Xe Mercedes GLS 350 sức mạnh năm xi lanh

Chỉ vài ngày sau khi được tiết lộ tại Worthersee , Audi Australia đã xác nhận với motoring.com.au rằng khái niệm quattro theo phong cách một lần duy nhất đang tràn ngập là một phiên bản trang bị lỏng lẻo của chiếc RS3 bốn cửa đầu tiên. Xe Mercedes GLS 350

Phát biểu tại lễ ra mắt sedan S3 tuần này, nhà thiết kế sản phẩm Audi Australia, Matthew Dale, cho biết mô hình khái niệm này là một cái nhìn thoáng qua về những gì sắp tới cho thương hiệu vít ren đỏ, thêm rằng sức mạnh năm xi lanh sẽ dẫn dắt.
“Câu lạc bộ golf [khái niệm quattro] là một cái nhìn về tương lai của RS,” Dale nói. “Các TT RS, RS Q3 và RS 3 Sportback đều sử dụng động cơ 2.5 TFSI, và khái niệm này cho bạn thấy nó có thể đi đến đâu.”

Sự khẳng định này đã làm sáng tỏ sự suy đoán rằng Audi có thể lựa chọn động cơ 2.0 lít cho chiếc xe thể thao hạng A xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay , nhưng chúng ta vẫn tự hỏi tại sao chiếc xe turbo xăng dầu 309kW từ khái niệm thể thao TT quattro của Audi , năm, phù hợp với phương trình.

Dale cho biết những con số sản lượng cao ở tầng bình lưu đạt được theo ý tưởng của câu lạc bộ golf A3 dựa trên sedan A3 – mang lại 386kW điện năng và mô-men xoắn 600Nm, có nghĩa là động cơ năm xi lanh 2,5 lít của nó có công suất 155.6kW / lít – dường như không sản xuất. Xe Mercedes GLS 400

“Bạn đang có khoảng 265kW [và 465Nm] trên thị trường vào lúc này với động cơ đó, và bạn thực sự có thể đạt được trên 300kW”, ông nói thêm, chỉ vào bản mô tả của mô hình khái niệm.

Theo Audi, khái niệm conceptporting clubport có tỷ lệ sức mạnh / trọng lượng tương tự như siêu xe coupe R8 V10 Plus của Audi và có khả năng chạy tới tốc độ 100km / h trong một chiếc Porsche 911 – đánh bại 3,6 giây.

Các con số này làm cho chiếc xe nguyên mẫu tăng tốc 1,4 giây nhanh hơn tới 100 km / h so với chiếc sedan S3 của Australia và nhanh hơn gấp đôi so với chiếc RS 3 Sportback trước đây. Xe Mercedes  GLS 500

Giả sử RS 3 mới gắn với sản lượng sản xuất hiện tại của 2.5 TFSI, nó vẫn vượt trội S3 59kW và 86Nm trong giai điệu địa phương và cung cấp khoảng thời gian 0-100km / h trong khoảng bốn giây thấp, nhưng chỉ đánh bại trước RS 3 bởi 15kW và 15Nm.

Nó cũng sẽ cho Audi một đối thủ cạnh tranh rất nghiêm trọng với động cơ toàn bánh xe của Merc CLA 45 AMG, phát triển 265kW và 450Nm từ động cơ 2.0 lít turbo-bốn.