Mercedes C200 2018 tung ra những showroom

Nissan đã đưa ra một trong số ít nhất 300 phòng trưng bày ‘Ladies First’ đầu tiên ở Nhật Bản, nhưng không mong đợi bất kỳ đại lý 193 đại lý của Ôxtrâylia sẽ làm theo.

Mercedes C200 2018

Đại lý bán lẻ nữ đầu tiên của thế giới đã mở cửa tại khu ngoại ô Fuchu ở Tokyo vào thứ sáu tuần trước (20 tháng 6), nhưng Nissan Australia cho biết họ không có kế hoạch tung ra những showroom tương tự nữ.
Nissan mô tả phòng trưng bày Ladies First như là một đại lý dẫn đường do phụ nữ dẫn đầu với mục đích làm cho xe hơi mua nhiều hơn và dễ dàng hơn cho các thành viên của tình dục công bằng hơn.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành Nissan Carlos Ghosn đã trích dẫn trong video chính thức của YouTube khi nói rằng công ty sẽ chuyển đổi hàng trăm nhà phân phối theo định hướng nữ.

“Chúng tôi sẽ đi đến 300 cửa hàng như thế này ở Nhật Bản như là bước đầu tiên”, ông nói. “Thẳng thắn, tùy thuộc vào kết quả chúng ta có thể đi xa hơn.”

Mercedes C250 2018

Một phản ứng trực tiếp cho nghiên cứu cho thấy 65 phần trăm mua xe mới được quyết định bởi phụ nữ, khái niệm này liên quan đến một cuộc cải tổ tập trung vào phái nữ trong cả thiết kế và dịch vụ đại lý.

“Phòng trưng bày bây giờ sáng hơn nhiều so với phiên bản trước”, chủ tịch LEAF Hiroko Yamaguchi cho biết.

“Tôi đã mang một chiếc Nissan LEAF nên thật tuyệt khi tôi có thể sạc EV ở đây trong khi tôi cho con ăn. Và trẻ lớn hơn có thể chơi ở góc trẻ em.
Tôi thích bầu không khí rất nhiều. ”

Nissan cho biết động thái này được thực hiện sau khi thành lập những bãi đậu xe sơn màu hồng lớn hơn dành riêng cho phụ nữ ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc tháng trước – cũng nhằm đưa khách hàng nữ từ các nhãn hiệu khác.

Giám đốc Chi nhánh của Nissan Fuchu, Masayo Maruyama, nói: “Mục đích là để có được nhiều khách hàng không phải Nissan đến phòng trưng bày.

Mercedes C300 2018

“Đó là khái niệm mô hình của cửa hàng đại lý Ladies First. Và sẽ tuyệt vời nếu chúng ta có thể thu được nhiều phụ nữ hơn để mua xe ô tô từ đại lý này. “