Mercedes GLA 250 2018 sử dụng bộ tăng áp

Giao thông vận tải cho NSW hôm nay đã xác nhận rằng nó sẽ áp dụng cùng một mức hạn chế 130kW / tấn P-plate như Victoria, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 8 năm 2014. Tuy nhiên, có những khuyến cáo cho xe có hiệu năng cao. Mercedes GLA 250 2018
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Duncan Gay, ông Duncan Gay, cho biết: “Những chiếc xe hơi bị cấm sử dụng cho những người điều khiển ô tô bao gồm những chiếc xe hơi trên 130 kilowatts / tấn, và một vài mô hình có đặc tính hoạt động có nguy cơ cao đối với những tay lái thiếu kinh nghiệm.

“Ví dụ chiếc Subaru WRX 2007 có tỷ lệ điện tới hàng loạt 123 kilowatt / tấn, nhưng bị cấm bởi vì nó cũng có thể đi từ 0 đến 100 trong vòng chưa đầy sáu giây”, Bộ trưởng Gay nói.

“Chính sách mới kết hợp với định nghĩa quốc gia gần đây đã được thống nhất về các loại xe có hiệu suất cao với khoảng 7.500 xe vẫn bị cấm cho người điều hành P.

“Tìm kiếm xem chiếc xe có ổn không cũng sẽ dễ dàng hơn với việc tung ra một công cụ dựa trên web mới vào trang web Trung tâm An toàn đường bộ ( roadsafety.transport.nsw.gov.au ) để cho phép các trình điều khiển đĩa P, các gia đình và người sử dụng lao động dễ dàng kiểm tra xem họ có thể lái xe một mô hình cụ thể hay không “, Gay nói.

Sự hiểu biết thông thường đã chiếm ưu thế ở New South Wales, với những thay đổi lớn đối với chế độ hạn chế xe cộ gây tranh cãi sẽ được thông báo sớm, motoring.com.au đã học được.

Mercedes CLA 250 2018
Nhà nước đông dân nhất nước Úc sẽ tham gia cùng với Nam Úc, Queensland và Victoria để thông qua một kế hoạch mới cho những người điều hành chương trình P mà không đặt lệnh cấm toàn bộ các xe tăng áp.

Một số loại xe có dung tích nhỏ và sản lượng thấp phù hợp với người mua xe hơi đầu tiên nằm trong danh sách tấm P-cấm ở NSW do sử dụng bộ tăng áp.

15 hoặc 20 năm trước, những chiếc xe thể thao xăng dầu turbo thường chỉ giới hạn ở những chiếc xe thể thao hiệu năng cao, nhưng ngày nay các nhà sản xuất ô tô ngày càng sử dụng công nghệ turbo giảm kích cỡ trong các loại xe nhỏ nhất, hiệu quả nhất để giảm phát thải CO2.

Ford Fiesta EcoBoost là một ví dụ. Được trang bị động cơ turbo xăng dầu 1.0 lít có công suất 1.9kW, Fiesta EcoBoost nằm trong danh sách “không thể lái xe” được cho những người điều khiển P theo các quy định hiện hành của NSW.

Mercedes v220 2018

Tuy nhiên, không thể giải thích, một chiếc xe thể thao tự nhiên có hiệu năng cao như Lotus Elise (ảnh) có thể được lái bởi một chiếc P-plater ở NSW.