Volvo XC60 2018 hơn 4 năm nay và đang bị đe

host của Rolls-Royce đã có mặt từ  doạ bởi chiếc Flying Spur mới của Bentley, vì vậy đã đến lúc nhãn hiệu Brit nổi tiếng bắt đầu triển khai mô hình phiên bản đặc biệt để giữ cho người mua quan tâm đến sự sôi động.

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60
Hình bên cạnh là Ghost V-Specification mới được phát hành; một loạt xe Ghost và Ghost Extended Wheelbase có giới hạn cho khách hàng sẽ được thanh toán từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2014.
Các mô hình V-Specification được nâng cấp lên hệ thống lái, bên ngoài và cabin, nhưng giá vẫn chưa được công bố.
Các tinh chỉnh bắt đầu ở khoang động cơ, với động cơ V12 twin-turbo 6,6 lít được tăng công suất 22kW (tổng cộng 442 kW), cho phép vận chuyển tốc độ 0-100km / h trong một khoảng thời gian 4,9 giây.
Như bạn mong đợi, nó hứa hẹn sẽ mang lại cho nhãn hiệu RR ‘waftability’, với 80 phần trăm mô men đỉnh trên vòi từ nhàn rỗi.
Mẫu xe phiên bản giới hạn cũng đi kèm với mẫu V-Specifications trên hai bên, và người mua có thể lựa chọn từ năm màu sắc ngoại thất độc đáo (Graphite, Đen Sapphire, Black Kirsch, Bắc cực Bầu trời và Đen vô cực) hoặc từ bảng màu 44.000 màu của Rolls-Royce.
Các tùy chọn bên ngoài tùy chọn bao gồm rãnh chrome và bánh xe đánh bóng 21 inch, thêm một liều blated understated vào xe limous ‘nhỏ gọn’ Rolls.
Các nâng cấp mở rộng đến nội thất thủ công, có thể nhận được các mô-đun V-Specification trên các mặt lều, các họa tiết thêu trên ghế sau và các ống thép bằng tay được áp dụng trên nắp màn hình đa phương tiện phía trước.
Các chỉnh trang bên trong được làm tròn bằng một chiếc đồng hồ được thiết kế độc đáo với một vương miện màu đen bao quanh mặt.
“Bộ phim hạn chế này kỷ niệm một trong những đặc điểm xác định của Ghost; Rolls-Royce V12 động cơ 6,6 lít tinh tế, “giám đốc điều hành Rolls-Royce, Torsten Müller-Ötvös nói.

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90
“Kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2009, một cuộc hôn nhân bất thường với sự hiện diện chắc chắn và những động lực lái xe đáng chú ý đã khiến Ghost trở thành một thế hệ mới của các doanh nhân và phụ nữ khôn ngoan, đảm bảo vị trí của chiếc xe như là sự lựa chọn cho một nhóm doanh nhân thành công trên khắp thế giới . ”
Ý kiến ​​của ông chủ RR đã được ghi lại trong bảng xếp hạng doanh thu năm 2013, trong đó nó đã phát hành 3650 chiếc.
Doanh số bán hàng mới nhất của Rolls-Royce là lần thứ tư liên tiếp, nhờ vào sự tăng trưởng đáng kể trong các thị trường sinh lợi nhất của nó, Mỹ và Trung Quốc. Doanh số ở Trung Đông cũng tăng 17%.
Các bảng xếp hạng bán hàng của công ty cũng đã tăng mạnh việc tung ra chiếc coupe hai cửa Wraith mới, được coi là chiếc Rolls-Royce nhanh nhất và năng động nhất cho đến nay. Việc sửa đổi theo yêu cầu của xe ô tô mới (một doanh nghiệp có lợi nhuận cao) cũng đạt mức kỷ lục.
Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90