Toyota Vios năm cấp độ trim với giá bắt đầu khoảng

Toyota Vios là tất cả các thiết lập để khởi động mới hạm của mình, Hexa chéo ngày hôm nay. Đặt phòng cho Hexa đã mở một thời gian trước đây với khoản thanh toán xuống đặt ở mức 11.000 Rs, bất kể biến thể được chọn.

Tata sẽ bán Hexa trong  12,5 lakh Rs cho cơ sở 2WD XE trim và lên đến Rakh 17,5 lakh (ước tính, cựu phòng trưng bày) cho đầu trang spec XT 4WD. Hai tùy chọn động cơ đang được cung cấp. XE được trang bị động cơ Varicor 320 với công suất 2.2 lít, 150 mã lực, 320 nm, cùng với hộp số tay 5 tốc độ, trong khi các hộp số khác đi kèm với động cơ Varicor 400 lít 2.2 lít, 156 mã lực, 400 nm mạnh hơn cùng với tốc độ 6 cấp Hộp số tự động hoặc hộp số tự động sáu cấp.

Thông tin thu thập từ các đại lý của Tata trên toàn quốc xác nhận rằng các thiết bị trang bị hộp số tự động XMA và XTA đang có nhu cầu cao. Mặc dù khá nhiều đại lý đã sẵn sàng để cung cấp xe vào đầu tháng hai, ở hầu hết các thành phố, thời gian chờ đợi hơi lâu hơn cho những chiếc xe này. Toyota Camry

Các hộp số bằng tay được trang bị hộp số với động cơ Varicor 400 được sắp xếp theo thứ tự như mong muốn của khách hàng, với việc giao hàng được hứa hẹn vào cuối tháng Giêng.

Các phiên bản cơ sở XE cũng tạo ra sự quan tâm của khách hàng. Nó đi kèm với các tính năng như một hệ thống âm thanh sáu loa, đèn chiếu máy chiếu và như vậy, cùng với các tính năng an toàn như túi khí kép. Các trang bị đặc biệt cho XT 4WD XT với hộp số tay là ít nhất trong nhu cầu.

Tata Hexa có sẵn trong năm màu của sơn, với màu xanh Hoàng gia thu hút hầu hết các nhãn cầu.
Hình ảnh thứ hai của Lynd & Co, một chiếc sedan của Geely, đã xuất hiện trực tuyến. Mẫu xe có tên mã là CS 11, chia sẻ nền tảng của nó với SUV 01, dựa trên nền tảng CMA (Compact Modular Architecture) mới của Volvo, tiết lộ vào tháng 10 năm ngoái với những hình ảnh cũng cho thấy kiểu dáng và nội thất tương tự.

Trong khi lưỡi thử được ngụy trang rất nhiều, mặt trước cho thấy các tín hiệu thiết kế như đèn pha đặt cao, lưới tản nhiệt chữ nhật chạy qua đầu và cuối cùng với đèn tín hiệu tích hợp và đèn sương mù. Từ bên lề, mu lê thử nghiệm có hình dạng sedan ba hộp tiêu chuẩn. Phía sau cũng bị ngụy trang rất nhiều, mặc dù hình dạng của đuôi đèn đã được nhìn thấy.

Bên trong, bố trí buồng lái dự kiến ​​tương tự như chiếc SUV 01 tiết lộ năm ngoái. Các ghế phía trước của con la thử nghiệm là một cái xô với miếng đệm cố định. Toyota Innova 2018

Dưới mui xe, chiếc sedan mới này sẽ có một loạt các động cơ xăng và động cơ ba xi lanh và bốn xi lanh do Volvo phát triển.

Mẫu sedan này cũng được mong đợi sẽ là nền tảng của chiếc sedan cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Volvo dựa trên nền tảng CMA mới như là một phần của dòng xe 40 series tiếp theo, dự kiến ​​sẽ ra mắt với chiếc XC40 hoàn toàn mới trong năm nay.

Toyota Camry