Toyota Prado 2018 trong thị trường cho một trong

Toyota Prado 2018 Tesla đã mở một phòng trưng bày hai tầng mới để phục vụ cư dân Sydney những chiếc xe điện của thương hiệu.

Không giống như các cửa hàng Tesla khác trên toàn quốc, cửa hàng tại 20 Martin Place chỉ là một cơ sở bán hàng. Tesla đã có một cửa hàng ở North Shore để đảm nhận việc phục vụ cũng như bán hàng.
Cơ sở của CBD là mặt trước của kính và kết hợp với một khu vực yên tĩnh, nơi khách hàng tiềm năng có thể tham khảo ý kiến ​​của nhân viên Tesla để đặt hàng một chiếc xe theo đặc tả riêng của khách hàng.

Trong dấu hiệu doanh số cải thiện của Tesla tại Úc, công ty dự kiến ​​mở các cửa hàng bán lẻ khác trong cả nước. Ngoài ra, 75 bộ sạc đích mới sẽ được thiết lập trước cuối năm nay, mở rộng phạm vi tiếp cận của 100 bộ sạc đã hoạt động.
Chương trình truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới của BBC, Top Gear , đã thực hiện một cú sốc lớn khác hoặc được thuê một cuộc sống mới, tùy thuộc vào cách bạn nhìn thấy người đàn ông phía trước Chris Evans.

Người dẫn chương trình truyền hình trước đây – người sẽ trở lại chương trình truyền hình BBC 2 của anh – đã thông báo từ chức của mình trong một phiên bản mới của chương trình xe hơi Anh Top Gear qua đêm.
Ông đã tweet với 2.3 triệu người theo ông: “Bước xuống từ Top Gear . Đưa nó bắn tốt nhất của tôi nhưng đôi khi đó là không đủ. Nhóm nghiên cứu vượt ra ngoài rực rỡ, tôi muốn tất cả họ tốt nhất. ‘
Luôn luôn là một hành động cứng rắn để theo bước chân của Jeremy Clarkson, Richard Hammond và James May, cựu khách mời của Top Gear, người sắp bắt đầu một chương trình truyền hình mới được mệnh danh là GT , hoặc Grand Tour , qua internet streaming TV (Amazon).

Một trong những chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên thế giới, mùa giải gần đây nhất của Top Gear đã chứng tỏ là một thất bại, đánh vào mức thấp mới của hai triệu người xem vào năm 2016.

Chương trình truyền hình này nhằm mục đích cung cấp một đánh giá không chính xác, gây cười và có ảnh hưởng lớn đến những chiếc xe mới, nhưng bị chỉ trích vì thiếu nội dung ‘xem lại’ thực tế – điều mà các cựu chủ nhà đã làm được trong khi tăng thêm mức độ nặng nhẹ.
Mặc dù Evans, 50 tuổi, không bị đổ lỗi cho việc đánh tan những chiếc xe của Top Gear và không được yêu cầu từ bỏ, tờ The Mirror của Anh báo cáo rằng Evans đã bị lôi kéo vào một cuộc điều tra của cảnh sát về một vụ tấn công tình dục mà ông cho là tự phơi mình một phụ nữ sau đó vuốt ve cô ấy.

Nó cũng đã được báo cáo hơn Evans và đồng chủ nhà Matt LeBlanc đã không nhìn thấy mắt.
BBC đã phát hành một tuyên bố trong đó Mark Linsey, giám đốc BBC Studios, nói: “Chris đang bước xuống từ nhiệm vụ của mình trên Top Gear . Ông nói rằng ông đã cho nó bắn tốt nhất của ông làm mọi thứ ông có thể làm cho chương trình thành công.
Anh ấy vững tin rằng những người phù hợp vẫn còn, cả đội sản xuất và đội ngũ trình diễn để tham gia chương trình và biến nó thành hit mà chúng tôi muốn.”

Trong cùng một tài liệu, Evans nói: “Tôi cảm thấy như đứng của mình sang một bên là điều tốt nhất duy nhất bây giờ tôi có thể làm để giúp đỡ các nguyên nhân. Tôi vẫn là một fan hâm mộ của chương trình, luôn luôn có được, sẽ luôn luôn được. Tôi sẽ tiếp tục tập trung vào chương trình radio của tôi và các sự kiện liên minh mà nó bao gồm. ”

Bất kể nguyên nhân của sự ra đi của Evans, Top Gear sẽ có ít lý do hơn cho các khán giả đang suy yếu.
Thị trường ôtô mới của Úc đã rớt xuống kỷ lục mới nửa năm vào tháng Sáu .

Theo số liệu của Cục Công nghiệp ô tô liên bang VFACTs, tổng cộng có 128.569 xe mới được đăng ký trong tháng, tổng cộng nửa năm đầu tiên chỉ còn khoảng 600.000 – 598.140.
Với mức độ hoạt động mô hình mới cao cấp trong nửa sau của năm 2016, nửa đầu năm mạnh mẽ đã đưa thị trường Úc lên 1,2 triệu lần đầu tiên.

Loại xe bán chạy nhất trong sáu tháng đầu năm 2016 là Hyundai i30 với 22.857 đăng ký’
Trong tháng 6, i30 chiếm 6432 chiếc – cao hơn 16% so với cùng kỳ năm 2015 và gần 2000 chiếc so với mẫu tốt nhất tiếp theo từ bất kỳ thương hiệu nào. Đây là một lợi nhuận lớn trong một tháng. Toyota Yaris 2018

Hi-Lux của Toyota (21.171) đứng thứ hai vào đầu năm và là chiếc xe bán chạy nhất. Với 20.544 chiếc, Toyota Corolla đứng thứ ba với 20.088 chiếc Mazda3 đứng ở vị trí thứ 4.

Toyota (22.083 / 102.344 đơn vị) dẫn đầu thị trường trong tháng 6 và nửa đầu với Mazda (12,455 / 60,973) và Hyundai (12,300 / 54,350) đứng thứ ba cả về số liệu thống kê hàng tháng và nửa đầu năm.
Nhìn chung, thị trường Úc tăng 3,4% so với năm ngoái. Chỉ có Tasmania và Tây Úc đã đăng nhập ít hơn trong nửa đầu năm 2016 so với năm ngoái.

Tuy nhiên, xét về loại người mua, câu chuyện năm 2016 là một lối thoát khỏi thị trường của những người mua tư nhân – hoặc ít nhất những người mua được phân loại là tư nhân.

Tính đến thời điểm này, có 14.066 chiếc xe tư nhân đã ��ược đăng ký với xe khách và xe thương mại hạng nhẹ là loại xe bị ảnh hưởng nặng nề nhất theo loại người mua này.

Các công ty đăng ký kinh doanh tăng 31.938 đơn vị trong năm ngoái với giá thuê 1546 căn hộ. Chính sách của chính phủ chỉ đạt 150 đơn vị. Xe Toyota Altis 2018