Toyota Vios Hiace Innova kiểu xe có sức mạnh

Toyota Vios Quattroporte hoàn toàn mới báo trước sự ra đời của một loạt các mô hình mới của hãng sản xuất ô tô Ý. Mẫu xe mới này bao gồm một xe saloon hiệu suất vừa và một chiếc SUV hiệu suất, kết hợp với GranTurismo, GranCabrio và Quattroporte mới có thể sẽ làm tăng doanh số bán hàng toàn cầu của Maserati.

Chiếc Quattroporte mới là chiếc sedan sang trọng thể thao hiệu suất cao tái diễn các tính năng thiết kế của Maseratis cổ điển bằng một ngôn ngữ thiết kế đương đại.

Động cơ Maserati thế hệ tới, được sử dụng trong tất cả các  hơn bao giờ hết, thú vị hơn lái xe hơn bao giờ hết và thân thiện với môi trường hơn.

Tuy nhiên, những tin tức quan trọng nhất đối với bất cứ ai đã phải vật lộn với cánh cửa sau khổng lồ nặng trên những mẫu xe cũ (nhờ vào lốp dự phòng kích thước đầy đủ gắn ở mặt sau), những bức ảnh khẳng định rằng RAV4 hiện nay có một chiếc đuôi xe nâng. Cue thở dài cứu trợ từ mẹ, cha và các loại ngoài trời khắp thế giới. Thay vào đó, lốp dự phòng được lắp dưới sàn sau, giống như ở hầu hết các xe ô tô.

Trong khi đó, các báo cáo ở nước ngoài nói rằng RAV4 cuối cùng cũng đã bỏ chế độ tự động bốn tốc độ của mình để tạo ra một tốc độ sáu động cơ hiệu quả hơn. Những chiếc xe này, với chiếc Toyota Corolla (cơ sở của chiếc RAV4) cũng đã có những thay đổi gần đây.

Các báo cáo ban đầu cũng khẳng định rằng động cơ V6 cao cấp và được cấp nguồn cao sẽ được thay thế bằng một động cơ bốn xi lanh có công suất cao. Ở Úc, RAV4 hiện đang có với cả bốn xi-lanh và sức mạnh của động cơ V6, loại xe này trở thành một trong những chiếc SUV nhanh nhất trong dòng xe của nó.Thêm chi tiết sẽ xuất hiện trong ba ngày, khi chiếc xe được công bố tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2012. Những người mua ở Úc sẽ được xem chiếc xe Toyota RAV4 mới trong kim loại khi đến phòng trưng bày vào đầu năm 2013 với giá từ khoảng 30.000 USD.Thay vào đó, trình điều khiển của Ford Mondeo đã được đặt cho vượt qua làn đường chậm và để tăng tốc. Các sĩ quan sau đó yêu cầu ông ta đưa thiết bị máy tính vào máy.

Cảnh sát ở miền Nam nước Đức chỉ phát hiện ra văn phòng di động sau khi dừng chuyên gia CNTT 34 tuổi cho một chuyến đi không an toàn và làm 120 trong một phần 100 kmh của autobahn.

“Cảnh sát đã rất ngạc nhiên khi họ tìm thấy một máy tính xách tay, một máy in và thậm chí là một máy biến áp điện áp cỡ trung bình được gắn vào một giá đỡ bằng gỗ được đặt bên cạnh bàn điều khiển trung tâm”, phát ngôn viên cảnh sát Stephan Lassotta phát biểu trên kênh NBC News. Toyota Hiace

Người lái xe cũng có hai điện thoại di động và một đơn vị dẫn đường gắn liền với kính chắn gió. “Chúng tôi không thể chứng minh được tài xế đang sử dụng thiết bị trong khi đang lái xe nên ông ta không bị phạt vì vi phạm đó”, Lassotta nói với hãng thông tấn.

Báo cáo cho biết người lái xe đã bị phạt hơn 170 đô la để đẩy nhanh và vượt qua luồng lái chậm chạp.Nhưng với các chủ nhân trước đây, chiếc Kuwaitis đã không thể làm cho Aston Martin bay, với thiết kế thẳng đứng và không mạo hiểm.

Hãng thông tấn Reuters thông báo qua đêm rằng quỹ đầu tư private private của Ý Investindustrial đã đạt được thoả thuận với chủ đầu tư, nhà đầu tư đầu tư Kuwaiti đầu tư Dar, nhưng Mahindra của Ấn Độ đã đưa ra một đề nghị cao hơn vào thứ Sáu, để lại số phận của công ty treo trong sự cân bằng.

Reuters trích lời một nguồn tin cho biết: “Các cuộc đàm phán đang tiếp diễn. Các nhà thầu được báo cáo cung cấp lên đến $ 400,000,000 cho 50 phần trăm cổ phần trong công ty; Ford đã bán thương hiệu này hoàn toàn trong năm 2007 với giá 848 triệu USD. Nguồn tin nói rằng sản xuất sẽ ở tại Gaydon, nước Anh theo đề xuất của Ý.

Công ty Investindustrial, thuộc sở hữu của gia đình Bonomi, đã mua nhà sản xuất xe máy Ý Ducati vào năm 2006 và sau đó bán nó cho thương hiệu Audi của Volkswagen khoảng 860 triệu Euro vào tháng 4 năm ngoái . Mahindra là nhà sản xuất máy kéo số một thế giới. Đây cũng là nhà sản xuất SUV lớn nhất của Ấn Độ và có cổ phần chi phối trong nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Ssangyong.

Một công ty ôtô khác của Ấn Độ, Tata Motor, đã mua nhà sản xuất sang trọng của Anh Jaguar Land Rover năm 2008.Liên minh Tự do – Dân tộc đã đặt câu hỏi về lý do đầu tư của chính phủ – mà họ mô tả là hỗ trợ – cho ba thương hiệu ô tô địa phương: Holden, Ford và Toyota.

Devereux cho biết ông không ủng hộ bất kỳ đảng phái chính trị nào nhưng công ty mẹ của GM, GM, cần phải tiếp tục đầu tư. “Tôi chỉ muốn bán xe, tôi không muốn là một phần của cuộc tranh luận chính trị ở đất nước này,” ông lưu ý. “Trong một ý nghĩa kinh doanh … Tôi cần phải hiểu rất rõ ràng trong một tương lai tìm kiếm ý nghĩa của mỗi bên là chính sách về sản xuất tự động. Họ có cam kết tạo ra những thứ ở đất nước này?

“Tôi không biết vị trí của Coalition là gì … nhưng chúng ta cần một cách tiếp cận thông minh đối với chính sách lưỡng đảng. Nếu điều này trở thành một ‘ông nói / cô ấy nói’ điều – theo nghĩa đen – nó sẽ rất khó khăn. Bất cứ ai nói người kia đều từ chối … chúng ta cần phải vượt qua những lời hùng biện chính trị. ” Toyota Innova

0908667788