Toyota Yaris 2018 phiên bản sử dụng xăng dầu

Toyota Yaris 2018

Toyota đã mở rộng dòng sản phẩm Innova Crysta với sự ra đời của Touring Sport mới. Được đặt giá từ 17,79 lakh (cũ phòng trưng bày, Delhi cho ), Touring Sport có hai màu: một màu đỏ tươi và một màu trắng – và được tinh chỉnh mỹ phẩm để tách nó ra khỏi tiêu chuẩn Innova.

Giá vé thể thao

Innova Touring của Innova Touring Sport Petrol MT: Rs 17,79 lakh
Innova Touring Thể thao Petorl AT: Rs 20,84 lakh
Innova Touring Sport Diesel MT: Rs 18,91 lakh
Innova Touring Sport Diesel AT: 22,15 lakh

Toyota Innova Touring Sport: Có gì mới?

Thể thao Du lịch được bao phủ bởi cơ thể để tạo cho nó một vẻ đẹp hơn, cùng với nhiều trang trí bằng rôm ở phía trước, phía sau và bên sườn. Ngoài ra, các dải giữa đèn đuôi đã được blacked ra, và MPV cũng được bánh xe hợp kim màu đen. Phía trước, lưới tản nhiệt được kết thúc bằng “rôm hút”, cùng với việc điều chỉnh tương tự với chèn đèn.

Touring Sport chỉ có sẵn như một chiếc bảy chỗ với ghế đội trưởng dành cho hàng ghế thứ hai và đồ da bọc da màu đen. Về mặt thiết bị, Touring Sport được trang bị tương tự như chiếc Innova Crysta ZX hàng đầu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được một hệ thống cảm ứng thông tin giải trí cảm ứng, điều khiển khí hậu tự động, chỗ ngồi điều chỉnh điện, đèn chiếu LED và điều khiển hành trình.

Ở bên trong, nó có một cụm đo lường duy nhất với ánh sáng màu đỏ, Khâu màu đỏ trên bánh xe bọc da, ghế và hộp điều khiển. Innova Touring Sport được trang bị động cơ tương tự như chiếc xe tiêu chuẩn, xăng 2,7 lít, ATI 2,4 lít và động cơ diesel 2,8 lít AT.

Innova Crysta, được tung ra vào cuối năm ngoái, được xây dựng trên sự thành công của người tiền nhiệm với doanh số bán hàng vẫn tiếp tục duy trì được sự ổn định đáng kể mặc dù có sự khác biệt đáng kể về giá cả. Innova Crysta không có đối thủ trực tiếp vì MPV của các nhà sản xuất đối thủ ngồi trong khung giá thấp hơn.
Autocar Ấn Độ của tạp chí chị Autocar chuyên nghiệp sẽ tổ chức hội thảo web hàng năm về an toàn ô tô vào ngày Thứ Hai 8 Tháng Năm . Ngày này cũng sẽ đánh dấu sự bắt đầu của Tuần lễ An toàn Đường bộ Toàn cầu lần thứ năm của LHQ.

Phiên bản thứ ba của hội thảo trên web sẽ xem các chuyên gia ngành hàng đầu tham gia làm diễn giả. Ramashankar Pandey, MD, Hella Ánh sáng Ánh sáng; AV Mannikar, phó giám đốc cao cấp của Hiệp hội Nghiên cứu ô tô Ấn Độ; Deepak Sawkar, phó chủ tịch cao cấp (kỹ thuật quản lý), Maruti Suzuki Ấn Độ; Jaidev Venkataraman, đầu kỹ thuật, động lực xe, Continental Automotive Components Ấn Độ; Và Alejandro Furas, giám đốc kỹ thuật, Global NCAP, sẽ chia sẻ bài trình bày của họ và tham gia vào hội thảo trên web. Hội thảo trên web sẽ được kiểm duyệt bởi Sumantra B Barooah, biên tập viên điều hành, Autocar Professional. Giá Xe Toyota Việt Nam

Các chuyên gia ngành sẽ thảo luận, thảo luận và chia sẻ kiến ​​thức về các quy định mới và tương lai và các công nghệ an toàn, các xu hướng, các phương pháp hay nhất, cơ hội cũng như những thách thức trong việc làm cho đường Ấn Độ trở nên an toàn hơn.

Các tiêu chuẩn an toàn mới để đá vào

Năm 2017 là một năm mốc cho việc đi lại ở Ấn Độ. Nếu quy định phát thải BS-IV mới trên tất cả các phân khúc bắt đầu vào ngày 1 tháng 4 sẽ giúp giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường đang gia tăng, các tiêu chuẩn an toàn mới sẽ áp dụng từ tháng 10 năm 2017 có thể giúp tiết kiệm được cuộc sống của một số lượng lớn xe cộ và đường bộ Người dùng.

Các tiêu chuẩn an toàn mới và các sáng kiến ​​khác của các OEM, các cơ quan quản lý và các bộ liên quan để làm cho các tuyến đường Ấn Độ trở nên an toàn hơn chắc chắn sẽ giúp đất nước leo xuống bục giảng của các quốc gia có số tử vong cao nhất. Số liệu tử vong do tai nạn đường bộ năm 2015 cho thấy 16 người chết mỗi giờ trong các vụ tai nạn đường bộ trong năm.

Để tham gia hội thảo trên web, nghe từ các chuyên gia và tương tác với họ để hiểu được mức độ an toàn đang trở thành một nhiệm vụ lớn trong một trong những thị trường ô tô lớn nhất thế giới,

Toyota Camry

Toyota Yaris 2018

0908667788