Xe Toyota nhưng hệ thống này sử dụng Yaris

Xe Toyota các nhà sản xuất ô tô khác đã sử dụng lốp dự phòng như các bộ cộng hưởng âm bass hoặc đóng gói trong các thùng hàng ăn cắp lớn để tối đa hóa âm bass,  khéo léo các phần rỗng của khung xe để hoạt động như những buồng cộng hưởng cho loa.

Erntsberger nói rằng một hệ thống âm thanh tốt là “yếu tố rất quan trọng cho người mua, đặc biệt là AMG”. Để cải thiện trải nghiệm âm thanh, các nhà thiết kế đã giảm tiếng ồn của gió bằng cách giảm hệ số kéo khí động học xuống 0,27 và cải thiện màn hình lưới phía sau sử dụng điện tử.Người Hàn Quốc đóng vai chính, người Nhật đã trở lại, và One Ford đã trở thành tiêu điểm của một gia đình người mới tập trung mở rộng, chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn tại Úc. Nhưng nó là một chiếc xe và sự cam kết của giám đốc công ty đã gây ảnh hưởng lớn nhất khi Mỹ chiến đấu trở lại vào ngày khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2011.

Hãy tháo vòng tròn 20 inch gọn gàng để lấp đầy các vệ sĩ và đèn sương mù bao quanh rôm và chiếc xe khái niệm đã sẵn sàng.

Và kiểu dáng được cải tiến sẽ được hậu thuẫn – ít nhất là ở Mỹ – bằng các động cơ mạnh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Động cơ V6 3.5 lít được giữ lại nhưng đã được đại tu với Honda công nghệ mới nhất ‘s, trong đó có vô hiệu hóa xi lanh, và được phối giống với một hộp số tự động sáu tốc độ mới.

Động cơ 2.4 lít 2.4 xi lanh đã được thay thế bằng một động cơ phun 2,4 lít Earth Dreams với công suất 135kW / 240Nm và được kết hợp với hộp số truyền liên tục mới để đạt được những gì mà Honda cho biết sẽ là nền tảng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu.

Một hệ thống hybrid plug-in hai động cơ mới được dành riêng cho dòng sedan Accord. Hệ thống chỉ hoạt động trong ba chế độ – điện, hybrid và xăng dầu – để tối đa hóa hiệu quả.

Trong chế độ điện, Accord plug-in hybrid sẽ sử dụng pin lithium-ion 6kWh và một động cơ điện 120kW để lái xe lên đến 23km trong thị trấn và Honda cho biết thời gian sạc sẽ ít hơn một giờ rưỡi sử dụng một chiếc 240 volt Bộ sạc.

Trong chế độ hybrid, động cơ Accord được trang bị động cơ xi lanh 4 xi lanh 4 xy lanh, i-VTEC 4 xilanh, động cơ Atkinson 2.0 lít, trong khi ở tốc độ cao, hệ thống sẽ chuyển sang chế độ chỉ dùng xăng dầu. Lái trong tất cả các chế độ là thông qua các bánh xe phía trước.

Honda cho biết Accord sẽ ra mắt vào cuối năm 2012 tại Mỹ và dự kiến ​​sẽ trình chiếu chiếc sedan nhỏ gọn hơn tại Triển lãm ô tô New York. Sedan được cho là có không gian nội thất giống nhau với một bên ngoài nhỏ gọn hơn để tiết kiệm trọng lượng và cải tiến lái xe dynmics.

Accord cũng sẽ là chiếc đầu tiên được trang bị hệ thống cảnh báo tai nạn của Honda. Cả hai đều sử dụng một camera gắn phía sau kính chắn gió để cảnh báo cho người lái xe nếu chiếc xe đang di chuyển ra khỏi làn đường của nó hoặc tiếp cận một chiếc xe hơi quá nhanh.gười Hàn Quốc đóng vai chính, người Nhật đã trở lại, và One Ford đã trở thành tiêu điểm của một gia đình người mới tập trung mở rộng, chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn tại Úc. Nhưng nó là một chiếc xe và sự cam kết của giám đốc công ty đã gây ảnh hưởng lớn nhất khi Mỹ chiến đấu trở lại vào ngày khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2011.

Trong khi chiếc siêu xe siêu xe kiểu dáng đẹp Honda Acura NSX đang theo đuổi các nhà điều hành và doanh nhân, thì bộ phận bán hàng của Honda hi vọng ILX sẽ thu hút giới trẻ.

Khái niệm Acura ILX dựa trên Honda Civic 2012 nhưng mang thân xe của riêng mình trong cái mà Acura gọi là kiểu dáng “Arrow Fuse”.

Để tối đa hóa sự hấp dẫn của giới trẻ, ILX sẽ sử dụng ổ cứng lưu trữ trên ổ đĩa cứng, radio internet, mục nhập không cần phím và khởi động nút nhấn.

Trưởng nhóm thiết kế của Acura, John Ikeda, cho biết: “Lần đầu tiên người mua sang trọng đặt giá trị cao nhất cho kiểu dáng bên ngoài, khả năng chi trả và các vấn đề về môi trường và đó là một định nghĩa ảo về những gì chúng tôi tạo ra với Acura ILX mới. Toyota Yaris

“Chiến lược đằng sau mô hình mới này là định vị ILX như là cơ hội đầu tiên cho nhiều người mua trẻ tham gia thị trường sang trọng.”

ILX sẽ được bán với ba động cơ – động cơ 4 xi lanh 2.0 lít với hộp số tự động, động cơ 2.4 lít từ Honda Civic Si năm 2012 và phiên bản hybrid 1.5 lít.

Acura sẽ được xây dựng ở Indiana và dự kiến ​​sẽ được bán ra trong nửa đầu năm nay với giá từ 30.000 USD.à chiếc Buick Encore crossover được công bố trong tuần này tại triển lãm ô tô Detroit có thể là một trong những mô hình mới.

Chủ tịch Holden Mike Devereux thừa nhận rằng có một lỗ SUV rõ ràng trong dòng sản phẩm của họ. “Chúng tôi cần mở rộng dòng SUV của chúng tôi tại Úc,” ông nói.

“Một trong những điều giữ lại chúng tôi là chúng tôi không có một dòng xe SUV khổng lồ và đó là một lời nói nhẹ nhàng. Chúng tôi sẽ có một vài SUV trong vài năm tới.”

Một trong những chiếc SUV mới có thể là phiên bản Holdenised của Buick Encore. Đó là một chiếc SUV 1.4 lít bốn xy-lanh, SUV năm chỗ ở giữa kích thước của một chiếc Toyota RAV-4 và một chiếc Nissan Dualis.

Devereux nói: “Đây là một phân đoạn”. “Nó nằm giữa SUV nhỏ gọn và nhỏ gọn. Tôi đã ngồi trong những con la của kiến ​​trúc này và đúng kích cỡ.

“Chúng ta đang nhìn thấy những người trẻ hơn, những người muốn mọi thứ xa xỉ nhưng chưa có con và chưa cần đến kích thước. Hầu hết mọi người thấy nhỏ như giá rẻ nhưng điều này là busting rằng huyền thoại.

“Đó là một chiếc xe đẹp.” Sự nhiệt tình của Devereux đối với Encore sẽ phụ thuộc vào việc GM sản xuất phiên bản tay lái cho các thị trường khác, nhưng ông lạc quan.

Devereux nói: “Nếu bạn nghĩ về kiến ​​trúc toàn cầu, điều này là rất có thể sẽ không GM chỉ làm một chiếc xe. “Đây là một sản phẩm toàn cầu.”