Toyota Innova 2018 bạn có ngạc nhiên SUVs và utes thống trị

Toyota Innova 2018 Chúng tôi đã xuất bản hàng trăm video vào năm 2015, từ đánh giá cho đến so sánh, và các mẩu lời khuyên với những mẫu thiết kế mới.

Ở đây, như được bạn đọc, là 10 video được xem nhiều nhất trong năm. ?
Toyota đã công bố sẽ tiết lộ hệ thống vệ tinh thế hệ tiếp theo tại Triển lãm Điện tử Dân dụng (CES) ở Las Vegas vào tháng tới.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết hệ thống mới sẽ tăng tính chính xác và chính xác vì nó sẽ sử dụng các phương tiện sản xuất để sửa chữa mạng lưới đường bộ.
Sử dụng máy ảnh trên boong, bản đồ mới được tạo khi dữ liệu, cùng với hình ảnh, được tải lên các trung tâm dữ liệu, nơi tạo bản đồ có độ chính xác cao.

Toyota cho biết thế hệ tiếp theo của bản đồ sẽ hoàn thiện bản đồ bố trí đường phố, hạn chế về giao thông, giới hạn tốc độ và biển báo và chính xác đến mức họ thậm chí sẽ chia nhỏ đường và lề đường.

Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản cho biết hệ thống mới này sẽ chính xác hơn nhiều so với các máy quét đường hiện tại bởi vì chúng sẽ được cập nhật thường xuyên hơn.

Theo Toyota, bất kỳ sai sót về vị trí nào có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng dữ liệu được ghi lại bởi nhiều xe dọc theo cùng một đường và giảm thiểu các sai sót bằng cách sử dụng phần mềm kết hợp hình ảnh làm giảm biên lợi nhuận lỗi trên đường thẳng đến chỉ 5cm.

Toyota cho biết họ sẽ giới thiệu sơ đồ đám đông sáng tạo với sự hỗ trợ đầy đủ về phương tiện lái xe cho đến năm 2020.
Ford sẽ tiếp tục Focus RS với một phiên bản hardcore mạnh mẽ hơn của Fiesta Supermini, theo các báo cáo mới.

Theo Autobild, tạp chí xe hơi Đức, có thể chạy bằng động cơ xăng 1.6 lít turbo tăng áp, ST mới nhất chắc chắn sẽ có công suất từ ​​134kW / 240Nm đến 185kW / 300Nm.Toyota Prado 2018
Không giống như Focus RS, vì lý do chi phí và đóng gói, sức mạnh này có thể được đưa đến các bánh xe trước, với Fiesta rất ít bị mất trong ổ đĩa bốn bánh lớn hơn.

Mặc dù có sự mất cân bằng về lực kéo nhưng RS có thể đạt tốc độ 100 km / h trong vòng chưa đầy 6 giây và đạt tốc độ trên 250 km / h.

Trong khi đó, có thể điều chỉnh hệ thống giảm xóc trước đó, có thể làm hồi sinh các thanh chống trước của Focus RS ‘trước vành đai Revo Knuckle trước.

Để tăng tính ổn định ở tốc độ cao, RS có thể đi kèm với một chiếc aero toàn diện, nó cũng giúp phân biệt mình với ST chậm hơn.

Thật thú vị, những con la mà Autobild khẳng định là bằng chứng cho thấy chiếc Oval xanh có màu xanh lá cây thắp sáng cho chiếc Fiesta nhanh nhất, cho đến nay là những chiếc lazy năm cánh gợi ý rằng, giống như chiếc Focus mới, RS có thể mang lại tính thực tế.

Trong bất kỳ trường hợp nào, theo Autobild, chúng tôi có thêm một năm nữa để tìm ra cách Fiesta RS sẽ tiến triển như dự đoán chúng ta sẽ phải chờ đến năm 2017 cho đến khi Ford đưa xe ra thị trường. Toyota Vios 2018

Toyota Vios 2018

0908667788