Volvo XC60 trên một biến thể hoàn toàn điện

Volvo XC60 đã thông báo rằng nó đang làm việc  của thế hệ thứ hai Soul nở. EV đầu tiên của công ty Hàn Quốc được phát triển để bán hàng xuất khẩu dự kiến ​​sẽ đạt được thị trường Mỹ và châu Âu trong nửa sau của năm 2014.
Media đã nắm lấy hình ảnh của các nguyên mẫu giả ở Hàn Quốc, Châu Âu và Mỹ để dẫn đầu sản xuất.
Với công suất động cơ điện 81.4kW, pin polymer lithium-ion polymer EV 27kW của Soul EV có khả năng đạt tới tầm cao hàng đầu trên 200km với một lần sạc.
Với momen xoắn tức thời 285 Nm đạt tới bánh xe trước thông qua hộp số truyền tốc độ đơn, tốc độ đạt được từ 0-100km / h trong “dưới 12 giây” và tốc độ lên đến 145km / h.
Khi được hỏi về cơ hội của những người mua Úc nhìn thấy Soul EV, phát ngôn viên của Kia Australia, Kevin Hepworth, nói với u rằng họ rất mỏng. “Chúng tôi không bao giờ nói không bao giờ, nhưng không, hiện tại chúng tôi không có kế hoạch để có hiệu lực”, ông nói.
Trong khi Soul thông thường là người bán hàng chính cho thương hiệu ở Mỹ, nó được định vị là một mô hình thích hợp ở Úc. Với 350 doanh số bán hàng vào năm 2012 và một thị trường EV nhỏ, gần như không thể cho các hoạt động địa phương để biện minh cho việc chuẩn bị xe cho các quy tắc thiết kế của Úc.
Kia đã phát triển Soul EV trên nền tảng MY14 Soul mới. Trong khi nó chia sẻ các tấm thân xe thông thường, sẽ không có sự khác biệt thị giác. Như một tuyên bố chiến lược “Clean Mobility” của công ty, nó thể hiện một số công nghệ sinh thái như đèn LED bên ngoài chiếu sáng, bánh xe hợp kim hiệu suất cao và một loạt các sinh học hữu cơ và tái chế vật liệu trong nhà.
Linh hồn mới được thiết lập để khởi động Down Under vào tháng 2 năm 2014. Mặc dù không tiết lộ dự đoán, ông Hepworth cho biết công ty dự định mở rộng sự hấp dẫn thị trường nội địa và tăng doanh thu. Điều này bắt đầu với một thiết kế nền tảng sạch sẽ, chia sẻ với cee’d nhỏ gọn và lấy phong cách cues từ khái niệm Snappy Track’ster. Kia cho biết kéo dài khoảng cách cơ bản tạo ra không gian nội thất tốt hơn, trong khi độ cứng cơ thể tăng 29%, báo hiệu những cải tiến lớn trong việc cải tiến, điều khiển và cải tiến khung gầm.
Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales
Một tài liệu Porsche bị rò rỉ chính thức từ Trung Quốc đã xác nhận bản báo cáo trước đó của chúng tôi rằng chiếc xe SUAN cỡ trung Macan mới của Đức sẽ chỉ có sẵn với ba động cơ sáu xi lanh tăng áp từ khi ra mắt.

Volvo S90Trong một động thái được thiết kế rõ ràng để từ bỏ chiếc xe crossover nhỏ hơn của Cayenne từ Q5 bán chạy nhất của công ty em gái, dòng xe Macan ban đầu sẽ bao gồm các mẫu động cơ diesel và xăng S, cùng với Turbo hàng đầu.
Được trang bị phiên bản hiệu suất cao hơn (192kW / 580Nm) của động cơ diesel 3.0 lít V6 của Cayenne Diesel nặng 1898kg, có tốc độ tối đa 226km / h và có thể đạt tốc độ 100km / h trong 6,2 giây.

Điều đó làm nó ít mạnh hơn chiếc TDI V6 3.0 lít TDI V6 3.0 lít sắp tới của Panamera (dự kiến ​​sẽ được trang bị cho chiếc Cayenne cải tiến vào năm tới) hoặc động cơ 3.0 lít V6 3.0 lít 230 kW / 650 nm của Audi SQ5 sắp tới.

Siesel Diesel sẽ mở ra phạm vi Macan với mức giá dưới 100.000 USD khi đến Down Under vào giữa năm 2014, thay thế cho chiếc Cayenne rẻ nhất của Porsche với động cơ V6 (100.200 USD).

Tiếp theo là Macan S tầm trung, được trang bị động cơ xăng 3.0 lít V6 công suất 254kW / 460Nm của Panamera. Theo Porsche nó nặng 1928kg và có thể đạt tốc độ 100km / h trong 5,5 giây trên đường tới tốc độ tối đa 254km / h.

Đứng đầu dòng xe Macan – sẽ là chiếc Macan Turbo, được trang bị động cơ V6 tăng áp 3,6 lít 298kW / 550Nm, chỉ trong 4,8 giây, mặc dù trọng lượng của chiếc xe là 1947kg. Tốc độ tối đa được liệt kê ở 269km / h.

Mặc dù không có phiên bản động cơ xăng 4 xy-lanh của Macan, Porsche chắc chắn sẽ phù hợp với phiên bản động cơ turbo diesel diesel 2.0 xi lanh 2.0 lít của Tập đoàn Volkswagen, nếu bán tại Úc có thể thấy giá Macan cơ bản bắt đầu từ khoảng 80.000 USD.

Tất cả các loại Macan có thể được trang bị tiêu chuẩn với hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn tám tốc độ và tài liệu cho thấy tất cả các mô hình sẽ chạy trên chiều dài cơ sở 2807mm và dài 4675mm, rộng 1923mm và 1628mm.

Điều đó làm cho Macan, đã từng được thử nghiệm nhiều lần – không chính thức và chính thức – hầu như giống hệt nhau trong chiều dài cơm nhưng dài hơn 45mm, 25mm và rộng hơn 25mm so với Q5, với giá từ 62.200 USD.

Volvo XC90Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales