Xe Toyota Land Cruiser 2018 khỏi chức vô địch vào cuối năm

Xe Toyota Land Cruiser 2018 Pagani đã phát hành một video mới của thử nghiệm sắp tới của nó Huayra BC của nó ABS mới, kiểm soát lực kéo và hệ thống ổn định trong vòng Bắc cực.

Nhiệt độ ở nhiệt độ -20 C, bộ phim ngắn cho thấy chiếc xe được thử nghiệm trong điều kiện tuyết và băng giá, cả hai đều cho là cần thiết để hiệu chỉnh hệ thống hỗ trợ lái xe cho chiếc Pagani mới gọn nhẹ sẽ được giới hạn trong 25 xe ô tô (trong đó có 5 chiếc là nguyên mẫu) ).
Thử nghiệm ở miền bắc Thụy Điển đã giúp cả hai kỹ sư của Bosch và Pagani phát triển 5 bản đồ động cơ và độ ổn định mới bắt đầu với chế độ ‘Comfort’ và kéo dài đến những gì mà Bosch mô tả như một sự xử lý ‘năng động tối đa’ trong chế độ Race.

Không có gì ngạc nhiên khi thách thức lớn nhất là quản lý động cơ V12 6.0 lít 588kW / 1000Nm với động cơ V12 6.0 lít theo kiểu “có thể kiểm soát và an toàn” ngay cả trong điều kiện đông cứng.

Phát biểu về những khó khăn đặc biệt đã đặt ra, kỹ sư của Bosch, Jorge Jauregui, nói: “Việc kiểm soát được hơn 750hp trên tuyết là một thách thức đặc biệt, thậm chí đối với tôi. Đó không phải là điều tôi làm mỗi ngày. ”

Pagani nói rằng chế độ theo dõi mới của BC sẽ giúp các trình điều khiển giàu kinh nghiệm nhất có thể rút ngắn thời gian chạy nhanh nhất.

Các nhà sản xuất siêu xe vẫn chưa chính thức xác nhận giá cho Huayra BC sớm nhất, nhưng gần đây đã thông báo rằng nó sẽ cung cấp cho chủ sở hữu hiện tại của Huayra coupe tùy chọn để nâng cấp xe của họ đến gần BC spec cho khoảng $ 250,000.
Hai cái tên quen thuộc trong Craig Lowndes và Mark Winterbottom đã thất bại trong chiến thắng đầu tiên của họ vào năm 2016 trong một vòng đấu Tây Úc hoang dã của Giải Vô địch Virgin Australia Supercars Championship.

Lowndes, lái xe cho Team Vortex của Triple Eight, chào mừng cuộc đua 150km vào thứ Bảy ở mặt sau của một số chiến lược khôn ngoan và động lực nổi bật đã thu hút sự chú ý của các đồng đội trẻ Red Bull, Shane van Gisbergen và Jamie Whincup, người đã đánh bại cờ cờ.
Winterbottom, nhà vô địch Supercars đang bảo vệ, đã vất vả vào Chủ nhật trong chuyến đi chơi 200 km của mình trên chiếc đua Prodrive của mình, chiếc Ford-Falcon FG X của chiếc chai Bottle-O trước khi Volvo S60 nhanh chóng đóng cửa Scott McLaughlin và Lowndes, vì chiến thắng đầu tiên kể từ Sandown 500 tháng 9 năm ngoái.

Họ đã giành chiến thắng 7 và 8 trong chín trận đấu vô địch trong mùa giải này, một thống kê phi thường nhấn mạnh mức độ cạnh tranh của đối thủ cạnh tranh và chất lượng của năm 2016 đến đâu.

Đó là một hành động cứu chuộc của Winterbottom, người đã nhìn thấy một lốp xe phẳng, chạy trên đường và cuối cùng kết thúc vào ngày 22 tháng 7. Chiến thắng đã đẩy anh trở lại từ vị trí thứ 6 đến thứ 4 trong giải vô địch đua xe, trong khi tuần lễ mạnh mẽ của Lowndes đã giúp anh vượt qua bảng điểm, 42 điểm so với Whincup, và McLaughlin còn 6 điểm nữa. Xe Toyota Hiace 2018
Trên bề mặt cát và thổi của trận đấu Barbagallo ở Wanneroo phía bắc Perth, cuộc sống và chiến lược lốp luôn luôn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt khi mọi cuộc đua được tiến hành trên lốp mềm Dunlop.

Hôm thứ bảy, kỹ sư của Lowndes, Ludo Lacroix người Pháp, người cũng là giám đốc kỹ thuật của T8, đã chọn chiến lược hai bước để Lowndes sạc pin trên lốp xe tươi trong khi các đối thủ duy nhất của anh ta chăm sóc cao su cho đến khi kết thúc.

“Anh ấy khá ấn tượng, anh ấy là một ông già khá nhanh”, SvG nói vào tối thứ bảy. Ngày hôm sau, ông sẽ đuổi theo Lowndes ở vị trí thứ tư.

Chủ nhật, Jason Gray, kỹ sư của Winterbottom, đã hạ gục một bộ lốp mới do những phản kháng của người lái xe vào thứ bảy, đã đi đến chiến lược hai bước, trong khi nhiều vận động viên hàng đầu trong đó có Lowndes đã chọn ba điểm dừng.

Winterbottom đã không thuyết phục và nói với kỹ sư của mình trước cuộc đua, dựa trên sự quan tâm hợp lý của mình trên thực tế Falcons đã cho thấy tốc độ nhưng cuộc sống lốp nghèo cho đến nay vào năm 2016.

Các phi hành đoàn của McLaughlin cũng đã có hai điểm dừng, nhưng sau đó, bộ sạc trẻ tuổi đã có lốp xe tươi hơn Winterbottom cho lần chạy cuối cùng. Tuy nhiên, do thời gian ông bắt Falcon hiệu suất của họ đã được khá nhiều cân bằng. Anh ta lao vào cái bát và sau đó thử lại vào cuối đường thẳng chính xác, nhưng không thể di chuyển được nữa vì Lowndes đã tìm kiếm một cách của anh ta cùng một lúc.

Winterbottom đã tuyên bố cuộc chạy đua của anh ta đã mất khi mà chiếc gói đã chìm xuống khi tân binh Aaren Russell mở ra một bộ lốp xe tốt hơn và sau đó giữ anh ta lên, nhưng đó là một cuộc gọi sớm.

“Tôi nghĩ tôi đã đi vì khi Aaren Russell qua tôi mất hai giây. Nhưng đến thời điểm họ bắt gặp tôi, họ không phải là những chiếc lốp mới, vì vậy tôi đã chiến đấu hết sức để kết thúc “, Winterbottom nói. “Scotty lái xe cứng và sạch sẽ và có lẽ cuối cùng anh ấy cũng khá tốt với tôi.”

McLaughlin, người đã có cơ hội thứ bảy của mình bị chặn bởi một cánh tay lái uốn cong và đến từ thứ chín trên lưới vào chủ nhật, đã thất vọng tại không cung cấp một chiến thắng cho đội của mình. Vẫn còn rất lớn đối với các ông chủ toàn cầu của Volvo, người đã đi ngược lại mong muốn của bộ phận địa phương đã quyết định rút 2016, thậm chí yêu cầu S60 và động cơ của họ được đưa trở lại Thụy Điển sau cuộc đua cuối cùng.

McLaughlin cho biết: “Cuối tuần này là dành cho đội bóng và tôi rất vui vì đội bóng này, vì họ đứng sau tôi như không có ai khác.

Chủ nhân của nhóm, Garry Rogers, nói rằng anh ta định sẽ tiếp tục chạy Volvos trong năm tới vì vậy vẫn còn rất nhiều điều để chơi ở đây. Trong khi đó, cũng có câu hỏi về tương lai lái xe của McLaughlin để được giải quyết, vì hợp đồng của anh ta cũng đã kết thúc vào cuối năm nay.

Trong khi sự vắng mặt của Volvo đã chiếm ưu thế trong những tin tức dẫn dắt vào cuối tuần, cuộc đua đã diễn ra ở sân khấu trung tâm vào cuối tuần này. Xe Toyota Innova 2018

Xe Toyota Hiace 2018