Toyota Land Cruiser mẫu ở bên trong tay vịn được lót

Toyota Land Cruiser Đó là một phát minh của bang Victoria nhưng bây giờ được áp dụng vào thế kỷ 21. Nissan Vương quốc Anh đã thông qua một công nghệ gần như 200 năm tuổi để tạo ra một giải pháp khái niệm để giảm sự phân tâm của điện thoại thông minh ở bánh xe.

Nissan Signal Shield là một khoang bằng một cái lồng Faraday, một phát minh có từ những năm 1830. Khi một thiết bị di động được đặt trong khoang và nắp được đóng lại, Nissan Signal Shield tạo ra một ‘vùng im lặng’, ngăn chặn tất cả các kết nối di động, Bluetooth và Wi-Fi của điện thoại.

Khái niệm này được thiết kế để cung cấp cho người lái sự lựa chọn để loại bỏ những phiền nhiễu gây ra bởi hàng triệu tin nhắn văn bản, thông báo xã hội và cảnh báo ứng dụng được đẩy đến điện thoại thông minh mỗi ngày.

Khái niệm Nissan Signal Shield cung cấp khả năng kết nối tùy chọn, cho phép người lái xe lựa chọn giữa việc liên lạc và được liên lạc từ đường hoặc tạo không gian và thời gian “không có điện thoại”. Nó có nghĩa là một detox kỹ thuật số và một ổ đĩa mà không có sự phiền nhiễu đến.

Nếu trình điều khiển muốn nghe nhạc hoặc podcast lưu trữ trên điện thoại thông minh của họ, họ vẫn có thể kết nối với hệ thống giải trí của xe qua USB hoặc các cổng phụ. Thiết bị sẽ duy trì khả năng kết nối có dây ngay cả khi ở khoang Nissan Signal Shield.

Sự phân tán dẫn đến một vấn đề ngày càng gia tăng
Việc lái xe bị phân tâm bởi điện thoại di động là một vấn đề ngày càng gia tăng trên toàn thế giới, bao gồm cả Ấn Độ. Theo RAC, một công ty dịch vụ ô tô của Anh, số lượng người lái xe chấp nhận sử dụng điện thoại trong xe tăng từ 8% trong năm 2014 lên 31% vào năm 2016. Người dùng đang thường xuyên bị cám dỗ để kiểm tra các tin nhắn văn bản và thông báo khi họ xuất hiện Trên màn hình điện thoại của họ, ngay cả khi họ đang lái xe. Nghiên cứu của Nissan đã tìm thấy gần một phần năm (18 phần trăm) người lái xe thừa nhận đã nhắn tin đằng sau bánh xe. Toyota Fortuner

Để khôi phục lại các kết nối không dây của điện thoại, người lái xe chỉ cần mở cánh tay để lộ khoang – có thể thực hiện được mà không cần đụng vào đường hoặc chạm vào điện thoại – và điện thoại có thể kết nối lại với mạng di động và hệ thống Bluetooth của xe.

Sự đổi mới hoạt động trên nguyên tắc của Faraday lồng, một bao vây làm bằng vật liệu dẫn điện, chẳng hạn như lưới thép, mà khối trường điện từ. Nó được đặt tên theo nhà khoa học người Anh tiên phong là Michael Faraday, người đã phát minh ra nó vào những năm 1830.

Khi một thiết bị điện tử như điện thoại thông minh được đặt bên trong, mọi tín hiệu điện từ đến – chẳng hạn như dữ liệu di động hoặc Bluetooth – đều được phân bố qua vật liệu dẫn bên ngoài của lồng và không thể tiếp cận thiết bị.

Giữ ‘đẩy’ thông tin liên lạc tại vịnh
“Nissan sản xuất một số trong những chiếc xe an toàn nhất trên con đường ngày hôm nay, nhưng chúng tôi luôn nhìn vào những cách thức mới để cải thiện phúc lợi của khách hàng của chúng tôi,” Alex Smith, Giám đốc điều hành, Nissan Motor GB nói. “Điện thoại di động sử dụng bánh xe là một mối quan tâm ngày càng tăng trong ngành công nghiệp ô tô, và thực sự là xã hội, đặc biệt là với số lượng lớn các thông tin liên lạc” đẩy “như văn bản, thông báo xã hội và các cảnh báo ứng dụng nhằm điều khiển trình điều khiển để tiếp cận cho các thiết bị của họ. Khái niệm Nissan Signal Shield đưa ra một giải pháp có thể cho người lái xe lựa chọn loại bỏ tất cả các phiền nhiễu trong khi lái xe khi lái xe.Điều này nhằm tăng khả năng điều khiển bánh xe, không ít hơn.Một số trình điều khiển được miễn nhiễm với hoạt động của điện thoại thông minh của họ,

Phát ngôn viên của PAC cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng việc sử dụng điện thoại cầm tay của người lái xe đã lên đến tỷ lệ dịch bệnh.Khi công nghệ điện thoại di động đã có những tiến bộ đáng kể, nhiều người đã nghiện chúng, tuy nhiên việc sử dụng điện thoại di động khi lái xe Cả hai là một sự chệch hướng vật chất và tinh thần và nó đã được bất hợp pháp từ năm 2003. Nissan Signal Shield là một ví dụ điển hình của một công nghệ có thể giúp các trình điều khiển được điện thoại thông minh.Đối với những người không thể tránh khỏi sự cám dỗ, công nghệ này đơn giản nhưng khá thông minh cho Chúng tôi yêu cầu tất cả các trình điều khiển để thực hiện một cam kết cá nhân không sử dụng một điện thoại cầm tay ở bánh xe và chia sẻ lời hứa của họ với bạn bè và gia đình của họ.

Theo nghiên cứu
của Mỹ, một nghiên cứu của Mỹ về hơn 1.000 tài xế xe máy năm 2014 cho thấy 98% người đồng ý rằng nguy hiểm đối với văn bản và lái xe, nhưng 74 phần trăm cho biết họ đã làm như vậy, với 30% nói rằng đó chỉ đơn giản là một thói quen Được sử dụng để được kết nối với điện thoại của họ, và họ tin rằng hiệu suất lái xe của họ không bị ảnh hưởng bởi nhắn tin.

Tiến sĩ Greenfield, người sáng lập Trung tâm nghiện Internet và Công nghệ và Trợ lý Giáo sư Lâm sàng Tâm thần học thuộc Trường Y thuộc Đại học Connecticut, người đã làm việc cho báo cáo, cho biết vào thời điểm công bố: “Chúng tôi kiểm tra một cách cưỡng ép điện thoại của chúng tôi bởi vì mỗi lần chúng tôi Có được một cập nhật thông qua văn bản, email hoặc phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi kinh nghiệm một dopamine cao, là một neurochemical trong não mà làm cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc.Nếu những mong muốn cho một dopamine sửa chữa dẫn chúng tôi để kiểm tra điện thoại của chúng tôi trong khi chúng tôi đang lái xe, Một văn bản đơn giản có thể biến thành chết người. “

Nghiên cứu của Đại học Nottingham Trent cho thấy người dùng trung bình kiểm tra điện thoại 85 lần một ngày và “tương tác điện thoại di động nhanh” chưa đầy 30 giây trở nên quen thuộc với người sử dụng điện thoại thông minh. Nhiều người không nhận ra tần số mà họ kiểm tra điện thoại .

Các lái xe trẻ tuổi đặc biệt dễ bị phân tâm hơn. Chỉ dưới một nửa số người lái xe (49 phần trăm) tuổi từ 25-34 thừa nhận họ đôi khi đi trực tuyến hoặc sử dụng các ứng dụng trong khi lái xe. Gần một phần ba lái xe trong cùng độ tuổi cho biết họ làm điều này ít nhất một lần trong một tuần. Giá xe toyota Camry 2018

Những thói quen cưỡng bức này đều nguy hiểm và bất hợp pháp. Các lái xe có khả năng bị va chạm nhiều gấp bốn lần nếu họ đang sử dụng điện thoại trong khi lái xe, và thời gian phản ứng của họ chậm hơn hai lần so với lái xe uống rượu.

0908667788