Toyota Altis 2018 nếu bạn là một fan hâm mộ xe cơ

Toyota Altis 2018 Không có vấn đề gì  bắp phía sau, một ổ bánh lái nóng ở phía trước hoặc một người hâm mộ AWD, năm 2016, chiếc Ô tô điều khiển tốt nhất của Úc đã được bạn bảo hiểm.

Nghiên cứu thông thường và sự khắt khe phân tích mà chúng tôi sử dụng để đánh giá và so sánh thường xuyên của chúng tôi là trên cửa sổ – ABDC là tất cả về cách mà chiếc xe làm cho bạn cảm thấy khi bạn đứng sau bánh xe. Thử nghiệm cỡ lớn này ghi lại tổng cộng hơn 16.000km trên một số con đường tốt nhất của Úc chỉ đơn giản là về độ tinh khiết của xe … Làm thế nào để kết nối xe và lái xe.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Sau sự kiện khai mạc rất ướt của chúng tôi nhưng rất thú vị, ABDC 2015 , chúng tôi có thể vui vẻ nói rằng thời tiết ở Tasmania ngày càng tốt hơn vào năm 2016, tạo ra một cảnh quay đáng kinh ngạc … và lái xe – như bạn có thể thấy trong đoạn video giới thiệu của chúng tôi.

Vì vậy, hãy sẵn sàng, bởi vì bắt đầu vào thứ Hai, ngày 9 tháng 5 khi chúng tôi giới thiệu đối thủ cạnh tranh của ABDC, tiêu chuẩn đủ điều kiện, các cơ sở thử nghiệm được lựa chọn, và dĩ nhiên, cần bao nhiêu cà phê để thúc đẩy các thẩm phán, đội ngũ hỗ trợ và nhân viên điện ảnh thông qua một tuần sự phấn khích. Sau đó, trong sáu ngày tiếp theo, chúng tôi sẽ đếm ngược đường đi đến chiếc xe do các chuyên gia của chúng tôi đánh giá là Ô tô tốt nhất của Ô tô Úc.
Có vẻ như nó không phải là câu hỏi ‘tại sao’ nhưng ‘tại sao không’ cho chiếc xe hơi của Đức Brabus, chiếc xe vừa mới phát hành bộ phụ kiện tăng cường thân xe mới cho chiếc Rolls-Royce Wraith .

Phải có nhu cầu từ chủ sở hữu chiếc coupe siêu sang trọng giá 645.000 đô la để có thêm động cơ và một bộ bodykit có tính khí cao hơn, bởi vì chiếc Rolls-Royce của Brabus, tên là Spofec (SPirit OF ECstacy, đã được nhìn thấy?), Đã đi đến thành phố các tàu tuần dương Anh.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Thật vậy, chiếc Spofec Overdose đã đưa người quý tộc Anh và biến nó thành một chiếc máy bay chiến đấu hốc lò Đức thông qua một bộ bodykit carbon-fiber, bao gồm các bánh xe phía trước và phía sau bánh xe, trục và váy bên.

Toyota Yaris 2018 Spofec cho biết, chiếc xe có chiều rộng hơn hai mét ở phía sau, tăng 130mm … Tốt hơn là nên Jeeves để đậu chiếc xe này.

 

Mặt trước là 70mm rộng hơn và fascias mới phía trước và phía sau phù hợp với phần còn lại của cơ thể mới điêu khắc cho ảnh hưởng trực quan thêm. Chiếc xe Roller nặng nề được điều khiển trên những đường kính hợp kim lớn 22 inch với lốp 265/35 lốp phía trước và lốp 295/30 là mặt sau.

Chỉ 8 trong số những con thú này được Spofec chế tạo và nó không chỉ là ngoại thất để có được một công việc, nhà điều chỉnh dường như làm cho “mọi ước muốn trở thành sự thật với tay nghề hoàn hảo trong nội thất”. Thật vậy, “hầu như không có giới hạn về phạm vi màu sắc cho các loại da chất lượng cao và Alcantara”.

Những người purists cũng sẽ đánh giá cao hệ thống treo khí nén được điều chỉnh lại, cho phép Overdose “xử lý năng động hơn”. Chiều cao đi xuống được giảm xuống 40mm để cung cấp một thái độ thể thao hơn và cũng cải thiện tốc độ cao ổn định.

Việc sửa đổi hệ thống điện bắt đầu bằng việc tinh chỉnh ECU bằng việc tăng công suất động cơ V12 12,6 lít lên 527 kW và 986 Nm thông qua tăng turbo tăng lần lượt là 62kW và 186Nm.

Vứt trong một hệ thống xả bằng thép không gỉ mới, giảm 5kg trọng lượng 2300kg, thêm một “khí thải đáng kể nhưng không bao giờ phanh phui” và chiếc Spofec Overdose rớt tới 100km / h trong 4,2 giây – nhanh hơn 4,6 giây của Rolls- Royce Wraith.

Tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km / h và các neo đã được tăng cường để phù hợp với tốc độ quan trọng của Quá liều, thông qua một thiết bị phanh bằng carbon-gốm bao gồm 405mm phía trước và cánh quạt đường kính phía sau 395mm. Rõ ràng điều này tiết kiệm được 38kg nữa, một lần nữa cải thiện động lực lái xe.

 

Doanh thu từ các loại xe Rolls-Royce tại Úc giảm tới 33% trong bốn tháng đầu năm 2016 so với cùng kỳ năm ngoái, 12 chiếc đến 8 chiếc.  Toyota Innova 2018

Câu hỏi duy nhất mà khách hàng tiềm năng của Spofec Overdose có thể tranh đấu là màu nào của màu nâu để đặt xe.

Toyota Innova 2018