Opel nói rằng Mokka giới thiệu các công nghệ mới cho phân khúc xe SUV B. Chúng bao gồm công nghệ trợ giúp lái xe như hệ thống camera phía trước “Opel Eye” và camera phía sau.

Mokka có ghế ngồi tiện nghi được chứng nhận bởi AGR của tổ chức Aktion Gesunder Rucken của Đức.

Giống như các mô hình khác của Opel, Mokka có thể lựa chọn được trang bị dây chuyền lắp ráp Flex-Fix thế hệ mới nhất. Chiếc xe ba bánh là một ngăn kéo trượt bên dưới lớp đệm phía sau khi không sử dụng.

Opel Australia cho biết Mokka sẽ có mặt tại các đại lý Opel quốc tế từ cuối năm 2012 trở đi, với chi tiết và xác nhận cho việc phát hành của Úc được xác nhận sau đó. Lexus LS 460