Toyota Prado sẽ gây được tiếng vang lớn Land Cruiser Hilux

Toyota Prado Người phát ngôn của Mercedes-Benz Úc David McCarthy cho biết một số sản phẩm bốn chỗ đang được phát triển với Nissan và Renault sẽ phù hợp với Australia, nhưng chúng sẽ không đến năm 2014.

“Chúng tôi tiếp tục ủng hộ Smart vì mọi người thích nó”, ông nói. “Chúng tôi vẫn duy trì mối quan tâm của chúng tôi đối với thương hiệu để lấy nó ra khỏi tay những nhà nhập khẩu xám.

“Chúng tôi cũng đang điều tra việc đưa thế hệ thứ hai của điện thông minh, nhưng chỉ với số lượng nhỏ, khoảng nửa tá hoặc chỉ để dùng thử.”

Tuy nhiên, ông không quan tâm đến khái niệm pick-up đô thị hai chỗ ngồi được trưng bày tại triển lãm ô tô Detroit tuần này.

Annette Winkler, chủ tịch hãng thông minh, mô tả “for-us” là “sự lựa chọn hoàn hảo cho thành phố”.

Hai chỗ ngồi lúng túng có một khay ở phía sau phù hợp với hai chiếc xe đạp và chiếc xe hiển thị đã có một chiếc ebike điện thông minh ở mặt sau.

Động cơ ba xi lanh 55kW / 130Nm đã được chế tạo trong một liên doanh với Mitsubishi.gười Hàn Quốc đóng vai chính, người Nhật đã trở lại, và One Ford đã trở thành tiêu điểm của một gia đình người mới tập trung mở rộng, chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn tại Úc. Nhưng nó là một chiếc xe và sự cam kết của giám đốc công ty đã gây ảnh hưởng lớn nhất khi Mỹ chiến đấu trở lại vào ngày khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2011.

Nhà sản xuất Đức đã công bố hai mô hình E-Class hybrid BlueTEC tại triển lãm ô tô Detroit.

Các Mercedes-Benz diesel E300 là yêu cầu để đạt được nền kinh tế của 4.2L / 100km và sẽ được phát hành vào giữa năm ở châu Âu. McCarthy nói chúng ta có thể sẽ có được chiếc xe, nhưng không phải trong năm nay.

Loại khác là mô hình xăng E400 V6 với 6L / 100km. McCarthy nói rằng nó sẽ được phát hành ở Mỹ đầu tiên vào giữa năm, nhưng có lẽ sẽ không rơi vào tình trạng này.

E300 được trang bị động cơ bốn xi lanh 150kW / 500Nm với động cơ điện có công suất 20kW và momen xoắn 249Nm.

E400 mạnh hơn sản xuất 225kW và 379Nm, nhưng McCarthy nói rằng lợi thế tiết kiệm nhiên liệu so với E250CDI không đảm bảo việc đưa vào dây chuyền của Australia.

Cả hai model đều có tính năng dừng khởi động và chức năng “chèo thuyền” mà tắt động cơ đốt trong khi đang bay dọc theo đường cao tốc với tốc độ ổn định.Người Hàn Quốc đóng vai chính, người Nhật đã trở lại, và One Ford đã trở thành tiêu điểm của một gia đình người mới tập trung mở rộng, chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn tại Úc. Nhưng nó là một chiếc xe và sự cam kết của giám đốc công ty đã gây ảnh hưởng lớn nhất khi Mỹ chiến đấu trở lại vào ngày khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2011.

Hệ thống âm thanh trong chiếc Mercedes-Benz SL mới này có hai loa bass lớn ở chân trước, được lắp vào khung nhôm cho âm trầm tối đa. Benz Dieter Zetsche mô tả chiếc xe thể thao này là “một phòng hòa nhạc trên bánh xe”. Toyota Land Cruiser

Với 12 loa và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen tùy chọn 900 W, nó có khả năng thổi phồng đối phương. Chiếc SL mới sẽ đến Úc vào cuối năm nay, và theo phát ngôn viên của Mercedes, ông David McCarthy, “sẽ không có gì thay đổi” (giá cả).

Mô hình hiện tại có giá từ 242.780 USD đến 519.250 USD. McCarthy cho biết chúng tôi sẽ có một phiên bản V6 và V8 đầy đủ cho cả bốn chiếc, cộng thêm AMG V8 và V12, nhưng sẽ không có mô hình động cơ diesel hay bốn xilanh. Chiếc xe già nhất trong dòng họ Mercedes-Benz là mô hình sản xuất hàng loạt đầu tiên có khung gầm và thân xe được làm bằng nhôm nhẹ.

Ở 140kg ít hơn so với mô hình trước đó nó thực sự xứng đáng với tên SL mà là viết tắt của “siêu nhẹ” và bắt đầu vào những năm 1950 với một khung thép hình ống. Lợp mái cứng gấp 15kg, nhẹ hơn và chủ yếu làm từ magiê, trong khi thép duy nhất ở vị trí chiến lược như quanh kính chắn gió để chống sụp đổ.

Khung gầm cũng cứng hơn 20%, làm cho nó nhanh nhẹn hơn. Trong khi chiếc xe thể thao chưa được thử nghiệm, thì ông chủ của SL Uwe Erntsberger tin rằng nó sẽ kiếm được 5 sao. Sợi carbon cũng được xem xét cho khung và thân, nhưng không được coi là phù hợp với cấu trúc va chạm trước và sau, ông nói.

Tuy nhiên, ông khẳng định các phiên bản AMG sẽ có một số bộ phận sợi carbon như nắp đậy. Erntsberger nói rằng công nghệ cấu trúc nhôm sẽ tìm đường vào các mô hình Benz khác, bắt đầu từ năm 2014 E-Class sẽ nhẹ hơn khoảng 200kg. Ông nói rằng khung không được thiết kế cho hệ thống điện, “nhưng lai là có thể, nhưng chưa được kiểm tra”.

Tiết kiệm trọng lượng thể hiện trong sự tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, lượng khí thải thấp hơn và cho thấy sự nhanh nhẹn được cải thiện. Chiếc V8 mới này có thể nhỏ hơn 80cc ở 4663cc, nhưng biturbo có công suất lớn hơn 12% (320kW) và momen xoắn tăng thêm 32% (699Nm), nhưng sự tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện nhờ một chức năng dừng lại và tối ưu hóa 7 Tốc độ truyền dẫn tĩnh.

Benz, ông Dieter Zetsche nói rằng chiếc V8 có sức mạnh của chiếc V12 nhưng nền kinh tế của chiếc V6. Ông nói SL sẽ tiếp tục truyền thống 60 năm của mô hình là chuẩn cho thương hiệu. SL mới cũng là một công nghệ du lịch với một hệ thống phát hiện các trình điều khiển mệt mỏi, một mái kính thủy tinh “Magic Sky” tuỳ chọn, chuyển từ rõ ràng sang đục khi chạm vào nút, khởi động và đóng tự động với làn sóng của một Tay, kết nối internet và một hệ thống gạt nước / máy giặt sẽ không ướt người lái xe và hành khách.

Thậm chí có một lựa chọn mà nóng lưỡi dao và nước để loại bỏ đá. Nhưng hệ thống loa FrontBass sẽ thổi bay nhiều người. Đó là tiêu chuẩn với hệ thống âm thanh cơ bản 6 loa, cũng như hệ thống Harman Kardon 600 watt tùy chọn hoặc B & O hàng đầu. Toyota Hilux

0908667788