Toyota Land Cruiser 2018 nhiều năm để giải thích cho người

Toyota Land Cruiser 2018 Nhà vô địch thế giới công thức 2 của Emerson Fittipaldi đang tiến gần hơn đến việc hoàn thành một giấc mơ suốt cuộc đời sau khi hợp tác với Pininfarina để tạo ra EF7 Vision Gran Turismo.

Siêu xe kiểu dáng đẹp này đã ra mắt tại Geneva trong vòng 45 năm sau khi Fittipaldi giành chức vô địch thế giới đầu tiên cho chiếc Lotus và trong chương trình sơn màu vàng giống như chiếc Fittipaldi Automotive Formula 1 (còn gọi là Copersucer) Những năm 1970.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Được thiết kế bởi Pininfarina và được xây dựng bởi HWA (xây dựng các tay đua DTM của Mercedes-Benz và là sản phẩm sáng tạo của người sáng lập AMG Hans Werner Aufrecht), EF7 sẽ được bán vào năm 2018.

 

Tuy nhiên, nó sẽ chỉ được bán cho 39 người mua, với mỗi chiếc xe đại diện cho một trong 14 chiến thắng Grand Prix của Fittipaldi, 21 Indycar chiến thắng của ông hoặc một trong bốn danh hiệu vô địch của ông. Toyota Fortuner 2018

“Đây là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi”, Fittipaldi nói với sự ra mắt của EF7 Vision Gran Turismo tại gian hàng Pininfarina.

“Lớn lên ở Brazil, ngay cả trước khi tôi muốn đua, tôi mơ ước xây dựng một chiếc xe GT. Nhờ rất nhiều đối tác sáng tạo, bây giờ mọi người đều nhìn thấy nó. ”

LIÊN QUAN: TIN MỚI NHẤT T FROM 2017 GENEVA MOTOR SHOW

Với trọng lượng 1050kg, ổ bánh sau của EF7 sẽ chạy bằng động cơ 4,8 lít V8 4,8 lít với công suất 440-450kW cùng với mô-men xoắn 450Nm.

Động cơ được hút trực tiếp để đạt được tốc độ phản ứng tối ưu, tiết kiệm được ít nhất 9000 vòng / phút và được gắn vào một hộp số tuần tự sáu tốc độ.

Mỗi chiếc xe sẽ được tùy chỉnh cho mỗi chủ sở hữu, bao gồm chỗ ngồi bằng sợi carbon được gắn cố định như một phần của sơn monocoque và một lần màu sơn Pantone.

Bên trong, chiếc xe sẽ có một cột lái, tay lái có thể tháo lắp và một chiếc bàn đạp có thể điều chỉnh, cùng với một loạt các thiết bị điện tử để lái xe nhanh hơn, an toàn hơn và thú vị hơn, Fittipaldi nhấn mạnh.

 

“Tôi đã cố gắng  khác về cảm giác thực sự ở phía sau tay lái của một chiếc xe đua vô địch”, Fittipaldi nói.

“Có adrenaline và sự phấn khích tất cả cuộn tròn vào một sự hoàn thành nội tâm đầy cảm hứng khiến bạn khao khát nhiều hơn. Đây là những gì nhóm giấc mơ của chúng tôi tạo ra trong EF7 Vision Gran Turismo của Pininfarina “, ông nhấn mạnh.

Là một phần của giá mua, với số tiền trên 1 triệu USD, chủ nhân có được học lái xe cá nhân từ Fittipaldi 70 tuổi và một số ngày theo dõi cá nhân.

Những khách hàng không thuộc 39 khách hàng EF7 sẽ phải giải quyết việc đưa chiếc siêu xe mới nhất thế giới vào PlayStation 4 của Sony, nơi có thể chạy đua trong giải vô địch Gran Turismo thực sự của FIA. Toyota Yaris 2018

Toyota Fortuner 2018

0908667788