Toyota Hiace 2018 rằng họ đã giấu các bằng chứng

Toyota Hiace 2018 Với sự ra mắt bắt đầu vào tháng 3 năm nay, Lexus cũng đang nhắm tới việc tung ra thương hiệu F Performance hiệu suất cao tại nước này.

Bộ phận Hiệu suất F tương tự như thiết lập cho BMW M với một loạt các mẫu hiệu suất cao mang một huy hiệu F theo tên và các mẫu trang phục ít hiệu quả hơn mang nhãn hiệu F Sport – hãy nghĩ BMW M3 và 320d M Sport tương ứng. Bộ phận này cũng rất phổ biến vì đã phát triển siêu xe Lexus LFA hạn chế.

Mẫu xe đầu tiên của thương hiệu này dự kiến ​​sẽ là phiên bản thể thao F của SUV cỡ trung RX450h. So với mô hình tiêu chuẩn, RX450 F Sport có cùng thiết bị chạy nhưng với những cải tiến như hệ thống ổn định hoạt động, hệ thống giảm xóc thích ứng và mô hình thể thao Sport S + hiệu suất cao hơn. Về mặt thẩm mỹ, chiếc xe cũng có những điểm khác biệt như kết cấu lưới với lưới tản nhiệt và các cản xe thể thao và bánh xe hợp kim. Mẫu xe này có thể sẽ là chiếc RX hàng đầu.

Tại một sự kiện đại lý gần đây, nhà sản xuất ô tô sang trọng của Nhật đã giới thiệu chiếc RC F, một phiên bản hiệu suất cao của RC coupe trên toàn cầu, do đó làm tăng dự đoán rằng bộ phận hiệu suất cao của hãng cũng có thể lên kế hoạch tung ra một mô hình trình diễn đầy đủ. Không giống như mô hình thể thao F mà không có quyền lực nâng cấp, RC F trải qua những thay đổi toàn diện bao gồm một động cơ V8 5.0 lít 477hp, trong khi mô hình tiêu chuẩn chỉ được cung cấp với một động cơ 4 xilanh 2.0 lít hoặc 3.5 lít V6, thể thao Hệ thống treo và ghế ngồi, phanh Brembo, một bộ vi sai phía sau Torsen có giới hạn sau với mô-men xoắn mô-men xoắn và các thành phần sợi carbon để giảm trọng lượng.

Với chiếc xe đã được giới thiệu tại một sự kiện đại lý nó rất có thể là mô hình hiệu suất cao đầu tiên của Lexus để đến Ấn Độ như là một đối thủ với BMW M4. Lexus cũng cung cấp một chiếc GSF bốn cửa lớn hơn trên toàn cầu, mặc dù không biết Lexus có kế hoạch đưa nó đến Ấn Độ hay không. 

Lexus hiện đang được thiết lập để vào Ấn Độ với chiếc SUV bảy chỗ LX SUV, SUV cỡ trung SUV và sedan hạng ES. LX sẽ có sẵn với các hệ thống điện chạy bằng xăng và diesel trong khi RX và ES sẽ được lai.Toyota Fortuner 2018
Khoảng 10 crore (100 triệu) xe ô tô từ ít nhất 13 nhà sản xuất sẽ được thu hồi trên toàn cầu sau khi nhà cung cấp túi khí Takata thừa nhận về những vấn đề gây chết người với hệ thống nổ.

Tuần trước Takata đã đồng ý chi một khoản tiền phạt là 1 tỷ USD (6,800 crore Rs) – gồm 25 triệu USD, 125 triệu USD bồi thường cho những người bị thương hoặc bị giết bởi túi khí và 850 triệu USD cho các nhà sản xuất ô tô đã sử dụng Họ.

Ít nhất 12 người chết và 180 người bị thương là do lỗi. Lỗ hổng tiềm tàng này được đưa ra lần đầu tiên vào năm 2006, khi các quan chức của Takata thừa nhận rằng một số bộ phận tăng tốc túi khí đã được mở rộng bằng lực lượng quá nhiều và phun các mảnh vụn kim loại vào xe ô tô. Tuy nhiên, toàn bộ vấn đề này chỉ mới xuất hiện.

Andrew Weissmann, người đứng đầu bộ phận gian lận của Bộ Tư pháp Mỹ, nói: “Trong hơn một thập kỷ, Takata liên tục và có hệ thống làm sai lệch các dữ liệu thử nghiệm quan trọng liên quan đến sự an toàn của sản phẩm, đặt lợi nhuận và lịch trình sản xuất trước sự an toàn. Khoảng 4,2 crore (42 triệu) chiếc xe được cho là bị ảnh hưởng ở Mỹ, phần còn lại lan truyền khắp thế giới.
Honda có nhiều xe bị ảnh hưởng nhất, trong khi các nhãn hiệu khác đã sử dụng túi khí Takata bao gồm Acura, Audi, BMW, Chevrolet, Chrysler, Daimler, Dodge, Ferrari, Fisker, Ford, GMC, Infiniti, Jaguar, Jeep, Land Rover, Lexus, Lincoln , Mazda, McLaren, Mercedes-Benz, Mercury,

Mitsubishi, Nissan, Pontiac, Ram, Saab, Saturn, Scion, Subaru, Tesla, Toyota và Volkswagen. Các nhà sản xuất cá nhân sẽ liên lạc với chủ sở hữu của chiếc xe bị ảnh hưởng để sửa chữa lỗi miễn phí.

Vấn đề này có ý nghĩa quan trọng ở một số khu vực trên thế giới so với các nước khác, vì điều kiện ẩm ướt được cho là yếu tố quan trọng nhất trong việc gây ra tình huống vô tình triển khai túi khí. Tại Mỹ, các quan chức chính phủ đã yêu cầu chủ xe ô tô bị ảnh hưởng không tắt hệ thống túi khí, nếu có tùy chọn, lý do là việc triển khai không thư���ng xuyên túi khí là hiếm, và tốt hơn là nó được kích hoạt trong trường hợp Tai nạn.

10 thương hiệu thu hồi lớn nhất của nhà sản xuất

Đây được coi là sự thu hồi lớn nhất của nhà sản xuất, mặc dù dữ liệu thu hồi toàn cầu không thống nhất được thu thập và số lần thu hồi bởi các nhà cung cấp linh kiện không được so sánh rộng rãi. Tuy nhiên, các cơ quan an toàn của Mỹ đã chỉ ra việc thu hồi xe Takata sẽ là chiếc xe lớn nhất gây ra bởi nhà cung cấp lịch sử ô tô. Toyota Innova 2018