Tin đồn mới nhất được tin tưởng Xe Toyota

Giá Xe Toyota   http://topxe.vn/gia-xe-toyota/

oại Jaguar F-Type thường được coi là người kế thừa tinh thần cho chiếc E-Type huyền thoại. Tuy nhiên, loại F-thế hệ mới có thể là một sự tôn kính của XJ220, nếu . Vâng, loại F-thế hệ thứ hai có thể áp dụng bố cục giữa.

Chủ đề đã được nêu ra khi nhà thiết kế Ian Callum của Jaguar đang trò chuyện với Road & Track, với Callum tuyên bố rằng đây là ý tưởng ông đã có trong nhiều năm.

“Loại F của chúng tôi, trước khi chiếc xe trở thành chiếc xe sản xuất, khái niệm thiết kế trước đây là động cơ giữa. Nó chưa bao giờ xảy ra. Nó sẽ rất khác. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã được phép làm điều đó, bởi vì chúng tôi là một công ty xe thể thao “, Callum nói với Road & Track.

“Tôi không cảm thấy bị ràng buộc bởi nó. Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận – loại F-Type tiếp theo sẽ là động cơ giữa hoặc động cơ phía trước? Chúng tôi đã có cuộc thảo luận đó. Chúng tôi vẫn chưa quyết định. Và ngay cả trong studio thiết kế chúng tôi không đồng ý với nhau, “ông nói thêm.

Dĩ nhiên, chuyển sang chế độ bố trí trung cổ, có thể thấy chiếc F-Type thích Ferrari 488 và Lamborghini Huracan.

Loại F-thế hệ tiếp theo được cho là tiết lộ vào năm 2018, vì vậy chúng tôi rất có thể sẽ biết thêm về bố cục động cơ gần hơn với thời gian.Đầu năm nay, chúng tôi đã thông báo rằng Mazda và Isuzu đã đạt được một “thỏa thuận cơ bản” để hợp tác phát triển và sản xuất những chiếc bánh bakkies thế hệ tiếp theo của họ.

Và bây giờ Kiyoshi Fujiwara, giám đốc nghiên cứu và phát triển của Mazda, đã khẳng định lại niềm tin của mình đối với Isuzu, công ty sẽ đi đầu trong dự án.

“Khối lượng bán hàng toàn cầu [bakkie] của chúng tôi không lớn và chúng tôi không thể chứng minh được chi phí để phát triển bản thân, vì vậy chúng tôi đã tìm kiếm một đối tác. Hãy để tôi nói, tôi tin tưởng khả năng của Isuzu giống như tôi tin tưởng vào Ford trong quá khứ “, Fujiwara nói với motoring.com.au , đề cập đến thực tế là chiếc BT-50 hiện tại đã được phát triển cùng với Ford Ranger.

“Tôi vừa mới đến thăm trung tâm phát triển của Isuzu ở Nhật Bản] và nói chuyện với những người đàn ông Isuzu. Chúng tôi đã cung cấp cho họ những yêu cầu của chúng tôi, để họ có thể phát triển [BT-50 mới].

“BT-50 là sản phẩm của chúng tôi, dưới cơ cấu thương hiệu của chúng tôi, hình ảnh thương hiệu của chúng tôi … và dưới thiết kế Kodo của chúng tôi. Chúng tôi có một mối quan hệ rất tốt với Isuzu và họ có thể cung cấp, “Fujiwara nói.

Thoả thuận này sẽ cho thấy Isuzu sản xuất bakkie thế hệ kế tiếp cho Mazda, dựa trên chiếc Isuzu của thế hệ tiếp theo. Sự bắt đầu bán hàng của những mô hình mới này vẫn chưa được xác định.Mất chiếc xe trong những cơn bão gần đây ở Gauteng? Vâng, Nissan Nam Phi nói rằng nó sẽ cho bạn giá R10 000 so với giá mua của bất kỳ chiếc xe Nissan mới vào tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2016.

Cánh tay địa phương của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết, giá chào chỉ giới hạn ở 200 chiếc, có nghĩa là nó sẽ tăng lên khoảng 2 triệu bản.

Xavier Gobille, giám đốc điều hành bán hàng, tiếp thị và hậu mãi cho biết: “Những cơn bão trong tuần trước đã khiến mọi người ngạc nhiên và có những hậu quả tàn phá đối với những người lái xe bị mắc kẹt trong trận lũ lụt.

“Sáng kiến ​​Hỗ trợ Bảo đảm Bão bão của Nissan nhằm giúp mọi người trở lại đường nhanh hơn, được hỗ trợ bởi chương trình dịch vụ khách hàng được thiết kế để cung cấp trải nghiệm quyền sở hữu không tì vết và làm cho quyền sở hữu xe trở nên dễ dàng và dễ hiểu nhất có thể”, ông nói thêm.

Tất nhiên, Nissan SA nói rằng “chứng minh thiệt hại của bão sẽ được yêu cầu để đủ điều kiện” cho cung cấp. Và, tự nhiên, “các điều khoản và điều kiện khác áp dụng”.ếu bạn đang hy vọng có lựa chọn mua một chiếc Porsche-badged crossover nhỏ hơn và rẻ hơn Macan nhập cảnh cấp thấp, hãy hy vọng. 

Toyota Yaris   http://topxe.vn/xe-toyota-yaris/

Detlev von Platen, giám đốc bán hàng toàn cầu của Porsche, cho biết thương hiệu này không có kế hoạch “đi xuống dưới” đường crossover hiện tại.

“Hoàn toàn không có ý định đi bên dưới những gì chúng ta có ngày hôm nay,” Von Platen nói, theo Automotive News .

Các ý kiến ​​được đưa ra sau khi có những lời đồn đoán mới rằng Porsche đang phát triển một mini-crossover mới cho khe bên dưới chiếc Macan Cayenne và Audi Q5.

“Chúng tôi là một nhà sản xuất xe thể thao độc quyền. Chúng tôi không có gì để đạt được bằng cách tạo ra một chiếc Porsche rẻ hơn trong tương lai. Nó không phải về số lượng; Đó là về chất lượng trong những gì chúng tôi làm “, ông nói thêm.Công ty Trung Quốc NextEV vừa tung ra thương hiệu xe điện Nio mới với sản phẩm đầu tiên đập vỡ kỷ lục Nürburgring Nordschliefe cho EVs.

Nio EP9 đã lướt trên mạch 20,8 km nổi tiếng trong 7: 05,12, làm cho nó trở thành chiếc xe chạy điện nhanh nhất trên đường đua. Và nhanh hơn, nói, một Nissan GT-R Nismo (07: 08,68), quá.

Với bốn động cơ bên trong và bốn hộp số riêng biệt, EP9 cung cấp một vòng quanh 1.000 kW, tăng tốc từ 0 lên 200 km / h trong 7,1 giây và lên đến tốc độ tối đa 313 km / h.

Với một hệ thống pin có thể thay đổi, Nio cho biết EP9 được thiết kế để được sạc trong 45 phút và có một phạm vi tuyên bố của 427 km.

“Nio EP9 được sinh ra để đẩy giới hạn và là giai đoạn đầu tiên của sản xuất ô tô cho Nio. Đó là một tuyên bố về tầm nhìn của chúng tôi và khả năng kỹ thuật và sản xuất “, người sáng lập và chủ tịch của NextEV, William Li.

“Đó là một sản phẩm tốt nhất trong lớp, giới thiệu những gì có thể với xe điện. Chúng tôi tin rằng khi kinh nghiệm sở hữu xe hơi vượt quá mong đợi, xe điện sẽ trở thành sự lựa chọn tự nhiên cho mọi người, dẫn đến một ngày mai bền vững hơn. Và với điều đó, tầm nhìn của chúng ta về bầu trời xanh sẽ trở thành sự thật “, ông nói thêm.

0908667788