Toyota Hiace 2018 ra thông tin chi tiết về chiếc

Toyota đã đưacoupe thể thao 86 được cập nhật dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối năm nay.

Toyota Hiace 2018 Và theo nhà chế tạo xe, mô hình mới này đã được ân nhân của “áp dụng phản hồi từ trải nghiệm đua xe rộng rãi, kể cả từ cuộc đua độ bền nhất thế giới”.’
Đó là chiếc Nurburgring 24 giờ, trong đó các nhà tiếp thị đang đề cập đến, kéo một cái cút khá dài giữa tiêu chuẩn 86 và những chiếc Gazoo Racing 86 đã được sửa đổi nhiều lần đã tham gia “The Green Hell” trong những năm gần đây.
Tổng giám đốc Tetsuya Tada cho biết: “Chúng tôi đã cải tiến mọi thứ – chủ yếu là do phản hồi về công nghệ từ sự tham gia của 86 trong 24 Hours of Nürburgring – và liên tục kiểm tra chiếc xe trên các tuyến đường trên toàn thế giới khi chúng tôi sản xuất từng phần”.

Ông nói: “Chiếc 86 mới đã được hoàn thiện đến mức kể từ thời điểm tay lái bị nhốt và chiếc xe tăng tốc, mọi người lái xe sẽ có thể nhận ra sự tiến hóa của nó.

Toyota tuyên bố những thay đổi mô hình mới bao gồm “động cơ tốt hơn thở mà phát hành nhiều quyền lực và mô-men xoắn cho các mô hình hướng dẫn sử dụng cùng với các thông tin cập nhật để treo và cứng nhắc để thúc đẩy việc xử lý tốt hơn “.

Các võ sĩ quyền anh 86 đã cập nhật năm nay được đánh giá là 152kW và 212nm (trong trường hợp của phiên bản thủ công). Đây là mức tăng 3,4%. Những thay đổi bao gồm các ống dẫn khí nạp và ống xả mới.’
Mômen xoắn cực đại 2.0 của lít 4 giờ được tạo ra trong phạm vi rev rộng hơn – từ 6400-6800 vòng / phút. Toyota cho biết đường cong mô men xoắn cũng đã được cải thiện ở mức revs thấp hơn.

Việc đình chỉ đã được sửa lại và Toyota cho biết cấu trúc của 86 cũng được tăng cường.

Nhà sản xuất tuyên bố “Hiệu suất khí động học là ưu tiên của bên ngoài tươi mới, góp phần nâng cao hiệu quả giữ và vận hành đường. Toyota Fortuner 2018

Có một lướt gió phía sau mới, trước ‘vây mũi’ và một lưới tản nhiệt rộng hơn. Đèn pha LED cũng là một phần của bản cập nhật.
Bên trong, chiếc 86 được thiết kế thông tin giải trí mới và một tay lái nhỏ hơn. Các tùy chọn trang trí mới được cung cấp.

Các Toyota 86 đầu tiên đã được bán Down Under vào năm 2013 . Tổng doanh số bán hàng tại địa phương đã vượt qua 17.000 xe.

Bản cập nhật 86 được bán ra vào cuối quý 2016.
Không khác gì chuyến đi chia tay của John Farnham, chuyến đi của Dodge Viper đã bị trì hoãn vì nhu cầu phổ biến. Trong ít nhất một thời gian – miễn là nó cần để xây dựng 31 trong số họ.

Tháng trước (tháng 6 năm 2016), tuyên bố được đưa ra là Dodge Viper sẽ được rục rịch vào ngày kỷ niệm 25 năm của nó, và một số phiên bản đặc biệt sẽ được tạo ra để đánh dấu sự sụp đổ của nó.
Vipers cuối cùng đã tiêu hao hết lượng bán trong vòng chưa đầy một tuần, vì vậy bây giờ – nghịch lý – công ty đang xây dựng nhiều hơn để kỷ niệm sự kiện nó sẽ không bao giờ xây dựng thêm nữa.

Dodge Viper, hay SRT Viper như sau này được gọi, là một trong những chiếc xe cơ bắp nổi tiếng nhất của Mỹ trong thế kỷ qua, chiếc nắp dài che giấu một động cơ V10 xuất phát từ xe tải.

Đôi khi được xem như một vết bầm tím công nghệ thấp, động cơ V10 8.4 lít của Viper vẫn bơm ra một lượng 480kW ở tốc độ 6200 vòng / phút và khoảng 810 Nm ở tốc độ 5000 vòng / phút. Dù sao thì bạn cũng lát nó, đó là rất nhiều mumbo.

Chiếc siêu máy bay siêu hạng toàn Mỹ hai chỗ ngồi này chạy từ 0-100km / h trong vòng chưa đầy 4.0 giây và có tốc độ tối đa là 330km / h.

Các lô ban đầu của năm mô hình phiên bản giới hạn khác nhau được bán ra trong thời gian kỷ lục, như người thu gom xe và người hâm mộ nhảy vào cơ hội. Tất cả 28 chiếc của Viper 1:28 Edition ACR, được đặt tên theo hồ sơ Laguna Seca của chiếc xe, đã được chộp lên chỉ trong 40 phút!

Và phần còn lại cũng khá nhanh … Theo Dodge, đây là thời điểm bán ra trong năm biến thể cuối cùng:
Những chiếc xe này mang những chiếc xe GTC của Snakeskin Edition và thêm nhiều thiết bị, và độc giả Mỹ sẽ rất vui khi biết rằng các cuốn sách đặt hàng mở vào giữa tháng 7.

Chúng ta có nên mong đợi tương tự như vậy cuối cùng shenanigans hurra cho Holden Commodore và Ford Falcon xe sớm? Và nếu như vậy, những ấn bản đặc biệt cực kỳ hấp dẫn, những phiên bản đặc biệt cực kỳ thu hồi nào bạn muốn thấy chúng tạo ra? Toyota Prado 2018