Nhưng những người theo chủ nghĩa cứng Yaris 2018

Yaris 2018  đã thông báo rằng họ đã thử nghiệm hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB) trên hai mẫu xe mới, Toyota Prius và Suzuki Baleno, làm cho họ trở thành người đầu tiên nhận được đánh giá an toàn cho công nghệ.

Toyota Prius đã nhận được 5 sao cho công nghệ ‘Toyota Safety Sense’ phù hợp tiêu chuẩn, chứng tỏ nó có thể chứng minh hiệu quả rằng nó có thể nhận ra và tránh tác động với người đi bộ.

Suzuki Baleno đã có ba ngôi sao ở dạng chuẩn, nhưng đã nhận được đánh giá cao hơn về bốn ngôi sao khi nó được trang bị thêm ‘Radar Brake Support’ tùy chọn, bổ sung thêm công nghệ AEB.

Điều này cho thấy hệ thống như thế nào có thể tăng mức độ an toàn của xe hơi và sẽ giúp thúc đẩy nhiều nhà sản xuất cung cấp hệ thống AEB trên xe ô tô của họ.

Đối với xe có hệ thống an toàn tùy chọn, Euro NCAP đã giới thiệu một hệ thống đánh giá kép – một đánh giá cho các mô hình cơ sở, và một cho các mô hình cao hơn spec (có thể có nhiều tính năng an toàn hơn).

Baleno là mô hình đầu tiên nhận được đánh giá hai phần .

Michiel van Ratingen, Tổng thư ký của Euro NCAP, cho biết: “Việc đưa AEB Pedestrian vào danh sách đánh giá là một mốc quan trọng trong việc phát triển an toàn ô tô, nó sẽ giúp công nghệ tránh va chạm ngày càng phổ biến trong tất cả các phân đoạn của thị trường.

Đồng thời, để cung cấp thông tin chính xác và rõ ràng cho người tiêu dùng về các hệ thống mới nhất và lợi ích mà họ mang lại, đang trở nên khó khăn hơn. Xếp hạng kép sẽ đơn giản hóa sự lựa chọn cho chiếc xe an toàn nhất. “

NCAP đã tích hợp những thay đổi này, vì vậy tất cả các mô hình trang bị AEB và các thiết bị an toàn tùy chọn sẽ được kiểm tra thêm từ đây.
Triển lãm ôtô ở Bắc Kinh, triển lãm ô tô lớn nhất của Trung Quốc, chỉ ở quanh góc. Mặc dù phần lớn các cuộc triển lãm sẽ chỉ dành riêng cho Trung Quốc, điều đó không nên giữ cho các nhà sản xuất ô tô không thể hiện một số loại kim loại mới. Dưới đây là một số chiếc xe thú vị mà bạn có thể mong đợi để ra mắt tại buổi trình diễn.

Nền cơ sở dài Mercedes E-class (LWB)

Người Trung Quốc yêu thích những chiếc ghế phía sau rộng rãi, rõ ràng là có số lượng xe ô tô có bánh xe dài được dự kiến ​​trình chiếu tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh năm 2016. Một trong số đó là phiên bản kéo dài của chiếc Mercedes E-class mới, sẽ được ra mắt vào năm 2017 tại Ấn Độ. Chiếc sedan này dài hơn giữa các trục 140mm so với chiếc xe thông thường, kết quả là tổng chiều dài cơ sở là 3079mm. Các mô hình LWB sẽ chia sẻ các hệ thống truyền động của nó với các tiêu chuẩn E-class.

Xe Toyota

Nguồn hình ảnh
Audi TT RS

Trong khi Audi từ chối xác nhận ngày đến của chiếc TT nóng nhất, chiếc xe thể thao sang trọng và bây giờ đã được thử nghiệm gián đoạn, cho thấy chiếc xe gần như đã sẵn sàng. Điều này làm cho Bắc Kinh của nó tiết lộ rất có thể.
Cả hai phiên bản coupé và roadster đều đến hạn và có thể sẽ được trang bị động cơ xăng năm xi lanh tăng áp. Cho dù TT RS sẽ đóng gói các đơn vị 2,5 lít của RS3 là không rõ ràng. Tuy nhiên, mong muốn sản lượng điện năng để đi về phía bắc 350hp.

Nguồn hình ảnh

Porsche 718 Cayman

 

Chiếc 718 Boxster đã tạo ra tất cả các tiếng ồn đúng với động cơ turbo tăng áp phẳng, mà bạn có thể đọc trong số tháng 5 năm 2016 của chúng tôi. đầu sẽ không muốn bất cứ điều gì ít hơn chiếc Cayman 718, chiếc xe chưa được công bố công khai. Không có tin tức về tiết lộ chính thức của nó, nhưng nó rất có thể là chiếc xe sẽ ra mắt tại Beijing motor show.

Mong cả chiếc Boxster 300hp 2.0 lít và động cơ turbo tăng áp 2,5 lít 2.5 lít 2.5 lít để đi vào Cayman với những đầu ra tương tự, nếu không giống hệt nhau.

Tuy nhiên, tin tức lớn nhất là lần đầu tiên, Cayman sẽ đứng dưới Boxster trong dòng xe của Porsche, cho rằng những chiếc hard-tops thường “rẻ hơn” so với những người anh em ruột của họ.

Mazda CX-4

Mazda mới coupe SUV-phong cách là về kích thước của Honda CR-V. Nó đã phá vỡ bìa nhờ một loạt hình ảnh bị rò rỉ, nhưng sẽ ra mắt công chúng tại Bắc Kinh.

Thiết kế nổi bật như mái nhà coupé dốc và nhà kính mỏng đã được lấy từ khái niệm Koeru coupé, được trưng bày tại triển lãm ô tô Frankfurt năm 2015. Các tùy chọn động cơ có thể bao gồm động cơ diesel xi-lanh và động cơ xăng ở hai định dạng trước và bốn bánh. Quan trọng nhất, CX-4 được dán nhãn là một mô hình tập trung vào Trung Quốc. Toyota Camry

Tôi mage nguồn

Toyota Yaris 2018

0908667788