Việc làm trong vài năm tới Land Cruiser 2018

Toyota Land Cruiser   http://topxe.vn/xe-toyota-land-cruiser/

đã tuyên bố sẽ cắt giảm 30 000 , nhằm bù đắp cho những chi phí liên quan đến vụ xả thải, sau khi thỏa thuận với các công đoàn.

Với động thái này, thương hiệu Đức hy vọng sẽ tiết kiệm được 3,7 tỷ euro. “Có thể lên đến 23.000” việc làm ở Đức, thương hiệu này nói.

Tuy nhiên, trong tuyên bố chính thức của mình, nhà sản xuất cũng chỉ ra rằng “sự thừa thừa bắt buộc” sẽ bị loại trừ cho đến cuối năm 2025, thêm rằng lực lượng lao động sẽ “được giảm một cách tương thích xã hội”.

Vì vậy, công việc sẽ được giải quyết thông qua nghỉ hưu sớm, cũng như không thay thế người lao động rời đi.

VW cũng cho biết họ hy vọng tạo được khoảng 9 000 việc làm mới trong các khu vực “định hướng tương lai”.

Theo báo cáo, 30 000 việc mất việc sẽ chiếm khoảng 5% lực lượng lao động toàn cầu của thương hiệu Volkswagen.

“Với hợp đồng tương lai, Volkswagen sẽ có bước tiến lớn. Tiến sĩ Herbert Diess, Chủ tịch hội đồng quản trị của thương hiệu cho biết, hiệp ước này đại diện cho sự chuyển đổi cơ bản của dòng giá trị, sự phát triển của các năng lực mới và đầu tư chiến lược.

“Chúng tôi sẽ tăng cường sức sống và khả năng cạnh tranh về kinh tế của công ty và sẽ bảo vệ tương lai của các nhà máy của chúng tôi. Sự sụt giảm công việc tương thích về mặt xã hội sẽ được bù đắp bởi việc tạo ra các công việc trong các đơn vị khác “, Diess nói thêm.

Diess nhấn mạnh rằng Volkswagen sẽ tập trung vào tương lai của ngành công nghiệp ô tô.

“Chúng tôi sẽ chuyển đổi toàn bộ thương hiệu và làm cho nó phù hợp với sự chuyển đổi cơ bản của ngành công nghiệp của chúng tôi. Tại Volkswagen, chúng tôi đang đưa tương lai của chúng tôi vào tay chúng tôi “, ông nói.

Bernd Osterloh, Chủ tịch Hội đồng Công trình chung, gọi thỏa thuận là “thành công đáng kể”.

“Tin tức quan trọng nhất là nơi làm việc của lực lượng lao động thường trực của chúng tôi sẽ được bảo vệ. Chúng tôi đồng ý rằng việc cắt giảm bắt buộc phải được loại trừ vào cuối năm 2025. Với những gì đang xảy ra ở các công ty khác, đây là một thành công đáng kể trong thời kỳ khó khăn “, Osterloh nói.

“Tất nhiên, hiệp định cho tương lai có những khía cạnh tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, nó thể hiện một thỏa hiệp chấp nhận được cho cả hai bên, đạt được sau một cuộc đấu tranh lâu dài. Chúng tôi đã đạt được một kết quả hợp lý, “ông nói thêm.olkswagen Golf từ lâu đã được một trong những yêu thích trên toàn thế giới. Và HGP-Turbo từ Đức đã tạo ra một con quái vật trên sân golf trong vài năm qua.

Nhưng giờ đây, chuyên gia VW đã chú ý tới Golf 7 R, bỏ lại động cơ turbo 2.0 lít của nồi hatch với động cơ VR6 3,6 lít turbo. Tất nhiên, HGP đã thực hiện trao đổi này trước đây (như đã có đối tác kỹ thuật của nó dựa Canada, HPA Motorsports ), nhưng đã luôn luôn sử dụng Golf 6 R như là một cơ sở, chạy trên một nền tảng được xây dựng để chứa Volkswagen của V6.

Bây giờ, sau khi tập trung nhiều lần, nó đã thành công trong việc thực hiện một cuộc ghép VR6 thành một chiếc Golf 7 R (chọc thủng một đường truyền từ một chiếc Audi RS3 trong quá trình này). 

Toyota Hilux   http://topxe.vn/xe-toyota-hilux/

Kết quả? Các sản lượng đỉnh cao hơn 550 kW và 925 Nm, chỉ trong vòng 3.0 giây, tốc độ chạy nhanh từ 100 km / h. Theo HGP, cái gọi là Golf R36 có thể đạt tốc độ 200 km / h chỉ trong 8,9 giây, trước khi bay lên khoảng 330 km / h.

Kiểm tra Golf đã chỉnh sửa trong cảnh dưới đây. Thật không may, video bằng tiếng Đức, nhưng ngay cả khi bạn không nói được ngôn ngữ, bạn chỉ cần kiểm tra riêng từng lưu ý của động cơlkswagen tuần trước đã công bố kế hoạch để trả lại từ vụ bê bối phát thải tốn kém, cắt giảm công ăn việc làm và đầu tư vào công nghệ “định hướng tương lai”. Nhưng ông chủ thương hiệu VW Herbert Diess cũng gần đây đã tiết lộ một lĩnh vực cắt giảm chi phí …

Diess nói với một tờ báo của Đức rằng thương hiệu Wolfsburg đã lên kế hoạch sử dụng một phiên bản tinh xảo của nền tảng mô đun MQB cho hai thế hệ tiếp theo của những chiếc xe phổ biến nhất của nó.

Nền tảng MQB, tất nhiên, là nền tảng của tất cả mọi thứ từ Golf đến Passat và Tiguan.

Theo Boersen-Zeitung, trong những tháng vừa qua, chúng tôi đã làm việc về mặt chi phí của MQB và đạt được những tiến bộ đáng kể “, Diess nói .

“Các MQB có tính kỹ thuật cao, vì vậy chúng tôi có thể sử dụng nó cho hai thế hệ xe tiếp theo mà không có đầu tư lớn hơn nữa”, Diess nói thêm.

Tất nhiên, nền tảng này là mô đun theo định nghĩa, có nghĩa là nó có thể được khá dễ dàng (và không tốn kém) tinh chỉnh để củng cố một loạt các loại xe, miễn là họ chia sẻ một bố cục cơ bản (trong trường hợp này, ngang, phía trước động cơ và bánh xe phía trước lái xe).

Và điều đó có nghĩa là, theo Diess, Golf 8 và Golf 9 sắp tới sẽ chia sẻ phần lớn nền tảng của chiếc hatchback hiện tại .Người chiến thắng chung cuộc trong cuộc đua xe ô tô thế giới năm 2016 đã được tiết lộ, cùng với sáu người đoạt giải.

Năm nay, chiếc Jaguar F-Pace đã giành giải thưởng SUV / Crossover và cồng chiêng, giành danh hiệu từ chiếc Volvo XC90 năm 2015.

Trong khi đó, Honda đã tuyên bố cả giải thưởng Gia đình Xe với tiêu đề Civic và Budget Car với Jazz. Giải thưởng Xe Hiệu suất đã được trao cho Ford Mustang (đánh bại Focus RS bằng một phiếu duy nhất), trong khi chiếc Volvo S90 đã nhận danh hiệu xe sang. Và giải thưởng Xe Xanh? Toyota Prius đã giành được danh hiệu này bằng một số lợi nhuận.

Giải thưởng Holly Reich Dream Car, trong khi đó, đã tham gia McLaren 570S. Giải thưởng này dành cho bộ nhớ của một thẩm phán, Holly Reich, người đã qua đời ở New York vào tháng Mười.

Năm 2016, có khoảng 294 chiếc xe được 17 thẩm phán trên 14 quốc gia đề cử. Sau đó, một danh sách gồm 32 xe đã được tạo ra, với các thẩm phán lại bỏ phiếu trong sáu loại để xác định người chiến thắng chung. 

Toyota Prado   http://topxe.vn/xe-toyota-prado/

0908667788