Toyota Prado 2018 sẽ được chính thức ra mắt vào

Citroën dự kiến ​​ra mắt phiên bản động cơ diesel-điện của phiên bản C4.

Nguyên mẫu  ngày 31 tháng 1 và đáp ứng lời kêu gọi của Tổng thống Pháp Jacques Chirac rằng công nghệ này phải sẵn có và có thể mua được trong vòng 10 năm. Citroën, thương hiệu sẽ đánh bại nhãn hiệu này bằng một lề – nó có kế hoạch để có một sản xuất lai lai nở được bán vào năm 2010.
Citroën nói rằng họ tin rằng hybrid điện diesel-điện là một phương pháp hiệu quả hơn để giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải so với hybrid lai. Với những chiếc xe động cơ diesel thông thường cải thiện hoặc ít nhất là phù hợp với vụ mùa hiện nay của các xe hybrid xăng-điện trong điều kiện thực, nhà sản xuất có thể có một điểm.

Citroën có một cam kết dài hạn đối với diesel. Nó cũng đi tiên phong trong xe điện với các phiên bản của Berlingo và Saxo có sẵn ở châu Âu trong các dạng điện nguyên chất.

Nhà sản xuất ô tô Pháp cũng đang nghiên cứu công nghệ thay thế và mở ra một trung tâm nghiên cứu mới cho sự phát triển của pin nhiên liệu tại Carrieres-sous-Poissy, phía tây bắc Paris vào đầu tháng này.
Renault đã phát hành phiên bản giới hạn phiên bản Mégane Coupé-Cabriolet 2.0 lít của Sprite.

Renault được cho là chiếc Mégane Coupé-Cabriolet LX, chiếc xe này có thêm các tính năng bổ sung 1500 USD và có thể dễ dàng nhận diện bằng các hợp kim 5 inch 17 inch và nội thất bằng da màu đỏ và đỏ.
Nội thất cũng tự hào có kết cấu carbon đen tối với chrome nổi bật, đậm màu đỏ cho ghế, tay lái và núm bánh.

Cũng bao gồm trong kho vũ khí của LX là một màn hình chống nhiễu loạn di động. Màn hình lưới được thiết kế cho các chuyến lưu diễn hai chiều và giảm nhiễu gió cabin khi lắp vào khoang phía sau – nó là duy nhất cho mô hình phiên bản giới hạn, nhà sản xuất tuyên bố.

Có sẵn trong ba màu sắc: Flame Red, Platinum (bạc) và Pearl Black – phiên bản Limited Edition Mégane Coupé-Cabriolet được cung cấp trong cả hai phiên bản bằng tay và tự động.

Giá của hộp số tay sáu tốc độ khởi động ở mức 48.990 USD với hộp số tự động bốn tốc có sẵn từ 51.490 USD.
Là nhà tài trợ chính thức cho việc đặt tên cho Liên hoan phim ngắn Flickerfest, và kết hợp với CarPoint, MINI muốn hét lên bạn một đêm tại những bức ảnh …

Flickerfest đang trong năm thứ 15 và sẽ đến thăm 15 trung tâm Aussie từ nay đến cuối tháng 3. Nhờ có MINI, chúng tôi có sáu lần vượt qua để trao cho lễ hội – một cho mỗi người đọc CarPoint ở quốc gia NSW, NT, SA, Vic, Qld và WA

Tất cả bạn cần làm là gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ
với dòng chủ đề ‘Flickerfest’ và cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn nên nhận được vượt qua đôi. Vui lòng cũng đề cử địa điểm thuận tiện nhất cho bạn.

Thêm vào đó, MINI cũng sẽ hét lên một người may mắn CarPoint Flickerfest giveaway tham gia cơ hội lái MINI Cooper Cabrio vào cuối tuần này. Một số điều kiện áp dụng …