Xe Mercedes V250 giấc mơ trở thành hiện thực

Nếu bạn từng có ai đó nói “trò chơi điện tử là một sự lãng phí thời gian” thì bạn có thể trỏ nó theo hướng của Học viện Nissan Playstation GT, được mệnh danh là chương trình ‘gamer to pro’. Xe Mercedes V250

Sáu game thủ của Aussie rất giỏi trong trò chơi đua xe Gran Turismo 6 trên bảng điều khiển Playstation 3 đang cạnh tranh giành vị trí trong một đội đua của Nismo (Nissan Motorsport) vào năm 2015, khi người chiến thắng cuối cùng sẽ được trao cho một chiếc xe thể thao xuất xưởng bởi Nissan, để đua quốc tế.
Các Sáu cử Úc , tất cả nam, hai trong số đó là thanh thiếu niên, sẽ bay đến Silverstone ở Anh để cạnh tranh trong trận chung kết toàn cầu của Học viện GT, where’ll họ sẽ nhận được để lái xe một số xe ô tô nhanh nhất của Nissan.

Trong sáu năm, Học viện GT đã được thực hiện, không có người Úc nào giành được, đạt được lớp vỏ của tay đua chuyên nghiệp, một điều mà sáu nhà thi đấu Úc sẽ hy vọng thay đổi.

Sáu đối thủ cạnh tranh xuất sắc nhất là Melbournians Peter Read, Benjamin Smith, Marcello Rivera và Luca Giacomin, Joshua Muggleton của Sydney và Dylan Gulson đến từ Bathurst, người đã chứng minh được khả năng nhất.

Tổng cộng có 28 cầu thủ chạy cánh đã được chọn từ hàng chục ngàn thí sinh tham gia vòng loại trực tuyến tại Gran Turismo 6 trong khuôn khổ cuộc thi.

Phiên bản kéo dài hai ngày diễn ra tại Đại hội Thể thao Nissan Motorsports Melbourne, hoàn thành với các bài kiểm tra sức khoẻ và phỏng vấn các phương tiện truyền thông, cả hai phần quan trọng trong việc trở thành một tay đua chuyên nghiệp. Sau đó nó đã được đi đến đảo Phillip để thử nghiệm thực tế thế giới dưới sự giám sát của V8 Supercar trình điều khiển và Bathurst 1000 người chiến thắng Todd Kelly.

Toyota Bắc Ninh

Người chiến thắng lâu nhất trong trận chung kết Australian Academy 2014 GT là Joshua Muggleton, một người Sydneysider 27 tuổi, người đã phát biểu: “Đây là sự khởi đầu của một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi sẽ có rất nhiều dây thần kinh chờ đợi cuộc đua ở Silverstone, nhưng đây là một sự trợ giúp lớn “.

Hai người lọt vào vòng chung kết trẻ nhất chỉ mới 19 tuổi, cả hai đều từ Melbourne. Ben Smith, một sinh viên, nói rằng ông cần phải làm việc về thể dục của mình, nhưng đã được bơm lên dù sao: “Điều này là hoàn toàn tuyệt vời. Tôi đến đây ngày hôm nay nghĩ tôi đang bong bóng, nhưng tôi đã vượt qua. Tôi sướng ngất ngây. Tôi không thể chờ đợi để về nhà và ăn mừng tối nay “.

Một đứa trẻ khác, Marcello Rivera, là một thợ ống nước tập sự, có thể kinh doanh các dụng cụ của mình cho một bộ quần áo đua chống cháy nếu mọi thứ đều ổn. . Xe Mercedes GLA 250

“Đây là một điều thú vị. Tôi không thể tin được, “Rivera nói. “Tôi đã suy nghĩ về điều này trong một thời gian dài, và bây giờ nó đã trở thành hiện thực. Có rất nhiều công việc phía trước, nhưng tôi phải đẩy lên và cho nó tất cả mọi thứ tôi có. “