Ống xả với các ống riêng lẻ được bọc trong vỏ Xe Lexus ES 350

Xe Lexus ES 350 SRT (Street and Racing Technology) đã chiết thêm 69 kW ra khỏi Hemi của Grand Cherokee bằng cách tăng công suất lên khoảng 400 cm3, tăng tỷ lệ nén (từ 9,6: 1 đến 10,3: 1), lắp các đầu xi lanh dòng cao hơn, Hệ thống nạp cảm ứng và hệ thống cảm ứng vàbằng thép không gỉ. Công suất ra của động cơ đạt tốc độ tối đa đã được tăng gần 20% từ 5.000 đến 6.000 r / phút.

Động cơ 6,1 lít này phát ra 556 Nm, được đưa qua một bộ chuyển đổi mô-men xoắn đặc biệt để nâng cấp hộp số tự động 5 cấp A580 nâng cấp của SRT. Mômen sau đó được chuyển đến các sự khác biệt phía trước và phía sau thông qua một hộp chuyển nhượng được thiết kế đặc biệt. Trong điều kiện lái xe bình thường, 5 đến 10% mô men xoắn được định hướng đến bánh trước, nhưng phần lớn mô men của Hemi có thể được hướng về phía trước khi cần thêm lực kéo hoặc ổn định. Mômen còn lại được gửi qua một trục khuỷu nặng đến bộ phận nâng phía sau Dana 44 được nâng cấp với một vòng tròn lớn hơn trong một vỏ xe mới.

Chassis cũng đã được sửa đổi, với hộp số Bilstein được điều chỉnh, tỷ lệ lò xo được điều chỉnh đặc biệt và các gio treo và thanh chống trượt có đường kính lớn hơn, cùng với chiều cao xe 25 mm và hệ thống ESP điều chỉnh lại. Bốn phanh hiệu suất cao của Brembo được phát triển bởi Brembo, kết thúc bằng màu đen bóng, kẹp trên các đĩa 360 x 32 mm lên phía trước và trục quay 350 x 28 mm ở phía sau.

Bên trong, khoang của SRT-8 được phân biệt bằng các ghế da thể thao có điều chỉnh điện tử ở phía trước (được làm nổi bật bằng các miếng lót da láng), kết thúc bằng “sợi cacbon” trên vô-lăng, bảng điều khiển và núm điều chỉnh và “nhôm tinh chế “Trang trí trên trung tâm ngăn xếp, bánh xe lựa chọn và cánh cửa bezels chuyển.

Dụng cụ đầy đủ bao gồm một đồng hồ tốc độ 300 km / h, đồng hồ đo tốc độ kế và nhiệt độ, được cắt tỉa bằng một màu xanh đặc biệt và nằm trong một chiếc ghế bằng sợi carbon “cắt xén”. Áp suất dầu và nhiệt độ có thể được giám sát thông qua một bộ hiển thị được thiết kế đặc biệt nằm trong bảng điều khiển.

Peter Lambert, giám đốc điều hành của giám đốc Chrysler UK, gần đây đã trích dẫn lời phát biểu rằng SRT-8 có “sức mạnh vượt trội so với Porsche Cayenne Turbo (R1,475 triệu Rupi) với một phần nhỏ giá”. Một vài ấn phẩm của Mỹ cho thấy Grandest Cherokee có thể truyền chuẩn 0-100 km / h trong 5 giây, và Jeep tuyên bố “0-160-0 km / h trong khoảng 19 giây, và khoảng cách phanh 100-0 km / h Khoảng 38m “cho SRT-8.

Mặc dù khó có thể tưởng tượng rằng SRT-8 có thể phù hợp với khả năng năng động của một chiếc Cayenne hoặc sức mạnh phi thường của Range Rover Sport (tất nhiên là cả hai điểm cần được giải quyết) tất nhiên là không có nhiều SUV hiệu suất Có thể ngang bằng hoặc đứng đầu sức mạnh tẻ nhạt và hiệu năng nổi bật của SRT-8 với giá của nó.Fiat đã tiết lộ chi tiết của Palio eCo, và giá của mô hình ba và năm cửa (cả hai đều là R75 000) dường như rất công bằng. Liệu mô hình giá cả phải chăng hơn giành chiến thắng nó ủng hộ trong cuộc chiến ngân sách đang diễn ra?

Palio đã không bao giờ thực sự yêu mình chúng tôi ở đây tại CARtoday.com, và dự kiến ​​rằng eCo sẽ không làm gì nhiều để thay đổi những nhận thức này. Tuy nhiên, sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Fiat Palio mang lại một sự ngạc nhiên mới có thể giúp chúng tôi đổi ý. So với chiếc Go !, nó được thay thế một cách hiệu quả, eCo đã đưa ra một tuyên bố rất thuyết phục (dựa trên giá cả) so với những siêu máy tương tự có sử dụng các động cơ nhỏ hơn. Xe Lexus

Giá cả là R71 900 cho ba cửa, và R73 900 cho năm cửa. Cả hai mẫu đều được trang bị động cơ 8 van của Fiat, động cơ 1,2 lít, công suất 54 kW tại 6.000 vòng / phút và momen xoắn cực đại 102 Nm ở tốc độ 3 250 r / phút. Kết thúc đỉnh cho mô hình này là 164 km / h, với mức tiêu hao nhiên liệu trong chu kỳ kết hợp là 7,8 lít / 100 km.

ECo là đỉnh cao của hai năm nghiên cứu giữa Fiat Auto SA, Wits University, và gần đây nhất của Fiat Auto Brazil, khám phá những cách để giảm chi phí trong quá trình sản xuất và làm như vậy, giảm chi phí cho chủ xe tương lai.

Mặc dù FASA cho thấy hầu hết những thay đổi đã được thực hiện dưới bề mặt, các bài tập giảm thiểu chi phí bao gồm việc lắp đặt đồ nội thất bọc và việc khóa khóa trên cửa hành khách.

Bộ kit tiêu chuẩn trên Palio eCo bao gồm các nút bấm màu, khóa trung tâm hoạt động bằng khóa kích hoạt bằng lăn, lau kính chắn gió liên tục, gương soi bên trong được điều chỉnh bên trong, lắp trước cho radio và thiết bị ăng-ten, bộ đếm vòng và cửa sổ phía sau được làm nóng.

Đình chỉ hệ thống dẫn động bánh trước eCo sử dụng thanh chắn MacPherson độc lập lên phía trước với thanh cuộn được tích hợp, và một trục chùm torson với tay vịn và thanh ổn định ở phía sau.

Các tính năng an toàn bao gồm ghế an toàn có thể điều chỉnh độ cao, đèn phanh hạng cao thứ ba, đèn sương mù phía sau, thanh chống va đập bên cạnh, ghế chống ngầm và cột lái uốn. Một bánh xe dự phòng đầy đủ cũng đã được bao gồm.

ECo có khoảng thời gian dịch vụ 20.000 km và được bảo hành 12 tháng (không giới hạn), với sơn ba năm và bảo hành chống rò rỉ năm năm. ECo cũng được bảo hiểm trong một năm nhờ hỗ trợ bên đường của AA Fleetcare.

Và chỉ trong trường hợp bạn bị lẫn lộn như ban đầu, Go! Và eCo thực chất là cùng một chiếc xe, mặc dù một người phát ngôn của Fiat Auto SA đã giải thích sự thay đổi tên bằng cách nói rằng “eCo đang được gọi là mô hình mới chủ yếu là vì vị trí giá mới của nó. The Go! Sẽ tiếp tục được bán cho đến khi cổ phiếu của mô hình này hết. ” Xe Lexus ES 250

0908667788