Xe Toyota Yaris 2018 phải tránh số phận của các đối thủ ở

Xe Toyota Yaris 2018 Tháng sau khi đồng hành General Motors Stefan Jacoby gây ra một cơn bão tại Úc bằng cách kêu gọi người mua Holden để chấp nhận sự kết thúc của kỷ nguyên V8 , giám đốc thiết kế ô tô khổng lồ toàn cầu của Ed Welburn đã cảnh báo Holden phải thay đổi với thời gian hoặc có nguy cơ trong tương lai.

Đối với nhân cách ngoại giao xa hơn Jacoby – tự xưng là giám đốc điều hành GM đã bỏ rìu những cơ sở sản xuất địa phương của Holden tại Adelaide – những nhận xét của Welburn rất ấn tượng.
Và mặc dù ông không đặt tên cho họ, Welburn đã nói rõ rằng Holden Úc đã rơi vào đằng sau những thời điểm và kết quả là mất đi.

“Tôi sẽ rất thành thật, tôi nghĩ rằng có một số thương hiệu ở Úc không đáp ứng với thay đổi nhanh chóng đủ để giành chiến thắng,” Welburn nói với motoring.com.au tại Dubai motor show.

Xem xét sự cạnh tranh huyền thoại giữa Ford và GM, Welburn có thể đề cập đến số phận của bộ phận Úc ở Blue Oval, vốn đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu những năm 1960.

Welburn nói: “Holden có nguồn gốc thực sự sâu sắc và bạn cần phải hiểu điều đó, nhưng thương hiệu đã hiểu rằng thế giới đang thay đổi, Úc đang thay đổi, Trung Quốc đang thay đổi.

“Khi còn trẻ như thị trường xe hơi ở Trung Quốc, nó đang thay đổi nhanh chóng từ những gì nó đã được chỉ năm năm trước và tất cả chúng ta cần phải hiểu điều đó. Tôi thực sự đam mê về điều này.

“Nó thực sự gây phiền nhiễu tôi khi một trong những thương hiệu của chúng tôi – không nhất thiết Holden – không điều chỉnh, không đủ nhanh để di chuyển.”

Welburn đã trả lời câu hỏi về thiết kế này Thay đổi mô hình phổ biến nhất của Holden, Commodore, sẽ đi qua khi nó chuyển từ năm 2018 sang một chiếc xe buýt bánh lái sản xuất tại địa phương sang mô hình trước và mô hình bánh lái toàn cầu được dự kiến ​​dựa trên trên Opel Insignia thế hệ tiếp theo .Xe Toyota Fortuner 2018

Khi Commodore chuyển sang nhập khẩu, chiếc xe thể thao chưa có tên sẽ là chiếc xe thể thao duy nhất trong dòng xe chở khách của Holden. Commodore sẽ không có tùy chọn động cơ V8 và sẽ không phải là một chiếc sedan vì Insignia dự kiến ​​chỉ được cung cấp như một cái nắp và toa năm cửa. Sẽ không có Holden Ute mới.

Welburn phỏng đoán rằng những thay đổi có thể không nhất thiết là một điều xấu đối với Commodore, chỉ ra rằng sedan đang giảm phổ biến như các hình dạng cơ thể khác như SUV đang gia tăng doanh số bán hàng.

“Tôi không nói rằng lái xe phía sau đằng sau những lần. Phía sau bánh xe sẽ được với chúng tôi một thời gian dài trong một số sản phẩm. Nhưng các sản phẩm khác cần phải tiến bộ và có thể là một cấu hình khác nhau là tốt nhất.

“Và chúng tôi đang tìm kiếm ở nhiều thị trường sedan bốn cửa truyền thống đang hoạt động tốt nhưng ở một số thị trường, một số phân đoạn, nó đang hướng đến SUV.

“SUV đã từng là điều người Mỹ xấu xí đáng xấu hổ mà không ai muốn trên thế giới và bất ngờ nó có vẻ như hàng triệu SUV ở Trung Quốc, Châu Âu muốn SUV và cũng đúng ở Úc.”

Welburn, người quản lý một phòng thu ở Holden ở Melbourne như là một phần của tài nguyên thiết kế toàn cầu, đã nhấn mạnh đến sự kết thúc của sản xuất địa phương và Commodore phát triển địa phương sẽ được bù đắp bởi danh mục đầu tư toàn cầu của các mô hình mà Holden đã bổ sung vào dòng sản phẩm trong những năm tới.

“Gần đây tôi đã thực hiện một vài bài thuyết trình về danh mục đầu tư cho Holden. Theo tôi, danh mục đầu tư đa dạng, hoàn thiện và đa dạng nhất là thương hiệu đã từng có. Giai đoạn.

“Tôi sẽ không nói về các sản phẩm cụ thể nhưng đó là cảm giác của tôi rằng chúng tôi sẽ có tất cả các sản phẩm phù hợp mà khách hàng ở Úc mong muốn.”

Welburn sẽ không tiết lộ khi ông trình bày hay ai, nhưng khẳng định nó bao gồm những phương tiện có thể được nhìn thấy từ “khá sớm ra” ở Úc.

“Đó không phải là khói, gương hoặc lý thuyết và cũng không phải là phác hoạ”, ông nói. “Nó đã được đất sét cùng với hình ảnh của thiết kế rất hoàn chỉnh được firmed lên.”

Welburn khẳng định dòng Holden sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng các cam kết tạo ra nhiều xe GM có sẵn trong tay lái, điều mà tổng giám đốc của công ty ông Mary Barra đã cam kết công khai vào tháng Chín .

“Bạn phải có một chiếc xe tay lái tốt và một danh mục các loại xe tay phải. Những gì cô ấy nói là hoàn toàn đúng và nó không phải là dễ dàng. Welburn hứa sẽ không dễ dàng chút nào khi làm điều đó và các nhãn hiệu khác làm điều đó và chúng tôi cũng sẽ làm như vậy.

“Chúng tôi là một công ty quốc tế, một công ty toàn cầu, đang cạnh tranh tại hơn 140 thị trường trên toàn thế giới và chúng tôi cần phải tôn trọng khách hàng ở mọi thị trường và làm điều đúng đắn từ khía cạnh sản phẩm”. Xe Toyota Hilux 2018

0908667788