Toyota Land Cruiser 2018 cũng được thiết kế để làm tăng

Toyota Land Cruiser 2018  sản xuất xe hơi của Anh, Jaguar Land Rover đã bày tỏ ý định của mình để phát triển một Sport Utility Vehicle (SUV) để đáp ứng xu thế chủ đạo trên thị trường SUV ngày càng tăng. Quỹ lên tới Rp 11600000000000 do Jaguar, trong số những người khác để xây dựng một nhà máy mới và R & D ở West Midlands, Anh, mà đạt 7 nghìn tỷ Rp.

Việc đầu tư lớn Jaguar Land Rover  thêm R & D trong lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật , bao gồm R & D nâng cao Trung tâm Phát triển Thiết kế và và R & D Innovation Center ô tô quốc gia mới sẽ được mở vào năm 2017, và để xây dựng lại một nhà máy mới phục vụ sản xuất xe hơi.

Nhà máy mới đó là khả năng hấp thụ 1.500 công nhân được thành lập để cung cấp cho sinh đến SUV Jaguar F-Pace cũng như một số loại khác của Jaguar hoàn toàn mới biến thể mới XE, thế hệ mới nhất XF sedan và sự phát triển của động cơ diesel cho All-New Ingenium.

fpace

Jaguar cũng sẽ đổ vốn lên tới 320 triệu bảng Anh trong Castle Bromwich nhà máy để sản xuất Xưởng Sườn nhôm có khả năng sản xuất một nền tảng đó là rất nhẹ.
Dòng nhượng quyền phim -themed đường cao tốc xe đua phổ biến nhất hiện nay, Fast and Furious, có được đã bước vào loạt-7. Đó là bộ phim truyền thống gồm có trình độ với cảnh đua đã luôn luôn hiển thị một loạt các xe hơi kỳ lạ của các thương hiệu khác nhau, không có ngoại lệ đối với loạt Furious 7.

Trước khi bạn xem phim để được chơi vào giữa năm 2015 sau đó, nó sẽ không làm tổn thương nếu bạn biết những gì những chiếc xe kỳ lạ này sẽ được xuất hiện trong Furious 7. Dưới đây là chi tiết hơn.

1. Bugatti Veyron 16.4

Bugatti Veyron 16.4

Siêu xe đầu ra Bugatti có một máy có một nửa all-wheel drive . động cơ công suất 8.000cc riêng động cơ quad-turbocharged có thể tạo ra năng lượng 1200 hp. Sau đó, máy được ghép nối với 7 tốc độ DSG truyền tuần tự. Toyota Altis 2018

2. Ferrari 458 Berlinetta

Ferrari 458 Berlinetta

Các siêu xe Ý là mang động cơ V12 6.300cc rằng có thể tạo ra sức mạnh của 570 hp. Ferrari 458 Berlinetta là kết quả của sự hợp tác của Falvio Manzoni của Styling Centre Ferrari với nhà thiết kế Pininfarina. Chiếc xe riêng của mình đã bắt đầu sản xuất vào năm 2012 về trước, và vẫn đang được sản xuất hiện nay.
Mitsubishi đã chính thức khởi công xây dựng một nhà máy mới trong lĩnh vực GIIC, Cikarang, Bekasi, trên 24 tháng ba năm 2015 ngày hôm qua. Nhà máy sẽ được sử dụng để phát triển và sản xuất ô tô Mitsubishi MPV thấp được đồn đại là có nhu cầu của người lao động càng nhiều càng 3.000 người.

Nhà máy mới với công suất 160.000 đơn vị mỗi năm được xây dựng trên diện tích 30 ha, và dự kiến ​​sẽ được bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng tư năm 2017. Nếu cần thiết, năng lực sản xuất có thể được thêm một lần nữa để đạt 240.000 đơn vị mỗi năm.

Sản xuất của Mitsubishi Mirage

Không nửa vời, Mitsubishi thậm chí còn sẵn sàng đầu tư 6 nghìn tỷ $ mà nhà máy mới có thể sớm đi vào hoạt động. Quỹ chi cho các nhà máy mới là quỹ thu được từ các công ty liên doanh giữa Mitsubishi Motors với PT. Krama Yudha Tiga Berlian như các nhà sản xuất xe hơi (đại lý độc quyền) Mitsubishi tại Indonesia.

Takeshi Ando như Tập đoàn Mitsubishi Motors Trưởng Officer-Production cũng đã tuyên bố rằng nhà máy Mitsubishi mới sẽ được xây dựng nhà máy thân thiện môi trường với công nghệ cao, nước sẽ được tái chế và khí thải cũng sẽ được giảm một lần nữa xuống còn 11%.

Nhà máy mới này cũng được đưa ra một liên lạc của các công nghệ tiên tiến mới nhất, nó có thể được nhìn thấy từ việc sử dụng dự kiến ​​40 robot cũng sẽ có một nhiệm vụ để làm bức tranh. Toyota Yaris 2018

0908667788