Mercedes V250 2018 các động cơ và truyền động

Thiết kế nội thất của Cruze của thị trường Trung Quốc thế hệ mới đã được tiết lộ, cho thấy một phong cách kiểu dáng đẹp, được tích hợp tốt, phù hợp với thiết kế ngoại thất hiện đại.

Mercedes V250 2018
Thiết kế bên ngoài của chiếc xe nhỏ Cruze 2015 thế hệ mới đã được tiết lộ lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014 vào tháng 4 (hình ảnh ở đây với giám đốc thiết kế GM Ed Welburn) và bây giờ thiết kế nội thất đã được phơi bày rõ ràng Chevrolet muốn cạnh tranh với Ford Focus và Volkswagen Golf về thiết kế nội thất.
Các mô hình Cruze thế hệ đầu tiên hiện nay được sản xuất ở Úc mang các huy hiệu Holden, và sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến năm 2017, có nghĩa là mô hình toàn cầu mới toàn cảnh được định hình cho thị trường Hoa Kỳ và Trung Quốc có thể không đến bờ Úc được một thời gian .
Kịch bản có khả năng nhất là Holden sẽ tiếp tục xây dựng và bán chiếc xe nhỏ, triển khai một phiên bản cải tiến của Cruze hiện tại để vượt qua chiếc xe cho đến năm 2017 khi tất cả sản xuất xe hơi tại địa phương của Holden dừng lại.
Ở một số thị trường thậm chí có thể có cả hai thế hệ Cruze có sẵn tại một thời điểm, tiếp tục gây nhầm lẫn cho mọi thứ.
Chevrolet Cruze trưng bày một thiết kế hữu cơ hơn mô hình hiện tại, đồng thời giảm số lượng nút điều khiển và nút điều khiển để bố trí gọn gàng hơn, đơn giản hơn.
Hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng lớn được trang bị các ứng dụng kết nối MyLink II thống trị trung tâm của bảng điều khiển, nhô ra phía trước cho người truy cập dễ dàng hơn, trong khi dashpad flanks được bọc bằng da nâu.
Hầu hết các mẫu xe của Cruze đều có kiểu dáng sang trọng, nội thất của Cruze được trang bị ghế bọc da, hệ thống điều khiển khí hậu một khu vực, cụm thiết bị đôi quay số hiện đại và các nút lớn hơn được chiếu sáng bằng màu xanh, tất cả đều góp phần tạo nên vẻ ngoài sang trọng của nội thất.
Không gian nội thất đã được mở rộng trong một số không gian, Chevrolet tuyên bố Chevy Cruze thế hệ thứ hai có “phòng ngủ đầu gối đứng hàng đầu”. Mô hình mới này sẽ mang lại một trải nghiệm lái xe tốt hơn, công ty khẳng định, và sẽ được cung cấp với một loạt . Xe Toyota Bắc Ninh
Động cơ turbo xăng 1,4 lít và động cơ hút 1,5 lít tự nhiên sẽ có mặt ở Trung Quốc, kết hợp với hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số 7 ly hợp kép.

Các quy tắc hiện hành sẽ thay đổi theo các quy định mới, mà motoring.com.au hiểu sẽ được công bố bởi NSW Roads and Maritime Services sớm.

Không rõ chính xác hệ thống sẽ được thông qua ở NSW, nhưng nó có thể phản ánh hệ thống điện mới của Victoria , có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7.