Volvo XC60 2018 phát hành hình ảnh đầu tiên của chiếc

Nissan đã  Qashqai mới, nó sẽ thay thế cho Dualis – một trong những chiếc SUV nhỏ gọn bán chạy nhất của Úc – vào giữa năm 2014.

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60

Được chiếu dưới vỏ bọc trong hình ảnh trêu ghẹo này, Qashqai tiếp theo sẽ được tiết lộ trong 10 ngày – hai tuần trước khi ra mắt thế giới tại Tokyo motor show vào ngày 20 tháng 11.
Không có thông tin chi tiết về Qashqai thế hệ thứ hai, một cái tên mà Nissan khẳng định hai tuần trước sẽ được sử dụng ở Úc cho mô hình mới, đã được tiết lộ.

Tuy nhiên, thương hiệu Nhật Bản đã mô tả nó như là “chiếc xe quan trọng nhất trong lịch sử hiện đại của nó” và tuyên bố nó “sẽ xác định lại ngành chéo và đặt ra các tiêu chuẩn mới trên bảng”.

“Khởi tạo lại từ đầu, Qashqai mới thúc đẩy ranh giới của thiết kế và đổi mới – mở ra các công nghệ đầu ngành và đưa ra những suy nghĩ mới mẻ trong mọi lĩnh vực.

“Từ tính khí động học tiên tiến đến hệ thống thông tin giải trí cabin hiện đại, chiếc Qashqai mới đại diện cho Nissan ở vị trí sáng tạo nhất.

“Qashqai mới mang tinh thần của bản gốc ban đầu và khuếch đại những phẩm chất cốt lõi đã gây được tình cảm cho hơn hai triệu lái xe trên khắp thế giới.”

Người kế nhiệm Dualis, hiện đang là chiếc SUV cỡ nhỏ bán chạy nhất thứ hai của Australia, sẽ dựa trên cùng một nền tảng mới như X-TRAIL thế hệ kế tiếp , đánh bại Qashqai ra thị trường vào quý hai năm sau .

Theo Nissan Australia đã công bố hai tuần trước , chiếc Qashqai sẽ trở thành chiếc SUV thứ 5 được trưng bày tại đây, theo sau là chiếc Patrol full-sizer mới, chiếc compact mới JUKE được phát hành vào tuần trước , chiếc SUV Pathfinder đã được thiết kế lại vào tháng 11 và bộ trung phân X-TRAIL mới.

Kiểu mô phỏng mới của Nissan sẽ bao gồm chiếc sedan cỡ trung Altima mới vào cuối năm nay, cũng như mẫu sedan Pulsar SSS và Pathfinder Supercharged Hybrid vào nửa đầu năm sau.

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90

Nissan đã khẳng định X-TRAIL và Qashqai sẽ được thay đổi một chút, với sự thay thế của Dualis chỉ có 5 chỗ và X-TRAIL mới có thể lựa chọn bảy.

Các MkII Dualis / Qashqai đã được spied trong thử nghiệm , tiết lộ nó sẽ mặc một thân máy năm cửa sắc nét hơn trước.

Cùng với mũi mũi và phía sau dốc hơn X-TRAIL, nó sẽ có một phiên bản stylized mới của lưới tản nhiệt của công ty được trưng bày theo khái niệm Hi-Cross đã ra mắt tại Geneva Motor Show 2012.

Cả hai mẫu xe này sẽ dựa trên mẫu xe mô-đun chung mới của tập đoàn General Motors (GMP) với chi phí thấp mới của Renault, sẽ hỗ trợ hơn 1,6 triệu xe một năm, bao gồm 14 mẫu xe (ba chiếc Nissan và 11 chiếc từ Renault, trong đó có Koleos mới) ở 10 quốc gia khác nhau.

Công ty hy vọng nền tảng mới sẽ cắt giảm chi phí sản xuất trên một số mô hình lên đến 40 phần trăm, trong khi các phiên bản trước và toàn bộ bánh xe lại được kỳ vọng.

Các lựa chọn động cơ dự kiến ​​sẽ tiếp tục bao gồm động cơ xăng 2,0 lít (mới phun trực tiếp) và động cơ turbo diesel 1,6 lít, cùng với động cơ xăng 1,2 lít mới.

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90

Nếu hệ thống điện chạy xăng 2,0 lít trong Hi-Cross là bất kỳ hướng dẫn nào, sẽ có một phiên bản plug-in mới của Qashqai mới, sẽ thay thế chiếc Dualis lần đầu tiên xuất hiện ở đây vào năm 2007 trước khi được đổi mới vào năm 2010.