Toyota Land Cruiser 2018 nhưng anh vẫn giữ được chính xác vị

Theo báo cáo, Toyota sẵn sàng trả nhiều tiền để lái chiếc máy bay của mình, trí của mình ở Anh – James Bond, sau chính là chiếc Aston Martin.

Những người sùng kính của 007 bộ phim sẽ được biết rằng Pierce Brosnan tìm đường cho Daniel Craig trong bộ phim kinh dị tiếp theo, Casino Royale, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11,
Aston Martin đang chơi các lá bài gần ngực, chỉ tiết lộ rằng Bond có nhiều tài năng sẽ lái mô hình mới được gọi là DBS trong bộ phim tiếp theo. Hiện tại, công ty chỉ phát hành bản phác thảo trừu tượng này, cung cấp một đề cương chung của chiếc xe.

Theo truyền thống của Bond, Aston có thể được trang bị một loạt các thiết bị được thiết kế để ngăn chặn các nhân vật phản diện xấu xa chết (thường là theo nghĩa đen) trong các bài hát của họ.

Aston Martin cho biết “Thật tuyệt vời khi Bond sẽ lái Aston Martin lại và chúng tôi đã xây dựng cho anh ta một cái gì đó đặc biệt để anh ta có thể làm việc theo phong cách”, ông chủ của Aston Martin, ông Dr Ulrich Bez.

Sự kết hợp với thương hiệu bắt đầu vào năm 1964 với bộ phim Goldfinger khi chiếc DB5 được trang bị thêm những tính năng tùy chọn như ghế ejector, bảng số xoay và tên lửa. Bộ phim Bond gần đây nhất, Die Another Day, cũng là người mẫu hàng đầu của Aston Martin, Vanquish.

Tuy nhiên, trong khi Bond đã từng tham gia Astons trong một số bộ phim, đã có nhiều dalliances với marques khác. Một số trong số những chiếc xe đáng nhớ nhất bao gồm chiếc Toyota 2000GT Convertible xuất hiện trong You Only Live Two và Lotus Esprit lọt vào danh sách trong The Spy Who Loved Me.

Tuy nhiên, có lẽ phương tiện vận chuyển ít nhất thích hợp là BMW Z3 cổ tay chân mà Pierce Brosnan lái thử tại Goldeneye.
Chiếc xe của năm (COTY) đã được chờ đón gần đây để thông báo về giải thưởng ô tô mới và uy tín nhất của Úc. Người chiến thắng của COTY năm 2005 sẽ được công bố vào ngày mai (ngày 24 tháng 1).

COTY được thành lập vào tháng 1 năm 1964, là giải thưởng liên tục dài nhất về loại hình này trên thế giới. Được trao tặng hàng năm, COTY đã trở thành một yếu tố quan trọng trong thị trường địa phương. Giành giải thưởng có ảnh hưởng đáng kể đến danh tiếng của xe mới … Và, thông thường, doanh thu.
Được đánh giá bởi 10 nhân viên của tạp chí Wheels, các nhà đóng góp và các chuyên gia được mời, COTY năm 2005 sẽ được công bố vào ngày mai, thứ ba, ngày 24 tháng 1.

Đây là lần thứ 43 giải thưởng đã được đánh giá bao gồm cả những năm mà giải thưởng đã được giữ lại (1972, ’79 và ’86).

Các tiêu chí nghiêm ngặt đảm bảo rằng chỉ những mô hình “mới” thực sự mới có thể được đánh giá mỗi năm. Các quy tắc khác bao gồm số lượng bán hàng và cân nhắc về an toàn có nghĩa là chỉ có 27 mẫu mới đủ điều kiện cho giải thưởng năm 2005. Sau khi kiểm tra thêm về tiêu chuẩn giải thưởng của Wheels, lĩnh vực này đã bị hạ xuống 21 đề cử (theo thứ tự chữ cái):

Ferrari đã tung ra một mẫu xe mới để tham gia giải vô địch thế giới năm Formula One 2006. Ferrari 248 F1 có động cơ V8 mới hoàn toàn phù hợp với các quy định mới về thể thao.
Theo regs mới, nó gói hàng không đã được thay đổi đáng kể, tạo cho chiếc xe một cái nhìn mới.

Theo Aldo Costa của Scuderia Ferrari Marlboro (một trong ba nhà thiết kế chính của chiếc xe mới): “Chúng tôi áp dụng một sự thay đổi cơ bản từ quan điểm cơ khí và khí động học. Động lực học khí động học vẫn đang ở giai đoạn sơ bộ và sẽ là cho đến cuộc đua đầu tiên của mùa giải.

“Về khung gầm, điều này là hoàn toàn mới để tối ưu hóa việc phân phối trọng lượng và làm sáng toàn bộ cấu trúc. Tương tự như vậy cho việc đình chỉ, đặc biệt là trong phía sau hoàn toàn được thiết kế lại “, Costa nói.

Theo Costa, sự truyền tải và chênh lệch giữa năm 248 là tất cả, mới là “được chế tạo từ vật liệu composite.” Đặc biệt chú ý đến những đặc điểm khác nhau về sức mạnh và rung động của động cơ V8 mới.

Đội đua dẫn đầu và siêu sao F1 Michael Schumacher tin rằng chiếc xe sẽ chứng tỏ được tính cạnh tranh.

Schumacher nói: “Chiếc xe mới đã cho kết quả khả quan trong những thử nghiệm nhỏ mà nó có thể thực hiện. “Chiếc xe có vẻ cân bằng và thú vị khi lái xe mặc dù nó ít mạnh hơn [so với năm ngoái]“.

“Nhiều người đã hỏi tôi làm thế nào nó sẽ thay đổi phong cách lái xe với một chiếc V8. Sẽ không có sự khác biệt lớn như vậy. Nó giống như quay trở lại mức độ quyền lực mà chúng ta đã có mười năm trước đây. Những gì tôi nghĩ sẽ thay đổi hoàn toàn là chiến lược chủng tộc chứ không phải là phong cách lái xe “, Schumacher nói.

Chiếc xe mới hay không, chủ tịch của Ferrari, Luca di Montezemolo, đã nói rõ mục tiêu của đội vào năm 2006.

“Sau khi mất hai danh hiệu ở vòng đấu cuối cùng, năm 1997 và 1998, và [đã thắng] sáu vương miện thế giới liên tiếp, tôi không muốn kết quả năm 2005 dường như là kết thúc của thời đại”, ông giải thích.

“Chúng tôi đã sống qua những năm đáng kinh ngạc. Năm ngoái chúng t��i đã trải qua một số ít những thay đổi về quy tắc liên tiếp nhưng bây giờ chúng tôi đang hướng tới. Chúng tôi muốn trở lại với cách chiến thắng. ”

“Các định mức năm 2006 là một sự cải tiến, theo chúng tôi nghĩ,” Montezemolo bình luận về những sửa đổi của cơ quan quản lý F1, FIA.

“Các định dạng đủ điều kiện sẽ được thú vị hơn và những thay đổi lốp xe đã trở lại. Chúng tôi cũng đồng ý với những thay đổi kế hoạch cho năm 2008. Công thức 1 phải đảm bảo vượt trội, nó phải là một đấu trường để thử nghiệm các công nghệ cực đoan, đồng thời tối ưu hóa chi phí bằng những cắt giảm chi tiêu thừa. ”

Lịch F1 năm 2006 bắt đầu vào ngày 12 tháng 3 tại Bahrain. Giải Grand Prix Úc là cuộc đua thứ ba của mùa giải và diễn ra vào ngày 2 tháng 4.