Toyota Prado 2018 động cơ V12 4.4-lít được vận chuyển giữa

Toyota Prado 2018 Nó tuyệt thật. Giống như nhảy nhảy. Gió buổi sáng  trên đường cao tốc thứ 18 trên sân gôn Pebble Beach nổi tiếng và nhiệt độ vẫn chưa đến tuổi dậy thì.

Ba cây số trong đất liền và tháng tám đang nóng như cà phê của tôi. Thời tiết có thể và thường cũng kỳ quặc như người California.
Một tuần nếu bạn vào bất cứ loại xe nào. Tại đây, bạn sẽ thấy và nghe thấy những mẫu Ferrari Ferraris, Lambos và Porsches cuối cùng trong số lượng Corolla. Chiếc Shelby Cobras thật sự phổ biến như Mustang. Và có một chiếc GT40 bất ngờ bị bỏ rơi bên lề đường sau khi thất bại. Chàng trai tội nghiệp.

Vào thứ năm, chiếc Ferrari 250 GTO Berlinetta đã trở thành tiêu đề khi nó được bán với giá hơn 40 triệu USD, và thậm chí còn ấn tượng hơn và đáng kể hơn là việc bán chiếc xe Toyota 2000GT năm 1967 với giá hơn 1,2 triệu USD.

Năm 2012 tại cùng một cuộc đấu giá Gooding & Company 2000GT gần giống hệt nhau được bán với giá hơn 650.000 USD. Những chiếc xe thể thao Nhật Bản, đó là chiếc Prince / Datsun Skylines sớm so với những động cơ Mazda đầu tiên, hiện đang trong thực đơn và có thể lấy được sáu con số nếu trong tình trạng tuyệt vời.

Như điên như nó có vẻ, một 1980 Toyota FJ40 Landcruiser có ít hơn 2000 dặm gốc đứng đầu $ 145.000.

Không nghi ngờ gì nữa, thị trường đang nóng, và kết quả đấu giá sẽ tiếp tục tạo ra tin tức vào tối chủ nhật vì những gì đã bán và cũng không bán.

Một chiếc Ferrari 365 ’1964′ P ‘Berlinetta Speciale thu hút sự chú ý đáng kể nhưng cuối cùng đã không đạt được dự trữ. Là một nguyên mẫu, nó vẫn còn trong tình trạng ban đầu gần như hoàn hảo khi chuyển sang chỉ 8000km.

Toyota Land Cruiser 2018 Một  khoang và người lái xe ngồi giữa buồng lái với ghế hành khách ở hai bên. Và bạn nghĩ rằng chiếc McLaren F1 ba chỗ là một cuộc cách mạng vào năm 1994.

Đấu thầu đạt 22,5 triệu USD và dừng lại. “Với mọi sự tôn trọng đối với nhà cung cấp, tôi muốn một giá thầu khác”, gọi là người bán đấu giá. The 365 Berlinetta Speciale đã không bán.

Tiền và đấu giá là một phần lớn trong các hoạt động vào buổi tối của tuần, nhưng cuối tuần xoay quanh các cuộc đua lịch sử tại Laguna Seca hoặc Concours d’Elegance tại fairway thứ 18 tại Pebble Beach ở Carmel. Động cơ rên rỉ hoặc một ly rượu, đó là sự lựa chọn của bạn.

Các Concours là ngoạn mục cho vị trí đại dương của nó và đẹp cho 216 xe ô tô mà chiếm được chiều dài của fairway. Nó là duy nhất. Không có dây thừng, không có chủ sở hữu bảo vệ quá mức và sự tôn trọng chân thành từ nhiều người chỉ muốn được gần xe ô tô từ thời tiền nhựa khi Packard, Cadillac, Bugatti, Bentley, Benz … vượt qua vận tải cơ bản để trở thành hàng triệu đô la tác phẩm nghệ thuật.

Mỗi năm để giữ mọi thứ thú vị, Concours vinh dự được một vài thương hiệu hay những hãng xe buýt, và năm nay các thương hiệu này là nhà sản xuất ô tô Ruxton và nhãn hiệu Tiệp Khắc Tatra.

Cả hai công nghệ đều có ý nghĩa độc đáo. Ví dụ, khi Ruxton bắt đầu sản xuất vào năm 1929, nó đã được công nhận là chiếc xe chở khách đầu tiên của người Mỹ.

Mẫu roadster, phaeton và sedan đã được chế tạo, và Ruxton đã giới thiệu kiểu dáng nhỏ gọn và tầm nhìn thấp trước khi những con rodders nóng trong những năm 50 đã được cắt và phổ biến.

Ruxton rực rỡ với màu sắc phong phú từ violets đến blues nhẹ đến kem và màu lục. Đó là vào cuối những năm 20. Thật không may đã có ít hơn 100 Ruxton cuối cùng được lắp ráp trước khi công ty đầu hàng trước những ảnh hưởng về mặt tài chính của Đại Suy thoái.

Tatra có động cơ làm mát không khí phía sau trong sản xuất từ ​​lâu trước khi Volkswagen là một thương hiệu. Người Séc chắc chắn đã nhìn thấy chiếc xe hơi khác với phần còn lại của thế giới, và những thân tròn khí động lực lớn sẽ trở thành đặc tính thiết kế của họ. Họ đã thành công hỗn hợp kỳ lạ với tuyệt vời và của công ty lắp vào sau không khí làm mát bằng V8 chứng minh nó.

Tatra đã xuất khẩu ô tô sang Canada và Australia, chủ yếu là T600 Tatraplan, trong những năm sau Thế chiến II. Có rất ít ở Mỹ và hầu hết trong số đó đã được mua riêng ở Cộng hòa Séc hoặc Hungary và nhập khẩu.

Khoảng một năm một lần một Tatra T603 xuất hiện để bán trên các trang web Ebay hoặc Bring A Trailer, vì vậy hầu hết người Mỹ chưa bao giờ thấy một Tatra và ngạc nhiên trước chiếc V8 lớn ngồi trong buồng lái.

John Long sở hữu một T87 1947 và đưa ra một mô tả tuyệt vời của động lực trên đường của nó. “Thiết bị thứ ba là thiết bị yêu thích và bạn có thể đi tàu thủy cả ngày với tốc độ 100km / h. Chỉ đạo là tuyệt vời, xử lý là tốt nếu bạn có lốp radial, và phanh là shit. ”

Ông đã lái xe T87 phục hồi từ Ontario, Canada đến Pebble Beach và dọc theo con đường vượt qua Sa mạc Mojave ở nhiệt độ 42 độ.

Sir Michael Kadoorie đến từ Hồng Kông không sở hữu Ruxton hay Tatra nhưng ông đã đến với chiếc xe màu xanh tuyệt vời của Pháp năm 1939 Talbot-Lago T150C-SS Coupe tươi mới từ sự phục hồi chuyên sâu ở Anh.

Ông đã mua Talbot-Lago tại Pebble Beach năm năm trước và đầu tư một năm nghiên cứu về nó trước khi khôi phục bắt đầu. Michael tuyên bố bốn người được xây dựng và ba người vẫn được biết đến. Đây là chiếc duy nhất có vây phía sau bắt nguồn từ kính chắn gió phía sau.

“Nó sử dụng khung gầm và động cơ GP, và nó đã được chạy. Chúng tôi đã điều khiển nó 60 dặm kể từ khi khôi phục lại được thi đấu chỉ là một vài tuần trước,”ông nói.

Michael Talbot-Lago được đánh giá tốt nhất trong lớp học của mình. Best in Show nhất là chiếc Ferrari 375 MMM bạc từ năm 1954 của Washington, một chiếc pick thú vị và chiếc Ferrari đầu tiên giành được chiếc cồng trên cùng trong những chiếc đồng hồ mà lịch sử ưu tiên cho những chiếc xe trước chiến tranh. Volvo Hanoi

Toyota Prado 2018