Lexus NX200t Ls 460 LX570 tốt nhất để xây dựng

Lexus NX200t chiếc xe trẻ sơ sinh hoàn toàn mới sẽ xuất hiện vào năm 2012 và, để trượt xuống dưới chiếc Polo và tiếp quản chiếc xe ban đầu của thương hiệu Đức, Volkswagen Australia đang nhắm đến mục tiêu cuối cùng của Hàn Quốc. Nó biết 15.000 đô la là cách  một chiếc xe sau cho chiếc xe mà không cần phải cắt đứt sự thành công gần đây của chiếc Polo – chiếc xe Ô tô Carsguide cai trị của năm.

“Đó là nơi chúng tôi đang tìm kiếm, để làm cho nó khả thi,” giám đốc điều hành của VW Group Australia, Anke Koeckler, tiết lộ cho Carsguide. “Tôi nghĩ rằng một mẫu xe nhập cảnh sẽ là một chiếc xe đẹp, đó chính là chiếc Up.Nó đã được khẳng định ở Đức và tôi muốn mua chiếc xe này tại Úc. lái xe.”

Phiên bản sản xuất cuối cùng của Up – đã bị trêu chọc tại các chương trình xe máy trên toàn thế giới trong hơn 3 năm – sẽ được tiết lộ tại triển lãm Frankfurt vào tháng 9 và Koeckler hy vọng sản xuất ở Úc trong nửa sau của năm tới. Cô nói Up là một phần của nỗ lực sản phẩm chính của Volkswagen, với mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới vào năm 2018.

Cô không tiết lộ các mục tiêu của Úc trong kế hoạch nhưng thừa nhận cô rất vui khi được xếp hạng top 10 tại Úc sau 31.500 doanh thu trong năm 2010.

“Tôi đang mong đợi một sự gia tăng đáng kể trong năm 2011. Bây giờ chúng tôi đang đi trước Chúng tôi đang leo lên thứ hạng và tăng doanh thu của mình,” cô nói.

Volkswagen có một loạt các mô hình mới đến và mục tiêu cho năm 2012 là mang những người mới đến thương hiệu. “Năm tới là năm xúc động thương hiệu Volkswagen,” Koeckler nói. Kế hoạch phòng trưng bày cho năm nay tiếp tục với Jetta và phiên bản giới hạn GOlf GTI 35, sau đó là Tiguan mới vào tháng 10, tiếp theo là Yeti từ Skoda.

“Chúng tôi đã tập trung rất nhiều vào Tiguan, nó đã làm việc rất thành công cho đến thời điểm này và chúng tôi cũng có chiếc Golf Cabriolet”. Nhưng không phải lúc nào cũng có tin tốt, vì bất cứ ai muốn một chiếc GTI Polo hiện đang phải đối mặt với sự chờ đợi 12 tháng. “Đây là dấu hiệu tích cực,” Koeckler tin. “Polo là một thành công trên toàn thế giới Tất cả năng lực sản xuất của chúng tôi trên thế giới đang hoạt động hết công suất.”au khi mẫu thử nghiệm Hawkeye 400 được thử nghiệm tại Úc hồi đầu năm nay, việc sản xuất đầu tiên tại nhà máy sản xuất Polaris tại Roseau, Minnesota, đã kết thúc vào tháng 6.

Chuyến hàng đầu tiên đã đến Úc, nước duy nhất trên thế giới bán mô hình. Người anh lớn của chiếc Hawkeye 300 2×4 đến mức $ 7895, nằm giữa Hawkeye 300 (5995 USD) và Sportsman 400 4X4 ($ 8695).

Nhà quản lý tiếp thị Neil Anderson của Polaris Industries Australia nói rằng các chi tiết 2×4 khung xe có kích thước lớn hơn những chiếc máy của Châu Á nhưng lại là một chiếc ATV hoàn toàn tự lái, Mỹ hoàn toàn. Anderson cho biết nó sẽ phù hợp với những người nông dân muốn những chiếc xe Polaris có kích thước đủ lớn, nhưng có quốc gia phẳng mà không cần xe 4×4. Ông nói rằng sản lượng sản xuất hạn chế trong năm nay và sản phẩm được hậu thuẫn bởi mạng lưới đại lý quốc gia được đào tạo bởi Polaris với bản sao bộ phận chính hãng Polaris và bảo hành hai năm. Lexus LS 460

Ông nói: “Hầu hết các đại lý sẽ không có cổ phiếu cho đến tháng Chín và nhiều khả năng sẽ được bán trước.awkeye 400 chia sẻ hầu hết các tính năng với Sportsman 400 HO, bao gồm động cơ làm mát bằng chất lỏng 455cc và bộ tản nhiệt giờ cao hơn 7.6cm và có góc cạnh để giữ cho nó khỏi bùn. Nó có hệ thống treo sau độc lập với vận tốc 24.1cm và mặt trước của MacPherson với 20.8cm để giảm thiểu cơ thể cuộn và 28.6cm độ dốc của mặt đất. Có một rack 81.kg công suất phía sau, 40,8kg phía trước rack, bên trong ngăn chứa và nó có 555.7kg hitch kéo công suất.

Anderson cho biết mưa mùa hè ở Queensland và Victoria đã tăng doanh số bán xe địa hình trong 6 tháng đầu năm tăng 29,1% lên 10,544.

Ông nói: “Ngành nông nghiệp đang phải chịu sự tăng trưởng mạnh mẽ vì mưa, nhưng khu vực giải trí khá là phẳng.

Tại Úc, Polaris đã vượt qua Suzuki vị trí thứ ba trong doanh số bán hàng ATV với 1882 trong nửa đầu, tăng 31,4%. Doanh số bán hàng là Honda (2780, tăng 42,6%) tiếp theo là Yamaha (2434, 21,3%).

Anderson cho biết khách hàng có thể mong đợi sẽ chứng kiến ​​nhiều chiếc Polaris chạy điện hơn vào thị trường trong những năm tới. Ông nói rằng chúng phù hợp với các nhà máy sản xuất rượu vang, nhà máy sữa, trang trại hữu cơ, ngựa và các sản phẩm nông nghiệp khác, đặc biệt là những nhà máy trong nhà vì chúng yên tĩnh và không phát thải CO2.

Polaris có một mô hình điện, chiếc Ranger EV (19.999 đô la) với công suất 22kW, tốc độ tối đa 40km / h và phạm vi 80 km.

Ông nói: “Những chiếc xe này phù hợp với một trang trại hữu cơ mà chủ nhà không muốn lưu giữ nhiên liệu cho bất động sản. “Nó phù hợp với toàn bộ nội dung hữu cơ để không có khói diesel ù tai trên tất cả các vật nuôi hoặc cây trồng.”

Ông nói các loại xe này cũng phổ biến ở các cửa hàng bán rượu và các trang trại khác với các điểm tham quan du lịch và các món ăn.

“Điều này ấn tượng hơn nhiều đối với những hoạt động này khi có một cái gì đó âm thầm lấy cổ phiếu từ A đến B mà không cần xông khói diesel xung quanh.” Anderson nói rằng Ranger EV cũng là một hit của các nhà máy sữa và ngựa. Ông nói: “Nó không làm sợ hãi cổ phần hay đưa con bò đi khỏi sữa. “Nếu bạn có một con ngựa toàn trị giá một triệu đô la, điều cuối cùng bạn muốn làm là làm cho nó bực bội. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể nhờ nhân viên của bạn quây quanh khu đất mà không cần đánh thức động vật.” Lexus LX570

0908667788