Toyota Land Cruiser Hilux Prado chậm trễ trong sản xuất

Toyota Land Cruiser như ngành công nghiệp ô tô của Úc đã trở lại bình thường vào tháng trước.

Các số liệu chính thức của Vfacts cho tháng 7 sẽ được công bố vào ngày mai và dự kiến ​​sẽ cho thấy các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản đã rũ bỏ sự phát sinh từ trận động đất và sóng thần ở Nhật hồi đầu năm nay.

Đó là điều hiển nhiên trong tháng 6 khi Mazda3 cỡ trung đã dẫn đầu doanh số bán hàng nhờ vào đơn đặt hàng được thực hiện sau thảm hoạ thiên nhiên mà công ty đã không thể cung cấp.

Sự đột biến này đã giảm trong tháng 7 nhưng Mazda3 chỉ mới bị đánh bại bởi vị trí Commodore và bộ đôi đang đấu tranh cho các quyền khoe khoang là mô hình bán chạy nhất năm 2011.

Commodore là khoảng 120 chiếc xe phía trước trong cuộc đua bán hàng năm-tới-ngày nhưng sẽ có được một shot of sales khi các phiên bản LPG sẽ được bán vào cuối năm nay.

Lãnh thổ turbodiesel mới của Ford đã vượt qua mô hình xăng dầu trong tháng thứ hai liên tiếp kể từ khi nó ra mắt. Kết quả đã chứng minh cả nhu cầu dồn nén của dầu diesel trong SUV lớn và người mua ở Úc chấp nhận dầu diesel như là một sự thay thế thông minh cho xăng dầu.

Động cơ diesel là một sự lựa chọn ngày càng phổ biến, động cơ diesel của BMW là phiên bản động cơ diesel vượt trội lần đầu tiên trong năm nay.

Xem Carsguide trong tuần này để biết chi tiết đầy đủ của Vfacts và một cuộc thảo luận về cuộc tranh luận về dầu diesel v.Không có nội dung thống trị phân khúc xe du lịch với Mazda 3, chiếc SUX nhỏ gọn CX-5 mới của hãng đã được tiết lộ trước khi chính thức công bố tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng tới.

Xe chở mới – sẽ đến Úc vào khoảng giữa năm 2012 – sẽ là chiếc đầu tiên đưa ra đầy đủ các động cơ Skyactiv tiết kiệm nhiên liệu, nhẹ hơn và thông minh hơn và công nghệ hộp số nhẹ đến Úc.

Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm động cơ xăng hai lít phun nhiên liệu trực tiếp và động cơ turbodiesel 2,2 lít, sẽ có mặt tại Úc với hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động sáu cấp mới.

Steve Maciver của Mazda Australia cho biết công ty trước đây đã bị hạn chế bởi việc thiếu một mô hình ôtô chạy bằng động cơ diesel trong dòng xe chở khách và SUV, nhưng CX-5 sẽ thay đổi điều đó.

“Một sự khác biệt đáng kể là chúng tôi sẽ có một mô hình động cơ diesel / tự động, đó sẽ là một sự tăng trưởng đáng kể cho chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng về điều đó,” ông nói.Toyota Hilux

Động cơ xăng và động cơ diesel thế hệ mới của hãng khoe khoang khoảng 15 đến 20% năng lượng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn nhờ giảm ma sát động cơ 20%, hệ thống dừng khởi động nhiên liệu, phanh tái tạo, xây dựng cơ thể nhẹ và giảm phát thải – thấp nhất là 120g / km đối với mô hình turbodiesel của bánh trước.

Mazda Australia nhằm mục đích đưa ra giá “cạnh tranh” – có nghĩa là một mô hình cấp thấp hơn 30.000 đô la – nhưng với các tính năng sẵn có như hệ thống cảnh báo lốp xe và áp lực lane, đèn pha tự động và điều khiển khí hậu hai khu.

“CX-5 có kích thước tương đương với Subaru Forester và VW Tiguan, lớn hơn một chiếc Mistubishi ASX, nhưng nhỏ hơn một chiếc CX-7, nhưng không gian nội thất sẽ giống với CX-7”, ông nói.

Thị trường xe thể thao tiện ích vào cuối tháng 6 đã đạt tổng cộng 93.189 xe – giảm 3,9% hoặc chỉ hơn 4600 xe – nhưng phân đoạn nhỏ nhất (phân khúc xe SUV lớn nhất) tăng lên 866 (hay 1,5%) lên 57.780 xe.

Thị phần của Mazda với CX-7 là 7,3% – hay 4236 xe – đứng sau nhà lãnh đạo thị trường Subaru Forester, Toyota RAV4, Nissan X-Trail và Dualis và Hyundai ix35.

“Chúng tôi rất vui khi có nó – CX-7 đã làm rất tốt kể từ khi đổi mới năm 2009 … nhưng chúng tôi cảm thấy có nhiều tiềm năng hơn trong thị trường SUV nhỏ gọn vì vậy chúng tôi hy vọng CX-5 sẽ cho chúng tôi một nâng cao” nói.

Hình dáng mới của giống chó Nhật Bản lần đầu tiên được nhìn thấy trên những chiếc concept của Shinari và Minagi và mang lại cho CX-5 mới cái mà Mazda gọi là “một cái nhìn mới nổi bật với khuôn mặt tỏa sáng hơn.”

Chiếc CX-5 sẽ ngồi bên cạnh chiếc Mazda3 được cập nhật trên đại lý của hãng tại Frankfurt, mẫu xe này sẽ bao gồm chiếc SP20 Skyactiv, trang bị động cơ thế hệ mới và hộp số truyền động ra mắt vào cuối năm nay tại Úc.Một kết quả kiểm tra tai nạn của POOR cho Chery J1 tại Úc đã nhanh chóng nhắc nhở để sửa chữa một khuyết điểm ở ghế phía trước – và làm tăng triển vọng của chiếc xe Trung Quốc nhỏ kiếm được một ngôi sao thứ tư trong tương lai.

ANCAP đã trao cho ngôi sao J1 ba ngôi sao sau khi thử nghiệm vào tháng 5, trích dẫn một trong số những nguyên nhân gây mất mát tính toàn vẹn của cấu trúc “gây ra những rủi ro thương tích đáng kể”.

Các kỹ sư từ Chery thăm Australia để tham dự cuộc kiểm tra và thảo luận với đội ngũ kỹ thuật của ANCAP về việc cải tiến xe.

Kết quả là nhà phân phối Chery của Ateco Automotive đã nhớ lại 702 chiếc ô tô ở Úc để thay thế cho ghế phía trước, có thể sụp đổ trong một vụ tai nạn. Toyota Prado

0908667788