Yaris 2018 đang được chuẩn bị để được hiển thị

Yaris 2018 Một khái niệm SUV có thể sẽ được hiển thị tiếp theo như một phần của gia đình kế hoạch của Volkswagen về xe điện, giám đốc thiết kế Klaus Bischoff đã gợi ý.

Phát biểu tại một sự kiện xem trước cho khái niệm VW ID Buzz mới tại triển lãm ô tô Detroit, Bischoff nói, “Chỉ vì chúng tôi chưa đưa ra CUV [crossover] hay SUV, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không làm điều đó. .. “

Chiếc xe điện mới của VW, sẽ ra mắt vào năm 2020 với chiếc hatchback điện được trưng bày theo khái niệm ID từ chương trình ô tô Paris gần đây, nhắm mục tiêu doanh số 1 triệu chiếc vào năm 2025.
ID Buzz trưng bày một chiếc MPV điện lấy cảm hứng từ khái niệm Microbus Sẽ đi vào sản xuất vào năm 2022 nếu một trường hợp kinh doanh được chứng minh cho nó.

Điều này được hiểu rằng một SUV  như là chiếc xe khái niệm tiếp theo, với một saloon và có thể là một chiếc xe thể thao để làm theo nó.

Bischoff nói rằng các loại xe điện của VW sẽ có một ngôn ngữ thiết kế khác với các mô hình động cơ đốt trong của họ. Ông cũng cho biết, nền tảng này cho phép có chiều dài cơ sở dài hơn với các quạt ngắn hơn và cho phép mô hình có kích thước bằng ô tô có không gian nội thất của Passat. Các mô hình cũng sẽ rất aerodynamic, và sẽ có được riêng ‘mặt’ với thiết kế ánh sáng khác nhau ở phía trước thay vì một lưới tản nhiệt gia đình. Xe Toyota

Nội thất sẽ được làm bằng vật liệu tái chế và tái chế, và các nút sẽ được giảm xuống mức tối thiểu. Sẽ chỉ có một màn hình cảm ứng nổi và rất nhiều thông tin lái xe chính sẽ được chiếu lên kính chắn gió. Bảng điều khiển cũng sẽ được di chuyển cách xa hành khách 150mm để giải phóng không gian nội thất.

ID hatchback là đến đầu tiên để biểu hiện một thực tế nó có ý nghĩa như là biểu tượng và ý nghĩa đối với VW như các mô hình Beetle và Golf gốc. 
Ford đã khẳng định tại triển lãm ô tô Detroit rằng họ sẽ khôi phục lại mẫu xe Bronco với mô hình SUV toàn cầu mới. SUV sẽ có mặt trên thị trường quốc tế vào năm 2020.

Công ty này đã mô tả chiếc Bronco trong tương lai như một chiếc “4 x 4 cỡ trung không thỏa hiệp”, cho thấy nó sẽ chắc chắn hơn so với các mẫu SUV hiện tại của Ford. Nó sẽ được xây dựng trên cùng một nền tảng như chiếc Ranger pick-up thế hệ tiếp theo Thiết lập cho một quốc tế khởi động vào năm 2019.

Thực tế là Ford đã mô tả chiếc SUV Bronco trong tương lai như một mô hình toàn cầu cho thấy nó sẽ được đưa ra thị trường ở một số nước ngoài Hoa Kỳ. Sản xuất cho mô hình Bronco cuối cùng đã ngừng hoạt động vào năm 1996, 30 năm sau khi tên này được đưa ra thị trường Mỹ.

Không có chi tiết kỹ thuật hoặc hình ảnh cho một trong hai mô hình tương lai đã được phát hành như là nêu ra được nêu ra. Thiết kế cuối cùng cho chiếc Bronco xuất hiện với một ý tưởng năm 2004.

Mẫu xe bán tải Ford Ranger hiện tại không bán ở thị trường Bắc Mỹ, nó chia sẻ nền tảng với chiếc SUV Everest (Endeavour) SUV của Ford, cũng được bán ở Ấn Độ. Giá Xe Toyota Camry 2018

Yaris 2018