Volvo XC60 2018 khi những chiếc xe

Volvo XC60 2018 Trong  Formula One mới xuất hiện – mỗi chiếc có mũi đặc biệt – trước khi bắt đầu thử nghiệm vào ngày mai, nó đã được tiết lộ rằng F1 supremo Bernie Ecclestone có thể tìm cách buộc tội hình sự chống lại ông ta bằng cách trả khoảng A4.50 triệu đô la cho một tổ chức từ thiện hoặc Kho bạc Đức.

Đề xuất này đã được đưa ra trong một báo cáo của Christian Sylt, một nhà báo nói tiếng Anh, người thường xuyên bị “thả” trong hành động của Ecclestone – và ông trích dẫn một luật sư của tỷ phú người Anh.

Nhưng bất kỳ sự giải quyết như vậy không thể xảy ra cho đến khi vụ án, trong đó Ecclestone bị cáo buộc hối lộ hơn một triệu đô la cho một cựu ngân hàng Đức hiện nay đang phải chịu án 8 năm rưỡi để nhận khoản tiền đó, đang được tiến hành vào tháng Tư.

Và thêm vào báo cáo của chúng tôi vào Thứ Sáu rằng Úc Sam Michael đang được chào hàng làm hiệu trưởng mới tại McLaren, người yêu thích công việc đó – thay thế cho Martin Whitmarsh – là người Pháp Eric Boullier, người đột nhiên rời khỏi đội Lotus Lotus khi kết thúc chiến dịch của tuần trước.

Cuộc đua Daytona 24 giờ đã kết thúc ở Florida với các mẫu nguyên mẫu của Corvette làm bốn vị trí đầu tiên – và người Úc John Martin là lái xe của vị trí thứ ba.

Rất nhiều người lái xe và một số xe ô tô từ cuộc chạy đua này đã tới Úc để tham dự Bathurst 12 giờ vào ngày 9 tháng Hai.

Greg Murphy đã tiếp tục thể hiện tuyệt vời của mình trong năm ngoái trong loạt V8 SuperTourer của New Zealand, ghi được hat-trick của chiến thắng tại mạch Highlands Park của Tony Quinn gần Queenstown trong vòng khai mạc của mùa giải mới – trong trường hợp không có Shane Van Gisbergen, người đã đua tại Daytona, và Scott McLaughlin.

Và John Keeffe, một giám đốc điều hành lâu dài của Liên đoàn Thể thao Ô tô Úc trong những năm 1980 và 1990, đã nhận được một vinh dự của Ngày Australia để “phục vụ cho thể thao và cộng đồng”.
Bernie có thể đánh bại các khoản phí hối lộ

Báo cáo mới nhất của Christian Sylt về Bernie Ecclestone, cho tờ Daily Mail của London, được mệnh danh là “khoản chi 240 triệu bảng! Làm thế nào Bernie có thể giải quyết trường hợp hối lộ của Đức và tránh nhà tù. ”

Ecclestone sẽ phải chịu án tù 10 năm nếu bị buộc tội hối lộ Gerhard Gribkowsky, người đang phục vụ cho nhiệm kỳ 8 năm rưỡi của mình để chấp nhận khoản tiền 44 triệu đô la Mỹ từ Ecclestone mà một tòa án Đức phát hiện đã là hối lộ.

Sylt 240 triệu bảng Anh đề cập đến như là số tiền có thể có để buộc tội Ecclestone giảm tỷ giá, với tỷ giá hối đoái hôm nay, lên đến $ 455 triệu.

Volvo S90 2018

Đó là khoảng chín lần số tiền mà Ecclestone thừa nhận trả Gribkowsky, mặc dù ông ta phủ nhận đó là một khoản hối lộ – tuyên bố rằng vì cựu chủ ngân hàng Đức đã tống tiền ông ta.

Sylt trích lời một luật sư của Ecclestone, ông Sven Thomas, nói rằng một cuộc giải quyết có thể kết thúc phiên xử, nhưng chỉ một khi nó đã bắt đầu.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể đạt được một giải quyết trước khi bắt đầu dùng thử,” Thomas nói.

“Trong thời gian thử nghiệm (Đức), các khu định cư luôn luôn có thể, nhưng không phải trước đây.”

Sylt nói rằng một người phát ngôn của tòa, Margarete Noetzel, xác nhận điều đó.

“Theo thủ tục pháp lý của Đức, trong quá trình xét xử, có thể trong quá trình xét xử chấm dứt thủ tục tố tụng để trả khoản tiền đã đồng ý cho một tổ chức từ thiện hoặc kho bạc, nếu bị can, công tố viên và cả tòa án đồng ý với điều đó , “Sylt báo cáo Noetzel nói với anh ta.

Sylt tiếp tục: “Không rõ Ecclestone sẽ phải trả bao nhiêu tiền để giải quyết, nhưng nó có lẽ sẽ là trong khu vực của 240 triệu bảng.

“Đây là số tiền mà BayernLB (ngân hàng mà Gribkowsky làm việc và là cổ đông lớn của F1 cho đến năm 2005) tin rằng nó bị thua lỗ thông qua việc bán cho (công ty cổ phần tư nhân) CVC, vì nó cho rằng nếu thỏa thuận đó không đi qua những người mua khác đã có thể đến và trả nhiều hơn cho cổ phần F1 của họ.

“Mặc dù tòa án đưa ra tiền để giải quyết các vụ án hình sự là điều bất thường, nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được ở Đức.

“Cả Ecclestone lẫn luật sư của ông đều khẳng định họ sẽ tìm cách giải quyết.
“Ecclestone đã nhấn mạnh rằng ông vô tội và thề sẽ chống lại cáo buộc.”

Quyết định sắp được đưa ra trong một vụ kiện dân sự ở Anh, trong đó công ty truyền thông của Đức Constantin Medien đang đòi bồi thường thiệt hại từ Ecclestone hơn $ 1000000000 đối với giao dịch CVC.

Một vụ kiện trị giá 650 triệu đô la Mỹ bởi công ty đầu tư của Mỹ Bluewaters đã bị tòa án New York bác bỏ trong một tháng này vì lý do giao dịch không diễn ra trong phạm vi quyền hạn của nó.
Bluewaters tuyên bố rằng nó đã được chuẩn bị để trả 10 phần trăm nhiều hơn bất kỳ nhà thầu khác cho cổ phần thuộc sở hữu của Bayern và các ngân hàng khác, nhưng Ecclestone và Gribkowsky thiết kế bán cho CVC.

Trong mỗi trường hợp chống lại Ecclestone nó đã được tuyên bố ông ủng hộ CVC như người mua vì nó đã đồng ý giữ lại anh ta để tiếp tục điều hành kinh doanh.

Ecclestone đã đứng từ ban lãnh đạo F1 trong khi chờ đợi phiên tòa Đức dự kiến.
Daimler, công ty mẹ của nhà sản xuất ôtô và chủ sở hữu F1 của Mercedes-Benz, có những quy định nội bộ nghiêm cấm nó chấp nhận “những hành vi sai trái hoặc tham nhũng của nhân viên hoặc các đối tác kinh doanh”.

Mặc dù Ecclestone từ chức giám đốc của mình nhưng ông vẫn tiếp tục điều hành các hoạt động hàng ngày của F1, nhưng việc ký hợp đồng chính sẽ do chủ t Volvo XC90 2018