Nhưng chắc chắn nó sẽ mangToyota Altis

Đó là chiếc W212 E-class, bây giờ là năm thứ bảy được bán ở Ấn Độ, có thể đứng cao trong số các đối thủ mới chỉ để thể hiện độ sâu của kỹ thuật của nó. Chúng tôi không bao giờ mong đợi nó sẽ cảm thấy như hiện đại như Jag hay Volvo nhưng không phủ nhận rằng những điều cơ bản về chiếc xe hơi sang trọng đã sẵn sàng. Nó có một ghế sau tốt, một chuyến đi thoải mái và vẫn cảm thấy được xây dựng như một chiếc xe tăng. Thật khó để đề nghị một cách hết lòng, nhưng đối với những người ít quan tâm đến việc lái xe về nhà một chiếc xe mới nhất, thì thời điểm này cũng tốt như mua một chiếc. Hãy suy nghĩ về nó – một E-class cho tiền lớp C.

Giá bán của Audi A6 là Rs 51,8 lakh (ex-showroom, Delhi) chính thức thấp nhất ở đây, và luôn có phạm vi cho một số cuộc thương lượng. Giá cả dành riêng, những điều mà nên hướng bạn đến một phòng trưng bày Audi cho một A6 bao gồm danh sách các tính năng kéo dài của nó và thái độ thường thoải mái. Đó chỉ là A6 không cảm thấy đặc biệt như trước đây. Trải nghiệm lái xe không đặc biệt kích động, cabin đã bắt đầu tìm kiếm một đối thủ cũ và mới hơn cung cấp nhiều hơn bằng công nghệ quá, mà luôn luôn là thẻ gọi điện thoại của A6.
Jaguar là sự lựa chọn của lái xe rõ ràng với việc xử lý đẹp nhất. Đồng thời, Jag cũng cung cấp chỗ ngồi phía sau tốt nhất. Nó là một gói hoàn chỉnh, nhưng nó không hoàn hảo. Động cơ, cho một, là ở phía bên có tiếng ồn hơn. Nhưng những gì thực sự làm việc chống lại XF là giá cả. Diesel XF hàng đầu của dự án chi phí Rs 62.10 lakh, chỉ là quá đắt cho những gì bạn nhận được. Xe ô tô loại nhỏ hơn và sang trọng hơn có sẵn với số tiền hợp lý hơn, nhưng họ cảm thấy giống như làm giảm “phiên bản của công ty” và không được mong muốn.

Với mức giá 54 Rupi, BMW 520d M Sport không phải là rẻ, nhưng bây giờ khi dòng 5 seri tiếp theo được tiết lộ, bạn có thể mong đợi giá sẽ giảm trong những tháng tới. Chiếc 520d có thể không giống như một chiếc BMW thể thao,  lại sự sang trọng và thoải mái. Sàng lọc tốt hơn bao giờ hết, làm cho 520d một đề xuất rất hấp dẫn thực sự.

Tuy nhiên, không có chiếc xe nào khác để lại ấn tượng như chiếc Volvo S90 mới. Nó khác biệt một cách mới mẻ và tập trung rõ ràng vào sự thoải mái có nghĩa là nó mang lại cho phần lớn những người mua sedan sang trọng Ấn Độ những gì họ muốn. Chắc chắn, chỗ ngồi phía sau có thể đã được tốt hơn, nhưng ngay cả đó không phải là một breaker thỏa thuận. Chỉ hỗ trợ trường hợp của S90 là giá cả của nó. Rs 53.50 lakh là giá trị tốt cho những gì là một cắt cạnh và sedan sang trọng trang bị tốt.

Vì vậy, trong mùa giải này của rối loạn chính trị, đây là một trong thế giới xe hơi. Volvo S90 là chiếc sedan sang trọng lớn nhất mà bạn có thể mua. Volvo không còn là người thua cuộc.
Tập đoàn Hyundai Motor đang đẩy mạnh sự phát triển của hệ thống điều khiển xe kết hợp tiên tiến (ccOS), công nghệ nền tảng cốt lõi cho các xe tương lai của nó. Phần mềm sẽ tối ưu hóa tốc độ truyền và nhận dữ liệu tốc độ cao trong xe để hỗ trợ các tính năng ngày càng phức tạp sẽ dẫn dắt thị trường xe được kết nối.

Được đặt tại trung tâm của chiếc xe, ccOS sẽ kiểm soát và vận hành các khía cạnh chính của cơ sở hạ tầng ô tô kết nối; Trong khung xe, khung thông tin giải trí và khung kết nối để đảm bảo các xe kết nối có thể thích ứng với những đổi mới mới về an toàn, tiện nghi, tiện lợi và an toàn.

Đầu năm nay, Hyundai Motor đã thành lập nhóm phát triển phần mềm Infotainment tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển Namyang của Hàn Quốc để phát triển các công nghệ ccOS của mình. Điều này cho phép công ty lái xe về tầm nhìn “Car to Life”, để cung cấp một trung tâm kiến ​​thức vô hạn mà làm cho chiếc xe tích hợp với cuộc sống hàng ngày của người sử dụng.

Chiến lược của Hyundai Motor để phát triển nền tảng riêng đã được tối ưu hóa cho hoạt động của xe kết nối tập trung vào việc thúc đẩy phương tiện giao tiếp với môi trường bên trong và bên ngoài. Hyundai Motor cũng sẽ làm việc với các công nghệ kết nối xe khác và các dịch vụ liên quan như điện thoại thông minh và nhà thông minh, hỗ trợ từ xa thông minh, lái xe tự động, chức năng giao thông thông minh và các trung tâm di động. Các loại xe cài đặt đầu tiên của ccOS được thiết kế sẵn có vào năm 2020 theo khái niệm ‘Xe kết nối thông minh Hyper-connected’, sau khi thực hiện các bài kiểm tra mô phỏng đáng kể để đảm bảo tính tương thích.

Đối với chiếc xe khái niệm cài đặt ccOS mới, Hyundai Motor sẽ khám phá nhiều dịch vụ xe kết n���i thích hợp khác như cập nhật phần mềm OTA (Over-The-Air) mà khách hàng có thể cập nhật không dây hệ thống thông tin giải trí của xe mà không cần phải ghé thăm Một trung tâm dịch vụ trực tiếp.

Kế hoạch cải tiến mở của họ, Hyundai Motor và Cisco đang làm việc để phát triển công nghệ mạng lưới xe hơi, một yêu cầu nền tảng khác để cho phép sự phát triển nhanh chóng của xe kết nối. Hyundai Motor cũng đã mở một trung tâm dữ liệu Big Data mới tại Trung Quốc để củng cố sự phát triển liên tục của xe. Loạt những tiến bộ này thúc đẩy nỗ lực của Hyundai Motor dẫn đầu thị trường xe kết nối trong các lĩnh vực mạng lưới xe được chỉ định, công nghệ đám mây và công nghệ dữ liệu lớn nhằm mục đích nâng cao đời sống của khách hàng.

Toyota Altis      https://binhtoyota.com/xe-toyota-altis/

Toyota Hiace    https://binhtoyota.com/xe-toyota-hiace/

Toyota Hilux    https://binhtoyota.com/xe-toyota-hilux/