Xe Mercedes E200 động cơ V8 tăng áp 5,5 lít

Ford Australia đã phát hành đoạn phim giới thiệu đầu tiên của chiếc sedan XR8 sinh ra, nó được bán ra như là một phần của chương trình Falcon 2014 được sửa đổi vào ngày 1 tháng Mười Hai. Xe Mercedes E200

Không có thông tin mới nào được phát hành trong bộ phim YouTube chính thức, trong đó điều phối viên xây dựng mẫu Neil Trickey giải thích độ dài mà đội ngụy trang của Ford đã ngụy trang chiếc sedan thể thao sắp tới.
Tuy nhiên, nhiều chi tiết hình ảnh có thể được nhìn thấy lần đầu tiên trong hình ảnh cận cảnh của chiếc xe mà không có mặt nạ Lycra phía trước và phía sau, bao gồm cả lưới tản nhiệt lớn, tổ ong, nắp đậy và bánh xe lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng trước .

Đoạn video cũng cho biết thêm chi tiết về huy hiệu , đèn pha và đèn đuôi xe XR8 nhìn thấy trong các hình ảnh trêu ghẹo chính thức được phát hành trong những tuần gần đây.

Nó cũng khẳng định sự tái tạo của Falcon năm 2014 – phiên bản cuối cùng trước khi mô hình Blue Oval chạy dài được kéo dài mãi mãi khi Ford Australia đóng cửa nhà máy ở Victoria vào tháng 10 năm 2016 – sẽ chỉ mang lại những thay đổi về mặt trước và sau của thiết kế thân xe cơ bản. chiếc AU Falcon 1998. Xe Mercedes E250

Tuy nhiên, trong khi những mẫu xe mới và kết thúc phía sau sẽ tạo ra những ảnh hưởng trực quan đến chiếc xe lớn của Ford, những thay đổi sẽ không bao quát bên trong, nơi hệ thống thông tin giải trí của Ford Sync được kỳ vọng sẽ là nâng cấp đáng kể nhất.

Trong khi đó chiếc sedan XR8 cuối cùng – chiếc Falcon đầu tiên của V8 trong ba năm – dự kiến ​​sẽ được trang bị  335kW / 570Nm tương đương 5 lít, làm cho động cơ này mạnh hơn động cơ XR8 hút nhiên liệu mới nhất 45kW được bán trong năm 2011.

Như được nhìn thấy phía sau bánh xe hợp kim sơn màu đen mới, phản ứng trực tiếp của Ford đối với chiếc Commodore SS phổ biến nhất của Holden cũng nên có các phanh đĩa phanh ngang với các dụng cụ phanh Brembo, cùng với hệ thống treo thể thao và một bộ dụng cụ thân thiện với XR6 cập nhật.

Thay cho bất kỳ mô hình FPV nào từ năm 2015, chiếc XR8 cuối cùng sẽ là chiếc xe anh hùng của Ford Australia cho đến khi chiếc Ford Mustang GT 324kW / 542Nm của Ford trong nửa sau năm sau. Xe Mercedes E250

Dãy Falcon được hồi sinh sẽ được kết hợp với một dòng Territory tương tự được nâng cấp và sẽ được thay thế một cách hiệu quả bởi Edge nhập khẩu 2016 của Ford khi sản xuất hàng loạt vào cuối năm đó cũng sẽ được bán vào tháng Mười Hai.